Đóng tiền Viettel gấp, có những cách nào an toàn, tiện lợi, nhanh chóng? Đọc bài viết dưới đây để biết có đến 5 cách nạp tiền Viettel ngoài thẻ cào truyền thống bạn nhé!

1/ Đóng tiền Viettel qua thẻ cào

Đóng tiền Viettel bằng thẻ cào Viettel là cách thức phổ biến và truyền thống nhất. Bạn mua thẻ cào từ các đại lý có bán thẻ Viettel . Thông thường bạn mua thẻ cào sẽ được chiết khấu 1-2 nghìn đồng trên 1 thẻ 50 nghìn đồng và 2-5 nghìn đồng trên thẻ 100 nghìn đồng.

Đúng như tên gọi, bạn cào lớp trắng bạc trên thẻ để lấy mã thẻ và nạp theo cú pháp: *100*Mã_số_thẻ_cào#, sau đó bấm nút “gọi” để hoàn thành thao tác nạp.

Đây vẫn là cách thức phổ biến nhất hiện nay bởi khách hàng đã quen thuộc. Hệ thống đại lý cung cấp thẻ cào cũng phủ rộng khắp từ thành phố đến nông thôn.

2/ Đóng tiền Viettel Online qua internet banking

Hiện nay, hầu hết ngân hàng đều có liên kết với nhà mạng trong việc thanh toán tiền phí. Người sử dụng tài khoản ngân hàng cũng đã sử dụng tài khoản điện tử, thanh toán online rất nhiều. Do vậy, chỉ cần đăng nhập tài khoản ngân hàng online trên ứng dụng điện thoại, bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại Viettel hay các nhà mạng khác tương ứng.

Có nhiều cách thanh toán tiền Viettel online

Có nhiều cách thanh toán tiền Viettel online

Hình thức nạp này bạn vẫn được hưởng khuyến mại như bình thường, nhưng bạn sẽ không được chiết khấu như mua thẻ cào trực tiếp đại đại lý.

3/ Đóng tiền Viettel qua ví điện tử

Ví điện tử MoMo, Payo hiện đã không còn xa lạ với nhiều người sành công nghệ và ưa thích thanh toán trực tuyến. Bạn có thể tự đăng ký tài khoản ví điện tử MoMo, Payo theo số di động của mình liên kết với ngân hàng. Sau đó tiến hành mua thẻ cào hoặc đóng tiền Viettel theo cách nạp tiền điện thoại trực tiếp.

4/ Nhờ thuê bao Viettel khác đóng tiền hộ

Hình thức này không phổ biến lắm. Không nhiều người biết. Bạn có thể soạn cú pháp: *103*Số_điện_thoại_cần_nạp* mã_số_thẻ#OK

Tính năng này ít khi được sử dụng. Nó thường được dùng theo cách tặng thẻ, trả tiền, hoặc nạp hộ khi không có điều kiện mua thẻ.

5/ Đóng tiền Viettel qua website thanh toán của Viettel, hoặc ứng dụng Myviettel

Đóng tiền cước Viettel qua App MyViettel tiện lợi, dễ dàng

Đóng tiền cước Viettel qua App MyViettel tiện lợi, dễ dàng

Hình thức này giúp bạn đóng tiền Viettel cho tất cả các dịch vụ như cap quang, home phone, lắp mạng Viettel, Dcom, sim…

Sau đó thực hiện thanh toán theo từng bước như hướng dẫn. Với hình thức này, bạn phải trải qua khá nhiều bước và xác nhận kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn giao dịch.

Ngoài 5 hình thức trên, bạn còn có thể đóng tiền Viettel qua thẻ tín dụng.

Các hình thức đóng tiền Viettel đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy từng điều kiện của mỗi người mà lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp nhất. Tùy từng hoàn cảnh mà cũng có cách nạp tiền tối ưu nhất. Chẳng hạn, gần đến cuối ngày Viettel khuyến mại bạn mới chợt nhớ ra vẫn chưa nạp tiền. Giờ này các đại lý không còn bán thẻ, cũng không tiện nhờ vả bạn bè nửa đêm. Cách tối ưu trong tình huống này là nạp online Viettel qua internetbanking hoặc qua ví điện tử.

Nguồn: vaytiendoctordong.com

Tổng hợp cách đóng tiền Viettel an toàn, tiện lợi
5 (100%) 2 votes