Với nhu cầu tăng cao của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức vay tiền nóng gấp trong ngày không cần thế chấp với điều kiện và thủ tục vay đơn giản, dễ dàng. Khách hàng cần vay tiền nhanh 24 giờ có thể vay theo hình thức nào và vay ở đâu, tham khảo ngay bài viết dưới đây.

——-

1. Các hình thức vay gấp, vay tiền nhanh 24 giờ

Vay tiền nhanh 24 giờ - Vay theo hình thức nào?
Vay tiền nhanh 24 giờ – Vay theo hình thức nào?

Làm cách nào để vay tiền nhanh trong vòng 24 giờ mà không cần thế chấp bất cứ loại tài sản nao? Dưới đây là một số hình thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo:

– Vay tiền nóng chỉ cần CMND

Hình thức vay tiền phổ biến tại các tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ vay nhanh hiện nay. Hồ sơ vay vốn chỉ cần có CMND là đủ.

– Vay tiền theo sổ hộ khẩu

Khách hàng vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu chỉ cần cung cấp giấy tờ hộ khẩu bản gốc để được hỗ trợ vay đến 50 triệu chỉ trong vòng 24 giờ.

– Vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay tiền nhanh trong ngày mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký xe chính chủ / không chính chủ (xe thuộc quyền sở hữu của người thân).

– Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô

Dành cho khách hàng sở hữu ô tô với giấy tờ xe chính chủ, được hỗ trợ vay nhanh với hạn mức cao, tối đa lên tới 500 triệu.

– Vay tiền bằng sim

Hình thức vay đơn giản dành cho khách hàng sở hữu sim Viettel / Mobi / Vina chính chủ, thời gian sử dụng trên 6 tháng – 1 năm, ưu tiên sim không nợ cước, sim số đẹp.

– Vay tiền theo lương

Hình thức vay vốn tín chấp phổ biến hiện nay, dành cho khách hàng lao động có thu nhập ổn định từ lương hàng tháng, yêu cầu mức lương tối thiểu từ 3 triệu/tháng trở lên.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng (về khoản vay, thời gian vay, lãi suất…) và điều kiện đáp ứng hình thức vay mà bạn có thể lựa chọn được hình thức vay tiền nhanh 24 giờ phù hợp.

2. Điều kiện và thủ tục vay tiền nhanh 24 giờ

Vay tiền nhanh 24 giờ - Tham khảo điều kiện và thủ tục
Vay tiền nhanh 24 giờ – Tham khảo điều kiện và thủ tục

Điều kiện vay tiền nhanh 24 giờ hiện nay rất đơn giản, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu cần vay gấp, chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam
  • Đang trong độ tuổi lao động (thường từ 20 – 60), đủ năng lực hành vi dân sự, hình sự.
  • Có mục đích vay vốn phù hợp, không trái với quy định của pháp luật.
  • Có thu nhập ổn định, thường xuyên, đảm bảo đủ khả năng trả nợ, thường tối thiểu từ 2 – 3 triệu/ tháng trở lên (Thu nhập từ lương, kinh doanh hoặc cho thuê tài sản…)
  • Lịch sử tín dụng tốt. Tài khoản vay của khách hàng không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng trở lên).

Để tiến hành vay tiền nhanh 24 giờ không cần thế chấp, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay với các loại giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn

– Bản sao CMND hoặc giấy tờ tương đương (bản gốc với hình thức vay theo CMND)

– Bản sao sổ hộ khẩu / tạm trú KT3 (bản gốc với hình thức vay theo hộ khẩu)

– Một trong các loại giấy tờ sau:

  • Đăng ký xe máy chính chủ / không chính chủ
  • Đăng ký xe ô tô chính chủ
  • Thông tin sim số chính chủ, đã kích hoạt 2 chiều, thời gian sử dụng từ 6 tháng – 1 năm trở lên.
  • Bảng lương / sao kê lương / Hợp đồng lao động

3. Tham khảo địa chỉ vay tiền nhanh 24 giờ

Địa chỉ vay tiền nhanh 24 giờ - Giải ngân trong ngày
Địa chỉ vay tiền nhanh 24 giờ – Giải ngân trong ngày

Cần vay nhanh, vay gấp trong 24 giờ, điều quan trọng là cần lựa chọn được địa chỉ cho vay phù hợp. Dưới đây là một số đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay tiền nhanh 24 giờ mà bạn có thể tham khảo:

– DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng hiện đang cung cấp dịch vụ vay nhanh chỉ cần CMND cho khách hàng cá nhân, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong 10 – 30 ngày, được xem là địa chỉ vay tiền nhanh phổ biến với 7 triệu khách hàng đăng ký vay.

Để vay tiền nhanh 24 giờ qua Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần truy cập vào website / tải app trên điện thoại và tiến hành đăng ký vay bằng cách điền đầy đủ thông tin, cập nhập ảnh chụp CMND trong 5 phút, chờ xét duyệt sau 1 giờ và nhận tiền chỉ sau 3 giờ có thông báo giải ngân.

Lãi suất tham khảo 20%/năm theo dư nợ ban đầu. Đặc biệt, với khách hàng vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất.

– TIMA

Tima hiện đang cung cấp đa dạng các hình thức vay tín chấp nhất thị trường, hỗ trợ cho vay nhanh trong 24 giờ bằng CMND và hộ khẩu / bảng lương hoặc đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô…

Hạn mức vay linh hoạt, tối đa 500 triệu với khách hàng vay theo đăng ký xe ô tô và 50 triệu với các hình thức vay khác, thời gian vay 10 – 90 ngày (có thể gia hạn thêm tùy theo nhu cầu khách hàng). Khách hàng vay vốn chỉ cần đang trong độ tuổi 20 – 60, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng và có đầy đủ các giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.

Tima hỗ trợ vay vốn online đơn giản chỉ trong 4 bước: Đăng ký – Chuẩn bị hồ sơ – Xét duyệt – Giải ngân. Chỉ cần mất 3 phút đăng ký, duyệt vay sau 20 – 30 phút bằng công nghệ 4.0 và giải ngân trong ngày qua tài khoản ngân hàng. Vay tiền tại Tima, khách hàng sẽ được quyền ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Lãi suất hấp dẫn nhất thị trường do được kết nối với người cho vay cá nhân phù hợp mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính.

>>>> Gợi ý xem thêm: Cách thức vay vốn nhanh nhất hiện nay

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Dịch vụ vay tiền nhanh 24 giờ – Vay nóng gấp không cần thế chấp
3.5 (70%) 2 votes