Ngân hàng luôn là lựa chọn vay tiền hàng đầu hiện nay với khoản vay lớn và lãi suất thấp. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng cung cấp các dịch vụ vay như nhau. Bởi thế nếu cần vay vốn ngân hàng bạn cũng cần chọn địa chỉ vay với từng hình thức phù hợp nhất.

Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp là hình thức vay phổ biến trong một vài năm trở lại đây nhờ đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh và cải thiện một số nhược điểm khi vay tại ngân hàng.

Đặc điểm hình thức vay tín chấp ngân hàng

Với hình thức này người vay không cần tài sản thế chấp mà vẫn có thể vay một khoản tiền lớn nhằm phục vụ các mục đích tiêu dùng.

Hiện nay hình thức vay tín chấp phổ biến nhất ở các ngân hàng đấy là vay tín chấp theo lương, một vài ngân hàng có thể cung cấp thêm các hình thức khác như vay tín chấp theo hóa đơn điện nước hay giấy tờ xe nhưng trên thực tế con số này rất ít.

Hình thức vay tín chấp theo lương với nhiều những ưu điểm vượt trội bạn có thể tham khảo như

 • Khoản vay lớn: Vay tín chấp tại ngân hàng khoản vay  có thể lên đến 500 triệu gấp từ 10 – 12 lần lương.
 • Thời hạn vay dài: Thời hạn vay dài lên tới 60 tháng
 • Lãi suất hấp dẫn: Mức lãi suất hấp dẫn từ 7 – 12% tùy vào từng ngân hàng
 • Hồ sơ vay đơn giản: Chỉ cần chứng minh được thu nhập qua lương không cần chứng minh mục đích sử dụng nguồn vốn.
Cần vay vốn ngân hàng – Vay tín chấp

Địa chỉ vay tín chấp ngân hàng uy tín

Hiện nay hình thức vay tín chấp có các ngân hàng nổi bật với mức lãi suất hấp dẫn và uy tín dưới đây.

 • Ngân hàng BIDV: Lãi suất của ngân hàng này ưu đãi hơn chỉ từ 7%/năm áp dụng cho đối tượng hộ gia đình, vay sản xuất. Đối với hình thức vay tín chấp theo lương thông thường mức lãi suất từ 7,5%/năm.
 • Ngân hàng Sacombank: Đối với gói vay cho cán bộ nhân viên lãi suất từ 7.5%/năm. Còn đối với Gói cho vay tiêu dùng – Bảo Tín mức lãi suất cho vay thông thường 8.5%/năm.
 • Ngân hàng Vietcombank: Lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng Vietcombank rơi vào khoảng từ 7 – 9%/năm tùy vào thời gian và hạn mức ưu đãi.

Điều kiện cũng như khoản vay của các ngân hàng cũng tương tự nhau tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất.

Vay thế chấp ngân hàng

Vay thế chấp được coi là hình thức vay chính và lâu đời của các ngân hàng đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh, uy tín cho khách hàng

Đặc điểm hình thức vay thế chấp ngân hàng

Dù có thời gian vay lâu và thủ tục rườm rà nhưng cũng không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của hình thức này.

 • Hạn mức vay cao, có thể lên tới 70 – 100% giá trị của TSBĐ.
 • Thời gian vay linh hoạt, dài hạn, tối đa lên tới 20 – 25 năm
 • Lãi suất vay ưu đãi, được tính theo dư nợ giảm dần, thường chỉ dao động từ 6-9%/năm (mức lãi suất hấp dẫn)
 • Khách hàng vay mua nhà đất vẫn có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay là sổ đỏ của căn nhà / đất mua mới để làm tài sản thế chấp

Hiện nay các hình thức thế chấp để mua nhà mua xe cũng được ngân hàng hỗ trợ nên vay tiền với những hình thức này cũng đa nhanh hơn khá nhiều so với trước đây.

Cần vay vốn ngân hàng – Vay thế chấp

Địa chỉ vay thế chấp ngân hàng uy tín

 • Ngân hàng Vietcombank: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank hiện nay, chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.
 • Ngân hàng Vietinbank: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng này là từ 7,7%/năm.
 • Ngân hàng Techcombank: Lãi suất cầm sổ đỏ của ngân hàng chỉ từ 7,5%/năm tương đối thấp so với mặt bằng chung của các ngân hàng CPTM.

Vay thấu chi ngân hàng

Đặc điểm hình thức vay thấu chi ngân hàng

Vay thấu chi ngân hàng là hình thức vay tiền mà khách hàng có thể chi tiêu một số tiền vượt quá số tiền khách hàng sở hữu trong thẻ. Ngân hàng sẽ cung cấp một hạn mức mà khách hàng có thể vay. Cùng với đó khách hàng có thể tái sử dụng nhiều lần số tiền đã hoàn trả trong phạm vi hạn mức đã cấp.

Thời hạn của các khoản thấu chi tối đa là 12 tháng. Lãi vay phải được trả hàng tháng và toàn bộ gốc sẽ được yêu cầu hoàn trả vào cuối kỳ. Hoặc một số ngân hàng sẽ tự động trừ tiền khi bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng.

Vay thấu chi thông thường được cấp đối với các khách hàng có duy trì một số dư ổn định trong tài khoản trong một thời gian nhất định, đây cũng là điều kiện vay vốn cá nhân tiên quyết cho hình thức vay này.

Cần vay vốn ngân hàng – Vay thấu chi

Địa chỉ vay thấu chi ngân hàng

Các Ngân hàng hiện nay thường cấp thấu chi cho các khách hàng có tài khoản lương tại Ngân hàng đó. Bạn có thể vay thấu chi ở hầu hết các ngân hàng. Tuy nhiên ngân hàng vay uy tín bạn có thể tham khảo là:

 • Ngân hàng Agribank: lãi suất áp dụng khoảng 20%/năm
 • Ngân hàng ACB: lãi suất áp dụng khoảng 16%/năm trở lên

Trên đây là những địa chỉ vay phù hợp với từng hình thức vay vốn đáp ứng phù hợp cho những đối tượng cần vay vốn ngân hàng. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Cần vay vốn ngân hàng – Vay ở đâu uy tín
5 (100%) 1 vote