Cho vay không thế chấp được xem là giải pháp tài chính tối ưu, hỗ trợ cho vay kịp thời, nhanh chóng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề cấp thiết trong cuộc sống. Để có thể vay không thế chấp một cách đơn giản, nhanh chóng với mức lãi suất phù hợp, tham khảo ngay các thông tin tư vấn trong bài viết dưới đây.

———

1. Cho vay không thế chấp, lựa chọn hình thức vay tối ưu

Cho vay không thế chấp
Cho vay không thế chấp, lựa chọn hình thức vay thích hợp

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay không thế chấp được cung cấp trên thị trường, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn cần thiết. Khách hàng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng đáp ứng giấy tờ cho từng hình thức vay:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo thẻ ATM
 • Vay nóng theo CMND
 • Vay tiền theo sổ hộ khẩu
 • Vay theo đăng ký xe máy
 • Vay theo đăng ký xe ô tô
 • Vay theo sim số

Mỗi hình thức vay yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau và có ưu nhược điểm riêng, đáp ứng từng nhu cầu khách hàng:

– Cần vay không thế chấp lãi suất thấp, nên lựa chọn các hình thức: Vay theo lương; Vay theo sổ bảo hiểm; Vay theo hóa đơn điện nước; Vay theo thẻ ATM…

– Cần vay không thế chấp đơn giản, nhanh chóng nên lựa chọn hình thức: Vay nóng theo CMND; Vay theo sổ hộ khẩu; Vay theo giấy tờ xe…

– Với những khách hàng cần vay nhanh một khoản tiền lớn, hình thức vay theo đăng ký xe ô tô sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn với thủ tục đơn giản, dễ dàng, được hỗ trợ khoản vay lên tới 500 triệu mà không cần cầm cố xe ô tô.

2. Cho vay không thế chấp nhanh, đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện

Cho vay không thế chấp
Đáp ứng đủ điều kiện để được cho vay không thế chấp nhanh

Để được các đơn vị cho vay hỗ trợ duyệt vay nhanh chóng, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng 3 điều kiện quan trọng khi vay vốn không thế chấp như sau:

– Hồ sơ pháp lý đủ điều kiện

Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, có đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự và hình sự, thường từ 20 – 60 tuổi, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ CMND và hộ khẩu (hoặc bằng lái xe).

– Chứng minh khả năng trả nợ

Khách hàng có thu nhập ổn định, thường xuyên hàng tháng, đảm bảo đủ khả năng trả nợ khoản vay. Chứng minh được mức thu nhập hoặc uy tín thông qua các loại giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.

– Lịch sử tín dụng tốt

Yêu cầu tài khoản vay của khách hàng không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng). Đây là điều kiện quan trọng khi đi vay vốn không thế chấp tại bất cứ tổ chức tín dụng nào, lịch sử tín dụng của khách hàng càng tốt thì thời gian được duyệt vay càng nhanh.

>>>> Xem thêm: Làm cách nào để vay tín chấp lãi suất thấp?

3. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để vay không thế chấp nhanh

Cho vay không thế chấp
Cho vay không thế chấp nhanh, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

Để vay vốn đơn giản và nhanh chóng hơn, khách hàng cần chuẩn bị đủ và đúng các loại giấy tờ theo tư vấn của nhân viên tín dụng, cụ thể:

– Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn

– CMND / Hộ chiếu / Thẻ căn cước (không quá hạn 15 năm)

– Sổ hộ khẩu / Tạm trú KT3 (photo đầy đủ trang)

– Một trong các loại giấy tờ sau:

 • Bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ
 • Hợp đồng bảo hiểm photo và hóa đơn đóng bảo phí 3 – 6 tháng gần nhất
 • Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất từ 300 nghìn trở lên
 • Photo mặt trước thẻ ATM và sao kê giao dịch thẻ 3 – 4 tháng gần nhất
 • Giấy đăng ký xe máy chính chủ hoặc không chính chủ
 • Giấy đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm
 • Sim Viettel / Mobi / Vina thời hạn sử dụng > 1 năm, đã kích hoạt 2 chiều và không nợ cước.

4. Địa chỉ cho vay không thế chấp nhanh, lãi thấp

Cho vay không thế chấp
Tham khảo địa chỉ cho vay không thế chấp nhanh, lãi thấp

– Ngân hàng

Ngân hàng là địa chỉ cho vay không thế chấp uy tín với lãi suất thấp hàng đầu hiện nay, cung cấp gói vay tín chấp theo lương với hạn mức tối đa 10 – 12 lần thu nhập (300 – 500 triệu) trong thời gian 12 – 60 tháng với lãi suất hấp dẫn, thấp hơn so với lãi suất trên thị trường, chỉ từ 15 – 25%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Tuy nhiên, điều kiện và thủ tục vay không thế chấp tại Ngân hàng thường phức tạp hơn so với các tổ chức tín dụng khác, thường chỉ hỗ trợ với khách hàng là CBNV nhà nước / tại doanh nghiệp có liên kết với Ngân hàng, yêu cầu khắt khe với lịch sử tín dụng.

– Doctor Đồng

Doctor Đồng là địa chỉ hỗ trợ vay nhanh trong ngắn hạn, cung cấp dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND với khoản vay 1 – 10 triệu trong thời gian 10 – 30 ngày. Điều kiện đơn giản, khách hàng chỉ cần trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng, có tài khoản Ngân hàng và CMND là đủ.

Để vay vốn, khách hàng truy cập website / tải app trên điện thoại và đăng ký vay bằng cách điền đầy đủ thông tin và cập nhập ảnh CMND trong 5 phút, hỗ trợ duyệt vay sau 1 giờ và giải ngân nhanh chỉ sau 3 giờ. Lãi suất tham khảo 20%/năm.

– Tima

Tima – Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam, hiện đang cung cấp đa dạng hình thức cho vay không thế chấp nhất thị trường với hạn mức tối đa 500 triệu (vay theo đăng ký xe máy) và 50 triệu (đối với các hình thức vay khác như: Vay theo lương / sổ hộ khẩu / hóa đơn điện nước / đăng ký xe máy…). Thời gian vay linh hoạt, ngắn hạn trong 10 – 90 ngày hoặc trung hạn trong 6 – 36 tháng.

Tima cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, dễ dàng, cho phép khách hàng đăng ký vay tại nhà trong 3 phút, xét duyệt nhanh sau 20 – 30 phút, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và giải ngân trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 18%/năm kèm các khoản phí.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Cho vay không thế chấp – Làm cách nào để vay nhanh, lãi thấp?
Rate this post