Vay tiền mua điện thoại là nhu cầu của rất nhiều người Việt hiện nay nhất là vay để mua dưới hình thức trả góp.

Điện thoại là một phương tiện liên lạc không thể thiếu của nhiều người hiện nay và đôi khi cũng là một trong những yếu tố thể hiện đẳng cấp của người dùng.Với những người yêu công nghệ nhưng tài chính hạn hẹp thì trả góp để có 1 siêu phẩm cũng đáng chứ.

vay tiền để mua điện thoại trả góp an toàn hiệu quả

Vay tiền để mua điện thoại trả góp an toàn hiệu quả

Thực trạng của việc vay tiền để mua trả góp điện thoại

Nhiều người cho rằng trả góp bây giờ thủ thủ tục còn mập mờ và lãi suất quá cao nên thôi kìm cái thích lại đợi tích đủ tiền thì mới mua hoặc thậm chí là không mua nữa. Rõ ràng rằng yêu thích chỉ là một chuyện điều kiện mới là vấn đề bạn phải xem xét. Nhiều người muốn mua và quyết định vay trả góp để mua điện thoại tuy nhiên không tính kỹ càng lãi suất và khả năng chi trả của bản thân đến lúc mua được rồi thì sung sướng chẳng mấy nỗi khi thường xuyên không đủ tiền để trả góp đúng hạn cuối cùng lại đổ cho lãi suất quá cao hay thủ tục không rõ ràng.

Trong khi đó nhiều người nhất là những nhân viên văn phòng với mức thu nhập ổn định khả năng trả góp cũng ổn định thì cho rằng trả góp là phương án rất hay. Không chỉ vay tiền để mua điện thoại trả góp mà còn mua cả laptop, xe máy…và họ cũng cho rằng nếu khả năng đủ thì mua chứ thấy nhiều người chơi chiêu mua xong bán lại ngay thì sai lầm lớn.

Cuối cùng vẫn là vấn đề lãi suất có chấp nhận được hay không mà thôi. Rõ ràng đây là một hình thức khá hay giúp người tiêu dùng thỏa mãn nhu cầu ngay với một kinh phí hợp lý. Chỉ là bạn có tính toán kỹ càng các chi phí và khả năng chi trả của bản thân hay không mà thôi.

muốn vay tiền để mua điện thoại trả góp an toàn

Vay tiền để mua điện thoại trả góp không cần thế chấp

Vậy muốn vay tiền để mua điện thoại trả góp an toàn thì phải làm gì?

Lựa chọn một công ty tài chính uy tín

Phần lớn người mua phải hối hận sau khi chọn mua điện thoại trả góp đều do không lựa chọn được những công ty tài chính uy tín. Nhiều công ty lợi dụng những lỗ hổng kinh tế và sự cả tin thiếu hiểu biết của người mua lừa đảo khiến phần lớn nhiều người phải kinh hãi sau lần mua trả góp đầu tiên. Biến một hình thức mua hàng hay ho thành nỗi ám ảnh.

Bởi thế chọn một công ty tài chính để vay trả góp là yếu tố quan trọng hàng đầu. Có rất nhiều công ty tài chính tuy nhiên nổi bật về độ tin tưởng và sự minh bạch phải kể đến đấy là Tima, Doctor Đồng… cung cấp nhưng dịch vụ cho vay trả góp uy tín khá nổi tiếng trên thị trường tài chính.

>>>Có thể bạn quan tâm: Vay tien tra gop nhanh

Tính toán khả năng chi trả của bản thân cho sản phẩm

Một trong những yếu tố luôn cần được lưu ý đấy là khả năng chi trả của bản thân. Đừng đổ lỗi cho những công ty tài chính về lãi suất hay những yếu tố khác khi bản thân bạn không có khả năng chi trả nhưng vẫn tham gia vay. Lãi vay là yếu tố cần thiết trừ một vài sản phẩm khuyến mãi với lãi suất 0 đồng. Có rất nhiều những công ty cho vay với lãi suất khác nhau cho bạn lựa chọn. Các sàn giao dịch nổi tiếng như Tima cũng khá đa dạng về lãi suất cho bạn lựa chọn. Bởi thế bạn cũng nên cân nhắc và tính toán trước khi vay.

Chuẩn bị hồ sơ vay tiền để mua điện thoại trả góp

Chuẩn bị hồ sơ vay tiền để mua điện thoại trả góp

Tiến hành các bước vay tiền để mua điện thoại trả góp

Chuẩn bị hồ sơ vay

Hồ sơ vay thông thường chỉ bao gồm

  • Có CMND và cần đủ điều kiện từ 20 tuổi đến 60 tuổi
  • Hộ khẩu có tên người mua trả góp trong hộ khẩu
  • Bằng lái xe còn thời hạn
  • Nếu có thêm các loại hóa đơn thì lãi suất sẽ ưu đãi hơn cho người vay

Đăng ký vay với công ty tài chính

Qua vài bước bạn đã có thể nhận đăng ký vay nhất là đối với việc đăng ký trực tuyến thông thường đối với những sàn giao dịch lớn như Tima bạn chỉ mất 4 bước

  • Bước 1: Đăng ký nhập các thông tin cá nhân cơ bản
  • Bước 2: Hệ thống sẽ giúp kết nối bạn với người cho vay có điều kiện phù hợp
  • Bước 3: Đây là bước xét duyệt để xem bạn phù hợp với đơn vay nào nhất.
  • Bước 4: Nhận tiền ngay trong ngày bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt

Và cuối cùng bạn có thể nhận tiền để mua vay tiền để mua điện thoại và trả góp cho các công ty tài chính.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc vay tiền để mua điện thoại trả góp an toàn hiệu quả.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Cách vay tiền để mua điện thoại trả góp an toàn hiệu quả
5 (100%) 1 vote