Hiện nay hầu hết các hình thức vay tiền đều được đơn giản hóa thủ tục nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh đơn giản của khách hàng nhất là các hình thức vay tín chấp. Dưới đây là các hình thức vay tiền thủ tục đơn giản hi vọng giúp ích cho bạn trong việc vay tiền nhanh.

Vay theo CMND

Đây được đánh giá là hình thức vay đơn giản nhất bởi người vay chỉ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể vay tiền ngay trong ngày. Nhiều địa chỉ có thể yêu cầu thêm sổ hộ khẩu để xác thực thông tin nhưng sổ hộ khẩu bản photo cùng không quá phức tạp.

CMND là giấy tờ chứng thực thông tin cá nhân mà ai cũng có nên hầu như ai cũng có thể vay tiền dưới hình thức này.

Vay theo sổ hộ khẩu

Đây cũng được coi là hình thức vay tiền đơn giản khi người vay chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc là có thể vay tiền ngay trong ngày. Sổ hộ khẩu cũng là loại giấy tờ mà gia đình nào cũng có thể có. Bởi thế người vay dễ dàng vay tiền theo hình thức này.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
Vay tiền theo sổ hộ khẩu – Vay tiền với thủ tục đơn giản

Vay theo hóa đơn điện nước

Hình thức này người vay cũng không cần sổ hộ khẩu chỉ cần hóa đơn điện nước trên 300.000VNĐ của 3 tháng gần nhất là đã có thể vay tiền ngay trong ngày. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những đối tượng như người làm nội trợ hay người làm nghề nghiệp tự do.

Vay theo đăng ký xe

Chỉ cần đăng ký xe (đối với xe máy), đăng ký xe và đăng kiểm (đối với ô tô) là bạn đã có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày tại các địa chỉ cung cấp dịch vụ.

Vay theo lương

Với hình thức này người vay chỉ cần có bảng lương/ hợp đồng lao động/ sao kê lương là đã có thể vay được tiền với khoản vay lên đến 500 triệu tại ngân hàng và 50 triệu nếu tại các địa chỉ hỗ trợ vay cá nhân. Tùy thuộc vào nhu cầu người vay có thể chọn hình thức vay tiền phù hợp nhất.

Vay theo thẻ sinh viên

Đây là hình thức vay phổ biến trong sinh viên khi mà chỉ cần thẻ sinh viên là đã có thể vay khoản tiền đến 5 triệu đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của sinh viên ngay trong ngày.

Vay theo sim

Hình thức này khoản tiền vay sẽ phục thuộc vào độ đẹp của số. Số sim càng đẹp khoản vay càng lớn và ngược lại. Hiện nay việc vay tiền theo sim chỉ đáp ứng đối với nhà mạng Viettel.


Vay tiền với thủ tục đơn giản – Vay tiền theo sim

Dù mỗi hình thức vay yêu cầu hồ sơ khác nhau nhưng nhìn chung các hình thức vay tiền đều đảm bảo vay tiền nhanh ngay trong ngày với khoản vay đa dạng. Tùy vào nhu cầu khác nhau người vay có thể chọn cho mình hình thức vay tiền phù hợp nhất.

Những lưu ý khi vay tiền với thủ tục đơn giản hiện nay

Chọn địa chỉ vay uy tín

Địa chỉ vay có ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của người vay. Hiện nay đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản nhất có lẽ chỉ có các địa chỉ cho vay trực tuyến. Bạn có thể tham khảo 2 địa chỉ là:

Doctor Đồng

Doctor Đồng thì nổi tiếng như một địa chỉ vay tiền nhanh với khoản vay nhỏ đa dạng.

Hình thức vay trực tiếp ưu việt chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối internet là đã có thể vay tiền trực tuyến trên web.

Người vay c chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND và điền đầy đủ các thông tin về hồ sơ vay theo yêu cầu là đã có thể vay được một khoản từ 1 – 10 triệu ngay trong ngày.

Tima

Tima lại được biết đến như địa chỉ với đa dạng khoản vay và đáp ứng được nhu cầu vay tiền ngay trong ngày.

Tima cũng đảm bảo thời gian duyệt vay chỉ còn 30 phút sau khi đăng ký và đáp ứng việc giải ngân ngay trong ngày.

Người vay có thể vay khoản tiền từ 3 cho đến 500 triệu tùy theo nhu cầu tài chính. Cùng với đó hình thức vay tiền được bảo mật tuyệt đối với hệ thống ưu việt.


Vay tiền với thủ tục đơn giản – Vay bằng hình thức trực tuyến

Tham khảo lãi suất trước khi vay

Lãi suất có ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích của người vay nhất là đối với hình thức vay tín chấp mức lãi suất tương đối cao và không cố định cho bất kỳ khoản vay nào. Bởi thế người vay cần tham khảo kỹ mức lãi suất vay tiền để đảm bảo lợi ích cá nhân. Tính toán kỹ lưỡng khoản vay và thời hạn vay nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Đáp ứng điều kiện vay

Điều kiện vay chung của các hình thức vay tín chấp cũng không quá phức tạp. Người vay chỉ cần tuân thủ các yêu cầu như:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
  • Có hộ khẩu/KT3/tạm trú tại nơi cư trú
  • Có nguồn thu nhập hàng tháng đảm bảo khả năng trả nợ

Một số địa chỉ như các công ty tài chính có thể xem xét thêm về lịch sử tín dụng và khả năng thanh toán khoản nợ của bạn.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay

Với mỗi hình thức sẽ có những yêu cầu riêng về hồ sơ. Tuy nhiên hầu như hình thức vay nào cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp:

  • Ảnh 3 X 4
  • CMND hoặc hộ chiếu

Cùng với đó người vay đương nhiên cũng phải cung cấp thêm các thông tin cá nhân như SĐT liên lạc, hay thông tin nghề nghiệp tùy vào yêu cầu của từng địa chỉ cho vay.

Trên đây là các hình thức vay tiền thủ tục đơn giản cùng những lưu ý cần thiết khi vay tiền. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Các hình thức vay tiền thủ tục đơn giản hiện nay
5 (100%) 1 vote