Vay tiền lãi ngày không thế chấp mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng về điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, giải ngân ngay trong ngày. Tuy nhiên điều quan trọng khi vay lãi ngày là khách hàng cần lựa chọn được địa chỉ vay uy tín.

Vay tiền lãi ngày không thế chấp ở đâu tốt nhất
Vay lãi ngày không thế chấp ở đâu tốt nhất

1. Thế nào là vay tiền lãi ngày không thế chấp?

Vay tiền lãi ngày không thế chấp hay còn gọi là vay tiền trả góp theo ngày là một hình thức cho vay tín chấp, hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh. Khách hàng không cần trình diện các loại giấy tờ phức tạp như các hình thức vay khác, chỉ yêu cầu có CMND là đủ.

Vay tiền lãi ngày, khách hàng được yêu cầu hoàn trả một phần tiền cả gốc và lãi đã được chia nhỏ từ khoản vay vào mỗi ngày hoặc có thể chỉ trả góp số tiền lãi mỗi ngày và tất toán khoản gốc vào cuối kỳ thanh toán.

Ví dụ, khách hàng vay 15 triệu trong 30 ngày, lãi suất là 5000 VNĐ / 1 triệu / 1 ngày. Mỗi ngày số tiền khách hàng cần trả góp là:

15 triệu / 30 ngày + tiền lãi 1 ngày = 500 nghìn + 75 nghìn

Hoặc người vay có thể lựa chọn trả góp khoản tiền lãi 75 nghìn mỗi ngày và tất toán 15 triệu vào cuối kỳ thanh toán.

2. Điều kiện và thủ tục vay tiền lãi ngày không thế chấp

Vay tiền lãi ngày không thế chấp
Điều kiện và thủ tục vay tiền lãi ngày không thế chấp

Một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền lãi ngày không thế chấp là điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60

– Khách hàng là sinh viên, nội trợ, người lao động tự do, khách hàng tự doanh… đều có thể vay tiền lãi ngày

– Khách hàng sở hữu CMND (không quá hạn 15 năm, ảnh và thông tin rõ nét) hoặc các loại giấy tờ có ảnh khác

– Tài khoản vay của khách hàng không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng) tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào, kể cả khoản vay từ thẻ tín dụng.

Thủ tục vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND / Hộ khẩu / Bằng lái xe để có thể vay được khoản tiền lên tới 50 triệu trong thời gian ngắn hạn (thường từ 10 – 90 ngày). Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày, đặc biệt thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp.

>>>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không thế chấp ở đâu?

Bên cạnh những ưu điểm về điều kiện vay và thủ tục vay đơn giản dễ dàng, vay tiền lãi ngày cũng có những hạn chế nhất định như:

 • Lãi suất vay lãi ngày không thế chấp thường cao hơn so với các hình thức vay khác
 • Ngân hàng và nhiều công ty tài chính lớn thường không cung cấp hình thức vay này
 • Khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ vay an toàn, uy tín
 • Hạn mức vay không cao, chỉ từ 1 – 50 triệu

3. Gợi ý địa chỉ vay tiền lãi ngày không thế chấp uy tín hiện nay

– Vay tiền Doctor Đồng

vay tiền lãi ngày không thế chấp
Vay tiền đơn giản chỉ cần CMND tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, hỗ trợ các khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp. Người vay vốn chỉ cần đáp ứng:

 • Công dân Việt Nam từ 22 – 60 tuổi
 • Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo)
 • Là người lao động có thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng
 • Ưu tiên khách hàng là công nhân, nhân viên văn phòng, tài xế, bảo vệ…

Để vay vốn, khách hàng tải app iDong trên điện thoại hoặc truy cập vào website của Doctor Đồng và vay tiền nhanh trong 4 bước sau:

 • Bước 1: Hoàn tất điền thông tin đăng ký vay bao gồm: Khoản vay – Thời gian vay – Thông tin cá nhân – Thông tin nghề nghiệp – Ảnh CMND – Tài khoản ngân hàng – Thông tin người thân…
 • Bước 2: Xét duyệt khoản vay nhanh trong 1 giờ, bạn sẽ nhận được thông báo kết quả xét duyệt và thông báo giải ngân qua SMS. Nhân viên Doctor Đồng sẽ gọi điện để hướng dẫn khách hàng hoàn tất thủ tục cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lãi suất và phí.
 • Bước 3: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng chỉ sau 3 giờ có thông báo giải ngân hoặc sau 3 ngày tại điểm giao dịch của MoMo / Viettel Post.
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay tại điểm giao dịch liên kết với Doctor Đồng: Payoo, Viettel, MoMo, Ngân hàng SCB hoặc trả tiền qua ứng dụng Bank Plus

Những khách hàng vay lần đầu, được hưởng ưu đãi 0% lãi suất với khoản vay từ 500 – 1,5 triệu. Khách hàng vay lần sau, được vay từ 1 – 10 triệu với lãi suất 20%/năm, thời gian duyệt vay và giải ngân sẽ nhanh hơn do các thông tin đã được lưu trữ trên hệ thống qua lần vay đầu.

– Vay tiền qua sàn kết nối tài chính Tima

Vay tiền lãi ngày không thế chấp
Vay tiền trả góp theo ngày chỉ cần CMND tại Tima

Tima, sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng. Người cho vay trên sàn Tima là những cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗ cần cho vay. Tima hiện là một trong số ít các địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ vay lãi ngày không thế chấp.

Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, có CMND (không quá hạn 15 năm) là đã có thể vay từ 5 – 50 triệu trong thời gian 10 – 90 ngày.

Để vay vốn, khách hàng tải app dành cho người đi vay trên điện thoại qua Google Play / App Store hoặc truy cập vào website của công ty để tiến hành vay chỉ với 4 bước sau:

 • Bước 1: Điền thông tin đăng ký vay trong 3 phút, nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND bản gốc
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ nhanh qua điện thoại trong 20-30 phút.
 • Bước 4: Giải ngân trong ngày qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post.

Vay tiền lãi ngày không thế chấp tại Tima, khách hàng sẽ được tiếp cận với 30 nghìn cá nhân cho vay khác nhau trên hệ thống, được kết nối với nhiều người cho vay cùng lúc để lựa chọn được đối tác phù hợp với mức lãi suất ưu đãi.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Địa chỉ vay tiền lãi ngày không thế chấp tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote