Khách hàng cần vay tiền mặt nhanh tại Hà Nội nên vay theo hình thức nào và vay ở đâu tốt nhất hiện nay? Ngân hàng liệu có phải là địa chỉ vay nhanh tối ưu dành cho bạn? Tham khảo các thông tin tư vấn trong bài viết sau để tiến hành vay tiền mặt tại Hà Nội nhanh, dễ dàng hơn.

——–

1. Cần vay tiền mặt nhanh Hà Nội, vay theo hình thức nào?

Cần vay tiền mặt nhanh Hà Nội: Vay bằng hình thức nào?
Cần vay tiền mặt nhanh Hà Nội: Vay bằng hình thức nào?

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền mặt được cung cấp trên thị trường cho vay tài chính, với điều kiện vay linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn phù hợp.

Khách hàng cần vay tiền mặt nhanh tại Hà Nội nên lựa chọn các hình thức vay sau:

 • Vay tín chấp theo lương (Bảng lương / Sao kê lương / HĐLĐ)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (Hóa đơn điện / nước cá nhân hoặc hộ gia định 3 tháng liền kề, từ 200 – 300 nghìn trở lên).
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ (Hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn đóng bảo phí 3 – 6 tháng gần nhất, tối thiểu 2 – 3 triệu/năm).
 • Vay theo CMND và hộ khẩu hoặc bằng lái xe (Giấy tờ bản gốc)
 • Vay theo giấy tờ xe máy (Đăng ký xe máy chính chủ / không chính chủ)
 • Vay theo giấy tờ xe ô tô (Đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm)
 • Vay theo sim số (Sim Viettel / Mobi / Vina chính chủ, sử dụng > 1 năm, không nợ cước)
 • Vay cầm cố các tài sản như xe máy, laptop, máy tính, điện thoại, đồng hồ, đá quý…

Khách hàng cần vay gấp một khoản tiền nhỏ, e ngại các thủ tục rườm rà, phức tạp nên lựa chọn hình thức vay nóng chỉ cần CMND và hộ khẩu (hoặc bằng lái xe). Với những khách hàng cần vay nhanh một khoản tiền lớn, nên vay theo lương hoặc vay theo giấy tờ xe ô tô (hạn mức tối đa lên tới 500 triệu).

Tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng điều kiện vay của bản thân mà khách hàng cần vay tiền mặt nhanh tại Hà Nội có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp.

2. Cần vay tiền mặt nhanh Hà Nội, Ngân hàng có là địa chỉ tối ưu?

Cần vay tiền mặt nhanh Hà Nội, có nên vay Ngân hàng?
Cần vay tiền mặt nhanh Hà Nội, có nên vay Ngân hàng?

Ngân hàng là địa chỉ vay vốn hàng đầu được khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn khi đi vay vốn do ưu thế nổi bật về thương hiệu vay uy tín, đảm bảo an toàn cho giao dịch vay. Đặc biệt, lãi suất vay tại Ngân hàng rất hấp dẫn, thường thấp hơn so với lãi suất vay trên thị trường, dao động từ 15 – 25%/năm (vay tín chấp) và 6 – 10%/năm (vay thế chấp).

Tuy nhiên với những khách hàng cần vay tiền mặt nhanh, Ngân hàng không hẳn là địa chỉ vay tối ưu với những hạn chế sau:

 • Hầu hết Ngân hàng hiện nay chỉ hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương và vay thế chấp BĐS.
 • Điều kiện vay khó khăn, thủ tục vay phức tạp, xét duyệt và giải ngân chậm, thường sau 2 – 3 ngày làm việc với vay tín chấp và đến hàng tuần với vay thế chấp.
 • Yêu cầu khắt khe với lịch sử tín dụng, không hỗ trợ cho vay với khách hàng có nợ xấu (nợ trong nhóm 3, 4, 5). Một số Ngân hàng không hỗ trợ cho vay cả với hồ sơ có nợ chú ý (nợ nhóm 2).

Nếu Ngân hàng không phải là địa chỉ vay tiền mặt nhanh tối ưu thì đâu là đơn vị vay phù hợp dành cho bạn tại Hà Nội? Tham khảo ngay một số tổ chức tín dụng hỗ trợ vay tiền mặt nhanh dưới đây.

3. Cần vay tiền mặt tại Hà Nội, vay ở đâu nhanh chóng

Cần vay tiền mặt nhanh Hà Nội, nên vay ở đâu?
Cần vay tiền mặt nhanh Hà Nội, nên vay ở đâu?

– Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn 10 – 30 ngày chỉ cần duy nhất CMND. Ưu điểm của Doctor Đồng:

 • Điều kiện vay đơn giản: Tuổi từ 20 – 60, thu nhập từ 2 triệu/tháng.
 • Thủ tục online 100%: Đăng ký vay bằng cách điền thông tin vào mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND trong 5 phút, duyệt vay trong 1 giờ và giải ngân ngay sau 3 giờ xét duyệt.
 • Khách hàng vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất.

– Fe Credit

Fe Credit cho vay tiền mặt nhanh tại Hà Nội dưới 3 hình thức vay tín chấp là: Vay theo lương; Vay theo hóa đơn điện; Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ. Hạn mức vay từ 10 – 70 triệu trong 6 – 36 tháng, lãi suất dao động từ 1,75% – 3,27%/tháng.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện từ 20 – 60, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng và có đầy đủ các giấy tờ: CMND, hộ khẩu và bảng lương / sao kê lương hoặc hóa đơn điện 3 tháng liền kề hoặc HĐBH nhân thọ. (Lãi suất vay theo hóa đơn điện / HĐBH thấp hơn so với hồ sơ vay theo lương).

Khách hàng vay vốn chỉ cần liên hệ với nhân viên kinh doanh để tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền ngay trong ngày.

– Home Credit

Cho vay tiền mặt hạn mức tối đa 40 triệu với khách hàng vay lần đầu và tới 200 triệu với khách hàng hiện hữu của Home Credit. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,66%/tháng theo dư nợ ban đầu.

Khách hàng vay tối đa 10 triệu chỉ cần CMND và hộ khẩu / bằng lái xe. Với khoản vay lớn hơn cần cung cấp thêm: Bảng lương / Sao kê lương / Hợp đồng lao động. Home Credit hỗ trợ duyệt vay trong ngày và giải ngân ngay tại thời điểm khoản vay được xét duyệt.

– Tima

Tima được biết đến là địa chỉ vay cung cấp đa dạng các hình thức vay nhất thị trường, đặc biệt là các hình thức vay vốn tín chấp. Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần trong độ tuổi 20 – 60, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng và chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • CMND và hộ khẩu photo (Bản gốc với hình thức vay theo CMND và hộ khẩu)
 • Bảng lương / Sao kê lương / HĐLĐ
 • Hoặc đăng ký xe máy chính chủ / không chính chủ
 • Hoặc đăng ký xe ô tô chính chủ, giấy đăng kiểm
 • Hoặc hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất từ 300 nghìn

Hạn mức vay tối đa 500 triệu với vay theo giấy tờ xe ô tô hoặc 50 triệu với các hình thức khác. Lãi suất hấp dẫn nhất thị trường do được kết nối với người cho vay cá nhân mà không thông qua đơn vị thứ 3.

Ngoài hình thức vay online đơn giản, nhanh chóng, khách hàng vay tiền mặt tại Hà Nội có thể đến trực tiếp các PGD của Tima để vay vốn. Tima hỗ trợ duyệt vay trong 1 giờ và giải ngân nhanh sau 30 phút ký hợp đồng thành công.

>>>> Gợi ý xem thêm: Vay tiền không qua Ngân hàng ở đâu tốt?

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Cần vay tiền mặt tại Hà Nội – Vay ở đâu đơn giản, nhanh chóng?
Rate this post