Hiện nay các hình thức vay tiền trở lên ngày một đa dạng, một trong những hình thức vay phổ biến được nhiều người tham khảo đấy là cầm sổ hộ khẩu. Dưới đây là một số địa chỉ nhận cầm sổ hộ khẩu bạn có thể tham khảo.

Các sàn giao dịch tài chính

Hình thức vay theo sàn giao dịch tài chính mới phổ biến trong một vài năm trở lại đây nhờ đáp ứng nhu cầu vay nhanh với khoản vay đa dạng. Người vay có thể vay trực tuyến ngay trong ngày chỉ cần sổ hộ khẩu. Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo là

Doctor Đồng

Ưu điểm

 • Vay nhanh: Hình thức vay trực tuyến đảm bảo vay nhanh với thời gian duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 1 tiếng và vay tiền ngay trong ngày.
 • Hồ sơ vay đơn giản: Tại đây người vay thậm chí không cần sổ hộ khẩu chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể vay tiền ngay trong ngày.
 • Khoản vay đa dạng: Với hình thức này người vay có thể vay một khoản tiền từ 1 – 10 triệu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân gấp .
Doctor Đồng nhận cầm sổ hộ khẩu uy tín

Cách vay tiền trên Doctor Đồng

Tại Doctor Đồng bạn chỉ cần 4 bước để vay tiền ngay trong ngày

 • Bước 1: Chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp. Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu theo form đăng ký
 • Bước 2: Điền thông tin địa chỉ cư trú. Nhân viên của Doctor Đồng sẽ kiểm tra tính xác thực nên cần nhập địa chỉ chính xác để đảm bảo hồ sơ không bị từ chối.
 • Bước 3: Đăng tải ảnh chụp mặt trước, mặt sau của CMND và ảnh chụp cùng CMND lên hệ thống (ảnh yêu cầu rõ nét và không bị nhòe mờ.
 • Bước 4: Người vay cung cấp thêm thông tin của người thân bao gồm họ tên – quan hệ nhân thân – số điện thoại. Cuối cùng nhập mã xác nhận đã được gửi từ SMS để hoàn tất đăng ký vay tiền gấp tại Doctor Đồng.

Tima

Ưu điểm

 • Vay nhanh: Tima cũng cung cấp hình thức vay tiền online với thời gian duyệt vay chỉ trong 30 phút và nhận tiền ngay trong ngày.
 • Hồ sơ đơn giản: Không yêu cầu quá nhiều giấy tờ chỉ cần ảnh chụp một số giấy tờ quan trọng là đã đăng ký thành công.
 • Đa dạng khoản vay: Ngoài vay bằng cầm sổ hộ khẩu, người vay còn có thể vay tiền theo nhiều hình thức khác như vay theo CMND, hóa đơn điện nước, vay theo sim…
Tima cung cấp dịch vụ vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu ngay trong ngày

Cách vay tiền bằng sổ hộ khẩu trên Tima

Người vay cũng chỉ cần 4 bước để có thể vay tiền ngay trên Tima

 • Bước 1: Chọn hình thức vay đăng ký thông tin trong vòng 3 phút
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đơn giản theo yêu cầu của mỗi hình thức vay
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 30 phút
 • Bước 4: Nhận tiền ngay qua tài khoản, địa điểm Viettel Post hoặc địa điểm được định trước khi thương lượng

Các công ty tài chính

Các công ty tài chính cũng là địa chỉ bạn có thể tham khảo nếu muốn vay tiền.

Fe Credit

FE Credit là một trong những công ty tài chính lớn của Việt Nam, thuộc quyền sở hữu của VPBank – Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng. FE credit cung cấp dịch vụ vay vốn trả góp cho khách hàng trên toàn quốc với các hình thức vay tín chấp.

FE Credit hỗ trợ khoản vay từ 10 – 70 triệu, thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng với mức lãi suất tương đối hấp dẫn. Thời gian giải ngân thông thường đảm bảo từ 1 – 2 ngày tương đối nhanh so với ngân hàng.

Với địa chỉ này người vay chỉ cần đến trực tiếp các điểm giao dịch sẽ được hỗ trợ tư vấn vay tận tình.


Doctor Đồng nhận cầm sổ hộ khẩu uy tín

Home Credit

Home Credit cũng có nhiều ưu điểm trội như

 • Vay tiền nhanh: Địa chỉ này cung cấp cả hình thức vay trực tuyến và vay trực tiếp đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày.
 • Hình thức vay đa dạng: Ngoài vay tiền theo hình thức cầm sổ hộ khẩu người vay cũng có thể lựa chọn thêm nhiều hình thức vay đa dạng khác
 • Mức lãi suất cạnh tranh: Mức lãi vay của địa chỉ này chỉ từ 19%/năm là mức tương đối so với các hình thức vay tiền hiện nay.

Các tiệm cầm đồ

Các tiệm cầm đồ cũng là địa chỉ nhận cầm sổ hộ khẩu bạn có thể tham khảo. Với hình thức này người vay chỉ cần cầm sổ hộ khẩu đến các địa chỉ uy tín đăng ký vay là đã có thể vay tiền ngay sau khi hoàn thành giấy tờ cầm cố.

Hình thức này phù hợp với những đối tượng muốn vay tiền ngay trong ngày mà không cần nhiều giấy tờ thủ tục.

Hiện nay không khó để tìm được một địa chỉ cầm đồ trong khu vực bạn sinh sống tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Rủi ro nợ xấu khi vay tại địa chỉ này cao hơn do lãi suất không cố định người vay phải biết cách thương lượng cũng như tìm được địa chỉ cho vay uy tín giữa tương đối nhiều địa chỉ vay.

Trên đây là những địa chỉ nhận cầm sổ hộ khẩu uy tín bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Địa chỉ nhận cầm sổ hộ khẩu uy tín – lãi suất thấp
4 (80%) 1 vote