Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng VietcomBank luôn là một trong những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về điều kiện, hồ sơ vay vốn tín chấp và mức lãi suất tại VietcomBank.

Các gói vay tín chấp tại ngân hàng VietcomBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, được biết đến là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa, luôn được xem là thương hiệu ngân hàng đầu tàu trên thị trường tài chính. VietcomBank là một trong những đơn vị có lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ đông đảo từ xưa đến nay. Đó là lý do, nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về điều kiện vay tại VietcomBank, đặc biệt là với hình thức vay tín chấp.

điều kiện vay tín chấp

Các gói vay tín chấp tại VietcomBank

Hiện nay VietcomBank đang cung cấp các hình thức vay tín chấp sau:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước
 • Vay tín chấp theo sổ bảo hiểm nhân thọ

Điều kiện vay tín chấp qua hồ sơ tại ngân hàng VietcomBank

Để vay tín chấp tại ngân hàng VietcomBank, trước hết khách hàng phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại tất cả những khu vực có sự hỗ trợ của PGD, chi nhánh hay trụ sở chính của ngân hàng VietcomBank.

Khách hàng phải có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý quan trọng là CMND (không quá hạn 15 năm) và sổ hộ khẩu (Đầy đủ 16 trang) hoặc tạm trú thì mới được quyền vay tín chấp tại VietcomBank. Bên cạnh các loại giấy tờ cơ bản cần có, khách hàng vay tín chấp cần đáp ứng những loại giấy tờ theo đúng hình thức vay mà quý khách đã lựa chọn để có thể chứng minh uy tín cá nhân và được VietcomBank xét duyệt cho vay tiền, cụ thể:

– Điều kiện vay tín chấp theo lương tại VietcomBank

Với hình thức vay theo lương, VietcomBank cung cấp các gói sản phẩm sau:

 • Vay thấu chi tài khoản cá nhân (Vay tối đa 30 triệu)
 • Vay tín chấp CBCNV (Vay tối đa 200 triệu)
 • Vay tín chấp cán bộ điều hành (Vay tối đa 300 triệu)

Đối tượng áp dụng cho hình thức vay tín chấp theo lương là những khách hàng đang đi làm và hưởng lương nói chung. Với khách hàng từ 21 – 25 tuổi: Thời gian công tác tối thiểu 1 năm HOẶC 6 tháng ở công ty hiện tại + 18 tháng ở công ty cũ. Với khách hàng trên 25 tuổi phải có thời gian công tác tối thiểu là 3 tháng ở công ty hiện tại. Yêu cầu mức lương tối thiểu 5 triệu.

>>>> Xem ngay: Thủ tục vay tín chấp nhanh tại Doctor Đồng

điều kiện vay tín chấp

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại VietcomBank

Hợp đồng vay vốn gồm các giấy tờ:

 • 02 ảnh 3×4.
 • Sổ hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú.
 • Chứng minh nhân dân.
 • Hợp đồng lao động.
 • Giấy xác nhận lương (Đối với lương trả tiền mặt)
 • Sao kê tài khoản lương (Đối với lương trả qua ngân hàng) – 2 tháng gần nhất.

Với gói vay theo lương, khách hàng sẽ nhận được hạn mức vay rất cao, tối đa đến 15 lần lương. Thời gian vay linh hoạt từ 12 – 48 tháng. Đặc biệt đây là hình thức vay có mức lãi suất ưu đãi nhất khi vay tín chấp tại VietcomBank với lãi suất tháng chỉ: 0.8 – 1.3% ( 9.6% đến 15.6% năm).

– Điều kiện vay tín chấp theo hóa đơn điện nước tại VietcomBank

Là gói vay tín chấp dành cho những khách hàng cá nhân đứng tên trên hóa đơn sử dụng điện trong sinh hoạt. Đây là gói vay linh hoạt, đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, không yêu cầu người vay phải là chủ hộ.

Điều kiện vay tín chấp theo hóa đơn điện nước là phải có hóa đơn tiền điện 03 tháng gần nhất từ 250.000/ tháng trở lên và khách hàng phải đang sinh sống tại địa chỉ ghi trên hóa đơn. Hồ sơ vay vốn hóa đơn điện nước bao gồm:

 • 02 ảnh 3×4.
 • Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu/Giấy xác nhận tạm trú (Tại địa chỉ trên hóa đơn)
 • Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất

Khách hàng sẽ được vay tiền trong hạn mức 50 triệu từ 12 – 48 tháng với mức lãi suất tháng: 1,76% đến 2,95% (21,12% – 35,4%/ năm).

– Điều kiện vay tín chấp theo sổ bảo hiểm tại VietcomBank

Để vay tín chấp theo sổ bảo hiểm nhân thọ tại VietcomBank, khách hàng phải sở hữu hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực trên 1 năm. Trong đó yêu cầu bảo phí của một năm phải trên 1 triệu và hợp đồng bảo hiểm đó được đứng tên mua bởi người cho vay.

Điều kiện vay tín chấp

Điều kiện vay tín chấp theo HĐBH tại VietcomBank

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu/Tạm trú KT3.
 • 02 ảnh 3×4.
 • Hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ (Photo).
 • Biên lai đóng phí kỳ gần nhất.

Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được duyệt vay đến 180 triệu, trong thời gian 12 – 48 tháng. Lãi suất dao động từ 1% đến 1.3% (12% đến 15.6% năm) tùy theo giá trị của sổ bảo hiểm.

Điều kiện vay tín chấp tại VietcomBank: Lưu ý lịch sử tín dụng

Khách hàng đủ điều kiện pháp lý và điều kiện đáp ứng về chứng minh thu nhập, chứng minh khả năng trả nợ là chưa đủ, để vay tín chấp tại ngân hàng lớn, uy tín và khắt khe như VietcomBank, bạn phải đáp ứng được điều kiện về tình trạng của lịch sử tín dụng.

Điều kiện vay tín chấp

Điều kiện vay tín chấp: Lưu ý lịch sử tín dụng

Nếu tài khoản vay của khách hàng rơi vào nhóm nợ xấu do CIC phân loại (Dành cho tài khoản nợ quá hạn trên 3 tháng), bạn sẽ không được xét duyệt vay tại VietcomBank hay hầu hết các ngân hàng khác.

Vay tín chấp tại VietcomBank có rất nhiều ưu điểm về lãi suất, sự an toàn, uy tín. Tuy nhiên thủ tục vay tại VietcomBank thường khá phức tạp với việc thẩm định kỹ càng, bên cạnh đó thời gian vay tại đây thường từ 12 – 48 tháng, không thể đáp ứng nhu cầu vay ngắn hạn.

Trong điều kiện đó, bạn có thể tìm đến Doctor Đồng cho các khoản vay nhỏ và ngắn hạn. Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền chỉ cần CMND, khoản vay 1 – 10 triệu, nhận tiền ngay sau 30 phút với mức lãi suất 1,67%/tháng.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Điều kiện vay tín chấp tại ngân hàng VietcomBank
5 (100%) 1 vote