Vay nóng trong ngày ở đâu nhanh chóng hiện đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 4 địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay nóng trong ngày uy tín, điều kiện đơn giản, thủ tục vay nhanh nhất hiện nay.

———

1. Vay nóng trong ngày tại Doctor Đồng chỉ cần CMND

Doctor Đồng – Địa chỉ hỗ trợ vay nóng trong ngày nhanh

Doctor Đồng là công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh, vay nóng trong ngày, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong thời gian ngắn hạn chỉ từ 10 – 30 ngày. Người vay không cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục vay khắt khe như tại các tổ chức tín dụng khác, chỉ cần:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60
  • Có thu nhập ổn định và thường xuyên hàng tháng (từ 2 triệu trở lên)
  • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần có CMND là đủ.

Để vay vốn nhanh trong ngày qua Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của công ty hoặc tải app iDong trên điện thoại và tiến hành vay vốn theo 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Đăng ký vay chỉ trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ các thông tin trong mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND (mặt trước, mặt sau và ảnh selfie cùng CMND)

– Bước 2: Chờ xét duyệt trong vòng 1 giờ. Doctor Đồng sẽ gửi tới bạn 2 tin nhắn thông báo duyệt vay và thông báo giải ngân.

– Bước 3: Nhận tiền ngay chỉ sau 3 giờ có thông báo giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch của Viettel / Momo sau 3 ngày.

– Bước 4: Thanh toán khoản vay linh hoạt tại các điểm giao dịch của Payoo, Momo, cửa hàng Viettel hoặc bằng ứng dụng BankPlus.

Như vậy chỉ trong 3 – 4 giờ làm việc, quý khách đã có cơ hội nhận ngay khoản vay mong muốn. Lãi suất vay tại Doctor Đồng hiện nay là 10%/năm kèm các khoản phí. 

Lưu ý, khách hàng vay lần đầu chỉ được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Khách hàng vay lại sẽ được vay đến 10 triệu, thời gian duyệt và giải ngân nhanh hơn.

2. Tima – Vay nóng trong ngày nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu

Tima - Vay nóng trong ngày, giải ngân sau 30 phút
Tima – Vay nóng trong ngày, giải ngân sau 30 phút

Tima, sàn giao dịch kết nối tài chính hàng đầu Việt Nam, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P, giúp kết nối khách hàng đi vay và người cho vay phù hợp trên toàn quốc, một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền nóng nhanh nhất hiện nay.

Điều kiện vay qua Tima rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 20 – 60, có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Tima hoặc tải app trên điện thoại qua Google Play / App Store và đăng ký vay theo 4 bước sau:

– Bước 1: Đăng ký vay nhanh trong 2 – 3 phút, chọn hình thức vay, hạn mức vay và thời gian vay phù hợp. 

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với CMND và hộ khẩu (hoặc giấy tờ tương đương) và 1 trong các loại giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay (ví dụ bảng lương / sao kê lương hoặc giấy đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô…)

– Bước 3: Kết nối cùng đối tác cho vay phù hợp và nhận kết quả xét duyệt nhanh chỉ sau 20 – 30 phút qua điện thoại bằng công nghệ 4.0.

– Bước 4: Giải ngân ngay trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Tima cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp, cầm cố nhất thị trường với hạn mức tối đa lên đến 1 tỷ, thời gian vay linh hoạt, ngắn hạn trong 10 – 90 ngày hoặc trung hạn 6 – 60 tháng theo nhu cầu của bạn. Lãi suất 18%/năm kèm các khoản phí.

3. Vay nóng trong ngày qua Home Credit 

Vay nóng trong ngày qua Home Credit - Giải ngân nhanh sau 2 giờ
Vay nóng trong ngày qua Home Credit – Giải ngân nhanh sau 2 giờ

Công ty tài chính Home Credit cung cấp gói vay tiền mặt nhanh chóng, tiện ích với hạn mức 5 – 200 triệu trong 12 – 60 tháng, dành cho mọi khách hàng từ 20 – 60, có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm CMND, bằng lái xe / hộ khẩu

– Bước 2: Tải ứng dụng Home Credit để đăng ký vay

– Bước 3: Duyệt nhanh trong ngày, giải ngân ngay trong vòng 2 giờ sau khi ký hợp đồng

– Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc trực tiếp tại Ngân hàng đối tác / Bưu điện.

Với khoản vay tối đa 10 triệu, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu. Với các khoản vay lớn hơn, yêu cầu cung cấp thêm các loại giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ hoặc tài liệu liên quan đến tài sản thế chấp.

Lãi suất vay tiền mặt tại Home Credit hiện nay là 1,66%/tháng tính theo dư nợ ban đầu.

4. Vay nóng trong ngày, giải ngân ngay tại Fe Credit

Vay nóng trong ngày qua Fe Credit – Chỉ 3 bước đơn giản

Vay nhanh đến 70 triệu trong ngày không cần thế chấp tài sản với các gói vay tín chấp tại Fe Credit: Vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, thu nhập từ 3 triệu/tháng, có tối thiểu các loại giấy tờ:

  • CMND và hộ khẩu
  • Một trong các giấy tờ sau: Bảng lương, hóa đơn tiền điện/nước liên tục 3 tháng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Fe Credit cung cấp một quy trình vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh hoặc đăng ký vay tại website Fe Credit, chuẩn bị giấy tờ cần thiết, ký kết hợp đồng và nhận tiền ngay trong ngày.

Lãi suất vay tín chấp Fe Credit hiện nay là 1,75% – 3,27%/tháng tính theo dư nợ ban đầu, phụ thuộc vào hình thức vay, hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của bạn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

4 địa chỉ vay nóng trong ngày NHANH nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote