Khách hàng muốn mượn tiền nóng trong ngày, điều quan trọng nhất là phải tìm được địa chỉ cho vay an toàn, nhanh chóng với lãi suất phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cần vay gấp và gợi ý cho bạn một số địa chỉ cho vay nóng trong ngày tốt nhất.

———

1. Muốn mượn tiền nóng trong ngày, cần phải làm gì?

mượn tiền nóng trong ngày
Muốn mượn tiền nóng trong ngày, phải làm gì?

Cần vay tiền gấp trong ngày nhưng ngại mượn bạn bè, người thân, Ngân hàng lại cho vay với điều kiều kiện khó khăn, thủ tục phức tạp, thường giải ngân sau 2 – 3 ngày làm việc, không thể đáp ứng nhu cầu vay nóng trong ngày của khách hàng.

Khách hàng muốn mượn tiền nóng trong ngày, cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Xác định rõ nhu cầu:

Mỗi đơn vị cho vay nóng lại có một hạn mức vay và thời gian vay nhất định nên để có thể lựa chọn được địa chỉ mượn tiền nóng phù hợp, khách hàng xác định rõ nhu cầu: Cần vay bao nhiêu tiền và vay trong bao lâu.

– Xác định hình thức vay:

Hiện nay, ngày càng nhiều hình thức vay nóng trong ngày xuất hiện, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn cần thiết. Mỗi hình thức vay sẽ có những yêu cầu về điều kiện, giấy tờ khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn hình thức vay nóng phù hợp trong 1 số hình thức sau:

 • Vay nóng chỉ cần CMND
 • Vay tiền qua sổ hộ khẩu
 • Vay tiền theo đăng ký xe máy
 • Vay tiền theo đăng ký xe ô tô
 • Vay cầm cố tài sản (xe máy, máy tính, điện thoại…)

>>>> Xem thêm: Các hình thức vay tiền thủ tục đơn giản hiện nay

Ngoài ra, còn một số hình thức khác như: Vay theo lương; Vay theo hóa đơn điện nước; Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ; Vay theo thẻ ATM… Tuy nhiên với các hình thức này, giấy tờ hồ sơ phải cung cấp thường phức tạp hơn, thẩm định tốn thời gian hơn.

– Xác định địa chỉ vay uy tín

Tuy các Ngân hàng không hỗ trợ cho vay nóng, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ mượn tiền nóng trong ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn, khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Cần mượn tiền nóng trong ngày, điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được địa chỉ vay an toàn với lãi suất phù hợp. Dưới đây là một số đơn vị vay uy tín bạn có thể tham khảo:

2. Mượn tiền nóng trong ngày tại Doctor Đồng

mượn tiền nóng trong ngày
Mượn tiền nóng trong ngày, có tiền liền tay tại Doctor Đồng

Doctor Đồng – Dịch vụ tài chính nhanh chóng, tiện lợi chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu bằng CMND trong thời gian 10 – 30 ngày, giải pháp tài chính tối ưu, giúp khách hàng giải quyết những khó khăn tài chính một cách nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền nhỏ để giải quyết vấn đề trong ngắn hạn (tính theo ngày) thì Doctor Đồng chắc chắn sẽ là địa chỉ phù hợp.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Doctor Đồng hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành vay vốn theo 4 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay bằng cách hoàn tất thông tin trong mẫu đơn và tải ảnh CMND lên hệ thống chỉ mất 3 – 5 phút.
 • Bước 2: Nhận thông báo kết quả xét duyệt và thông báo giải ngân sau 1 giờ.
 • Bước 3: Giải ngân ngay sau 3 giờ qua tài khoản Ngân hàng hoặc sau 3 ngày tại điểm giao dịch Momo / Viettel.
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay tại điểm giao dịch của Payoo / Momo / cửa hàng Viettel / Ngân hàng SCB hoặc qua ứng dụng BankPlus của Viettel

Khách hàng vay lần đầu tại Doctor Đồng được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Từ lần vay thứ 2 sẽ được hỗ trợ khoản tiền từ 1 – 10 triệu, thời gian thẩm định và xét duyệt sẽ nhanh hơn.

3. Cầm cố tài sản để mượn tiền nóng trong ngày tại F88

mượn tiền nóng trong ngày
Cầm đồ ở F88 để mượn tiền nóng trong ngày

F88 là hệ thống cầm đồ an toàn, nhanh chóng và phổ biến hiện nay, hoạt động dựa trên tiêu chí “Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện”. F88 sở hữu kho bãi lớn với hệ thống camera an ninh và phòng cháy chữa cháy chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng

Để mượn tiền nóng trong ngày tại F88, khách hàng có thể tiến hành cầm đồ online hoặc cầm đồ ngay tại cửa hàng của F88 trên toàn quốc qua 3 bước sau:

 • Bước 1: Truy cập website của F88 đặt yêu cầu cầm đồ và gửi thông tin tài sản cho F88 hoặc trực tiếp mang tài sản đến cửa hàng F88.
 • Bước 2: Thẩm định tài sản, xác định số tiền có thể cầm.
 • Bước 3: Niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng và tiến hành cất kho bảo quản.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng và trao tiền cho khách hàng.

Đặc biệt, hiện nay F88 không chỉ cung cấp các dịch vụ cầm cố tài sản như: Xe máy, điện thoại, laptop, ô tô, đá quý… mà còn hỗ trợ cho vay theo đăng ký xe.

4. Mượn tiền nóng trong ngày tại Tima

mượn tiền nóng trong ngày
Muốn mượn tiền nóng trong ngày, vay ngay tại Tima

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay với 3 triệu người đăng ký vay và 35 nghìn người cho vay – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng, giúp kết nối người vay và người cho vay phù hợp.

Khách hàng mượn tiền nóng trong ngày tại Tima có thể lựa chọn 1 trong các hình thức:

 • Vay trả góp theo ngày bằng CMND (5 – 50 triệu trong 10 – 100 ngày)
 • Vay theo sổ hộ khẩu (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe máy (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe ô tô (50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay cầm cố xe máy, máy tính, điện thoại… (3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay cầm cố ô tô (100 triệu – 1 tỷ trong 6 – 60 tháng)

Để vay vốn, khách hàng truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành đăng ký vay theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay trong 2 phút, lựa chọn hình thức vay, khoản vay và thời gian vay phù hợp.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30’.
 • Bước 4: Giải ngân nhanh trong ngày qua tài khoản ngân hàng / địa điểm Viettel Post chỉ sau 30’ ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Ngoài hình thức vay tiền online, khách hàng tại nội thành Hà Nội / TP.HCM có thể trực tiếp tìm đến các PGD của Tima để vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Địa chỉ mượn tiền nóng trong ngày An toàn – Nhanh chóng cho bạn
5 (100%) 1 vote