Do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, việc vay vốn hiện nay trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với đa dạng các hình thức vay được cung cấp. Tuy nhiên, khách hàng muốn vay tiền nhanh nhất cần cân nhắc lựa chọn được hình thức vay phù hợp và các địa chỉ hỗ trợ vay vốn uy tín.

——–

1. Gợi ý các cách thức vay tiền nhanh nhất hiện nay

Các hình thức vay vốn nhanh nhất hiện nay
Các hình thức vay vốn nhanh nhất hiện nay

Tham khảo những cách thức vay tiền nhanh nhất hiện nay được chúng tôi đưa ra dưới đây:

  • VAY TÍN CHẤP

– Vay tiền qua CMND và hộ khẩu

Dịch vụ vay tín chấp nhanh nhất hiện nay, người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân cơ bản như: CMND và hộ khẩu (hoặc bằng lái xe).

Ưu điểm của hình thức này là vay nhanh, vay dễ dàng, tuy nhiên lại có hạn chế về hạn mức vay thấp, lãi suất vay cao hơn so với các hình thức vay khác.

– Vay tiền qua giấy tờ xe

Vay tiền mà vẫn có xe đi, chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký xe máy / xe ô tô, dành cho khách hàng sở hữu hợp pháp tài sản xe máy / ô tô, đứng tên chính chủ trên giấy tờ xe (Một số địa chỉ hỗ trợ cho vay cả với đăng ký xe không chính chủ).

Hạn mức vay qua đăng ký xe máy lên tới 50 triệu và 500 triệu với vay theo đăng ký xe ô tô. Thủ tục đơn giản, dễ dàng, lãi suất vay phù hợp.

  • VAY CẦM CỐ
Vay tiền nhanh nhất bằng cách cầm cố, thế chấp tài sản, GTCG
Vay tiền nhanh nhất bằng cách cầm cố, thế chấp tài sản, GTCG

– Vay tiền cầm cố tài sản nhỏ

Khách hàng cần vay vốn nhanh, có thể cầm cố các loại tài sản nhỏ như: Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, đá quý,… tại các hiệu cầm đồ hoặc các tổ chức tín dụng khác. Với các loại tài sản này, thời gian thẩm định và định giá tương đối đơn giản và nhanh chóng. Lãi suất vay phù hợp, thường từ 3000 – 5000 VNĐ / 1 triệu / 1 ngày.

Hạn chế của hình thức này là sự thiếu vắng tài sản trong thời gian cầm cố. Bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm đồ, yêu cầu khách hàng cần lựa chọn được đơn vị uy tín để tránh các rủi ro về tài sản và giao dịch vay vốn.

– Vay tiền cầm cố sổ tiết kiệm, GTCG

Dành cho khách hàng sở hữu các loại giấy tờ có giá như: Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, chứng chỉ vàng, chứng khoán, trái phiếu, cổ phiếu… cần vay vốn gấp nhưng không muốn phá vỡ kỳ hạn của giấy tờ.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay cầm cố sổ tiết kiệm / GTCG với hạn mức lên tới 100% giá trị giấy tờ trong thời gian còn lại của kỳ hạn. Lãi suất vay hấp dẫn, thời gian giải ngân chỉ sau 1 – 2 giờ làm đơn vay.

2. Tham khảo địa chỉ hỗ trợ vay tiền nhanh nhất hiện nay

Địa chỉ hỗ trợ vay vốn nhanh nhất không cần thế chấp
Địa chỉ hỗ trợ vay tiền nhanh nhất không cần thế chấp

ĐỊA CHỈ VAY TÍN CHẤP

– Tima

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay với 40 nghìn người tham gia cho vay trên hệ thống. Tima hiện đang cung cấp hình thức vay vốn tín chấp nhanh nhất sau:

  • Vay trả góp chỉ cần CMND (5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày)
  • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
  • Vay theo đăng ký xe máy (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
  • Vay theo đăng ký xe ô tô (50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày)

Tima cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, chỉ mất 3 phút đăng ký vay qua website hoặc tải app trên điện thoại, duyệt vay bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30 phút và giải ngân trong ngày sau 30’ ký hợp đồng thành công tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

– Doctor Đồng

Doctor Đồng cho vay tiền nhanh bằng CMND, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong 10 – 30 ngày. Khách hàng chỉ cần đăng ký trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND, duyệt vay trong 1 giờ và giải ngân chỉ sau 3 giờ có thông báo duyệt vay.

– VPBank FC

VPBank FC hiện đang cung cấp gói vay tín chấp nhanh bằng CMND và hộ khẩu (hạn mức 15 triệu trong 6 – 12 tháng, lãi suất 4 – 7%/tháng) hoặc vay theo đăng ký xe máy (hạn mức 30 triệu trong 6 – 36 tháng, lãi suất 2,17 – 3,2%/tháng). Duyệt vay nhanh, giải ngân trong vòng 24 giờ.

ĐỊA CHỈ VAY CẦM CỐ

Vay vốn nhanh nhất bằng cầm cố ở đâu tốt nhất?
Vay tiền nhanh nhất bằng cầm cố ở đâu tốt nhất?

– Tima

Hỗ trợ cho vay vốn bằng cách cầm cố các loại tài sản: Xe máy, điện thoại, máy tính, ô tô, đồng hồ, đá quý… với hạn mức vay linh hoạt 30 triệu – 50 triệu – 1 tỷ trong thời gian ngắn hạn 10 – 90 ngày hoặc trung hạn từ 6 – 60 tháng.

Khách hàng có thể đăng ký vay cầm cố, vay tiền online hoặc trực tiếp mang tài sản đến các cửa hàng giao dịch tài chính của Tima tại Hà Nội và TP.HCM.

– VietcomBank

VietcomBank cho vay cầm cố các loại GTCG gồm: Trái phiếu Chính phủ, tín phiếu kho bạc; kỳ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn do Vietcombank và các tổ chức tín dụng khác phát hành. Hạn mức tối đa 100% giá trị GTCG do VietcomBank phát hành và 90% với giấy tờ do tổ chức khác phát hành.

Khách hàng sẽ nhận được tiền tối đa sau 2 giờ Ngân hàng nhận hồ sơ vay vốn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Làm cách nào để có thể vay tiền nhanh nhất hiện nay?
5 (100%) 1 vote