Vay gấp 5 triệu tại Doctor Đồng, điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng chỉ cần có CMND. Hỗ trợ vay online chỉ trong 4 bước, nhận tiền ngay chỉ sau 3 giờ làm việc. Doctor Đồng cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực thông tin liên quan đến lãi suất và phí trước khi vay.

Vay gấp 5 triệu
Vay gấp 5 triệu đơn giản chỉ cần CMND tại Doctor Đồng

1. Cần vay gấp 5 triệu – Tại sao nên chọn Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tài chính chất lượng cao, chuyên cung cấp các khoản vay từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay trên toàn quốc. Khách hàng cần vay gấp 5 triệu sẽ nhận được những lợi ích sau khi vay tại Doctor Đồng:

 • Địa chỉ vay đơn giản – dễ dàng

– Điều kiện vay đơn giản, khách hàng vay vốn chỉ cần trong độ tuổi 20 – 60, thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND mà không cần trình diện bất cứ loại giấy tờ phức tạp khác.

– Khách hàng vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Trong lần vay sau, được hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu, thời gian xét duyệt và giải ngân sẽ nhanh hơn rất nhiều do thông tin của khách hàng đã được thẩm định và lưu trữ trên hệ thống.

– Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản và tiện lợi cho khách hàng trên toàn quốc. Cần vay gấp 5 triệu, có thể vay ngay tại nhà không cần đi đâu xa bằng cách truy cập website hoặc tải app của Doctor Đồng trên điện thoại.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để vay nóng nhanh nhất?

 • Địa chỉ vay 5 triệu nhanh chóng

– Vay gấp 5 triệu chưa bao giờ nhanh đến vậy, chỉ mất 5 phút đăng ký vay, 1 giờ xét duyệt đơn vay và giải ngân nhanh qua tài khoản Ngân hàng chỉ sau 3 giờ có thông báo kết quả xét duyệt.

Vay gấp 5 triệu
Vay gấp 5 triệu tại Doctor Đồng – Nhận tiền sau 3 giờ
 • Vay gấp 5 triệu an toàn, tin cậy

– Doctor Đồng là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với gần 7 triệu khách hàng đăng ký vay trên hệ thống

– Sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp tận tình mà không lo các khoản phí không rõ ràng.

– Cam kết cung cấp mức lãi suất và phí đầy đủ và trung thực trước khi ký hợp đồng. Lãi suất tham khảo: 10%/năm, phí dịch vụ: 60,000 VND, phí tư vấn: 330,000 VND, phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND.

 • Vay linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu

– Khách hàng có thể nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc nhận tiền tại địa điểm Viettel / MoMo, vô cùng an toàn và tiện lợi. Thanh toán khoản vay dễ dàng tại bất kỳ điểm giao dịch của Doctor Đồng trên toàn quốc.

– Vay ngắn theo ngày từ 10 – 30 ngày, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hình thức trả góp linh hoạt, khách hàng có thể trả góp cả gốc và lãi hoặc chỉ trả góp tiền lãi và tất toán khoản gốc cuối kỳ.

– Khách hàng đến hạn chưa trả được nợ có thể chủ động liên hệ với Doctor Đồng để gia hạn hợp động, tránh ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng khiến khách hàng không thể vay vốn tại bất cứ đơn vị khác.

2. Hướng dẫn vay gấp 5 triệu trên Doctor Đồng

Vay gấp 5 triệu
Hướng dẫn vay gấp 5 triệu tại Doctor Đồng

Khách hàng cần vay gấp 5 triệu tại Doctor Đồng chỉ cần chuẩn bị CMND, truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành vay vốn nhanh trong ngay qua 4 bước sau:

– Bước 1: Đăng ký thông tin vay

Lựa chọn khoản vay, thời gian vay phù hợp và tiến hành hoàn tất điền các thông tin đăng ký trên hệ thống, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân (Họ tên, số CMND, ngày sinh, giới tính, email)
 • Địa chỉ cư trú (lưu ý điền chính xác để quá nhân viên tiến hành thẩm định)
 • Thông tin việc làm (Nghề nghiệp, địa chỉ nơi làm việc, lĩnh vực làm việc, SĐT công ty/ đồng nghiệp, mức thu nhập…)
 • Ảnh chụp mặt trước, mặt sau CMT và ảnh chụp selfie cùng CMT
 • Thông tin tài khoản ngân hàng
 • Thông tin người thân (Họ tên, quan hệ, SĐT)

Khách hàng nhập mã xác nhận được gửi qua SMS để hoàn tất đăng ký vay.

– Bước 2: Xét duyệt khoản vay

Doctor Đồng sẽ tiến hành thẩm định thông tin đăng ký vay và gửi kết quả xét duyệt trong vòng 1 giờ. Nhân viên sẽ gọi điện để hướng dẫn quý khách hoàn tất hợp đồng và giải đáp thắc mắc về lãi suất và phí.

– Bước 3: Giải ngân nhanh chóng

Vay gấp 5 triệu
Vay 5 triệu đơn giản chỉ với 1 click

Khách hàng sẽ nhận được 2 tin nhắn từ Doctor Đồng là tin nhắn thông báo kết quả xét duyệt và tin nhắn thông báo giải ngân.

 • Khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng: Giải ngân sau 3 giờ.
 • Khách hàng nhận tiền qua điểm giao dịch MoMo / Viettel: Giải ngân sau 3 ngày.

– Bước 4: Thanh toán khoản vay

Khách hàng vay tại Doctor Đồng có thể lựa chọn 1 trong những cách sau để thanh toán khoản vay:

 • Thanh toán tại các điểm giao dịch Payoo: Cửa hàng Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K…
 • Thanh toán tại các cửa hàng, điểm giao dịch Viettel: Viettel Store, đại lý ủy quyền của Viettel như Cyberpay, Thế giới di động…
 • Thanh toán khoản vay tại các chi nhánh, PGD ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
 • Thanh toán khoản vay tại điểm giao dịch MoMo: Có tới 177 điểm giao dịch MoMo trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Khi thanh toán, bạn chỉ cần xuất trình CMND tại điểm giao dịch và nhận lại biên nhận thanh toán là đã hoàn tất mọi thủ tục vay tiền tại Doctor Đồng.

Ngoài những cách trên, khách hàng có thể thanh toán khoản vay ngay tại nhà qua app Bankplus của Viettel, sau đó chọn “Trả tiền điện, nước, hóa đơn” -> chọn Doctor Dong, nhập mã khách hàng và thanh toán là xong.

Vay gấp 5 triệu chưa bao đơn giản đến vay với Doctor Đồng. Nhanh tay đăng ký vay để nhận tiền ngay trong ngày!

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Cần vay gấp 5 triệu – Nhận tiền sau 3 giờ chỉ cần CMND
5 (100%) 1 vote