Hiện nay các hình vay tiền ngày càng đa dạng cùng với đó các điều kiện cũng được lược bớt đảm bảo thuận tiện cũng như giúp người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn. Một trong những hình thức được nhiều người quan tâm hiện nay đấy là vay tiền không cần chứng minh thu nhập. Dưới đây là những địa chỉ cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập bạn có thể tham khảo.

Vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập tại công ty tài chính

Hình thức sàn giao dịch tài chính được biết đến trong một vài năm trở lại đây với nhiều tiện ích vượt trội đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh với hồ sơ đơn giản. Chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể đăng ký vay tiền. Bạn có thể tham khảo 2 địa chỉ nổi bật dưới đây.

Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ vay tiền nhanh với hồ sơ đơn giản. Không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể vay ngay một khoản từ 1 -10 triệu ngay trong ngày. Với hình thức vay trực tuyến đơn giản đấy trở thành địa chỉ vay tiền không cần chứng minh thu nhập hàng đầu với những khoản vay tiêu dùng nhỏ.

Với hình thức vay trực tuyến Doctor Đồng hỗ trợ cho vay với khách hàng trên toàn quốc (trừ Hải Phòng) người vay có thể vay tiền nhanh mọi lúc mọi nơi đáp.

Vay tiền mặt không cần tài sản thế chấp trên Doctor Đồng

Vay tiền tại Doctor Đồng cũng rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau

 • Bước 1: Truy cập vào website Doctor Đồng chọn khoản vay (Từ 1 – 10 triệu) và thời gian vay phù hợp (Từ 3 – 12 tháng).
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu bao gồm: SĐT, Số CMND – Ngày sinh (Yêu cầu từ 22 tuổi) – Giới tính – Địa chỉ Email (không bắt buộc)
 • Bước 3: Điền thông tin địa chỉ cư trú. Nhân viên của Doctor Đồng sẽ kiểm tra tính xác thực nên cần nhập địa chỉ chính xác để đảm bảo hồ sơ không bị từ chối.
 • Bước 4: Điền thông tin về công việc hiện tại của bạn, bao gồm: Nghề nghiệp – Lĩnh vực hoạt động – Nơi làm việc – SĐT nơi làm việc / SĐT đồng nghiệp – Mức lương. Sau đó nhập tên ngân hàng và tài khoản ngân hàng mà bạn muốn nhận tiền.
 • Bước 5: Đăng tải ảnh chụp 2 mặt của CMND và ảnh chụp cùng CMND lên hệ thống
 • Bước 6: Khách hàng cung cấp thêm thông tin của người thân, bao gồm: Họ tên – Quan hệ nhân thân – Số điện thoại. Cuối cùng nhập mã xác nhận đã được gửi từ SMS để hoàn tất đăng ký vay tiền gấp tại Doctor Đồng.

Tại Doctor Đồng người vay chỉ mất 1 tiếng để được duyệt vay và có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại sàn giao dịch tài chính

Tima

Nếu Doctor Đồng là địa chỉ vay tiền nhanh hồ sơ đơn giản với những khoản tiền nhỏ thì Tima lại được biết đến như một sàn giao dịch tài chính với đa dạng khoản vay. Với nhiều hình thức vay không cần chứng minh thu nhập. Cùng với đó đây hiện là sàn giao dịch tài chính uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập trên Tima

Các hình thức vay tiền không cần tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập trên Tima:

 • Vay theo sổ hộ khẩu (Hạn mức vay 5 – 50 triệu) chỉ cần sổ hộ khẩu bản gốc
 • Vay trả góp (Hạn mức vay 5 – 50 triệu) chỉ cần CMND
 • Vay theo hóa đơn điện nước (Hạn mức vay 5 – 50 triệu) chỉ cần hóa đơn điện nước trên 300.000 của 3 tháng gần nhất
 • Vay theo đăng ký xe máy(Hạn mức vay 5 – 50 triệu) đăng ký xe máy theo quy định
 • Vay theo đăng ký xe ô tô (Hạn mức vay 100 – 500 triệu) đăng ký ô tô theo quy định

Cách đăng ký vay tiền tại Tima

Vay tiền trên Tima tương đối đơn giản bạn chỉ cần tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký và chọn khoản vay

Người vay chỉ cần truy cập website Tima chọn khoản vay phù hợp đăng ký các thông tin cơ bản là đã hoàn thành xong bước 1

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay

 • Ảnh 3 X 4
 • CMND/ Hộ Chiếu
 • Giấy tờ quy định theo từng khoản vay

Bước 3: Đợi xét duyệt

Sau khi đăng ký xong bạn chỉ mất từ 20 – 30 phút để được xét duyệt vay tiền

Bước 4: Nhận khoản vay

Nhận khoản vay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tại các điểm giao dịch thực đã thương lượng ban đầu.

Vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập tại các tiệm cầm đồ

Vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập tại các tiệm cầm đồ

Các tiệm cầm đồ cũng là địa chỉ bạn có thể lựa chọn nếu muốn vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Hầu như các khoản vay tại tiệm cầm đồ đều không cần chứng minh thu nhập. Người vay chỉ cần có tài sản thế chấp hoặc giấy tờ có giá là đã có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày.

Ngoài hình thức cầm cố tài sản hay giấy tờ có giá thì hiện nay hầu hết các địa chỉ cầm đồ đều cho vay thế chấp qua CMND, thẻ sinh viên hay sổ hộ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập.

Người vay có thể dễ dàng tìm được các tiệm cầm đồ nhất là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên người vay cũng cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín để tránh rủi ro từ tín dụng đen.

Trên đây là những địa chỉ cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập uy tín bạn có thể thu nhập. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Địa chỉ cho vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập
5 (100%) 1 vote