Doctor đồng là gì? Có thể nói đây là dịch vụ tư vấn tài chính cho vay tín chấp.Với thời gian phê duyệt khoản vay nhanh chỉ trong vòng 24h. Khách hàng nhanh chóng có được khoản vay lên tới 10 triệu đồng. Dưới đây là giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này.  

Dịch vụ Doctor đồng là gì?

Doctor đồng là gì? – Đây là dịch vụ tài chính cung cấp các khoản vay nhanh, ngắn hạng. Bạn có thể cầm cố hoặc vay nhanh từ 1 đến 10 triệu đồng thông qua dịch vụ tư vấn của Doctor đồng. Ở đó bạn có thể thanh toán với kỳ hạn linh hoạt – Chỉ cần trả khoản thanh toán tối thiểu hàng tháng và thanh toán phần còn lại sau. Với mức lãi suất theo thỏa thuận.

doctor đồng là gì

Doctor đồng là dịch vụ vay nhanh ngắn hạn

Ưu điểm nổi bật của Doctor đồng

– Nhanh chóng: Doctor đồng là gì? Có ưu điểm gì nổi bật? Có thể nói dịch vụ vay tiền Doctor đồng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Hoàn tất thông tin chỉ trong 5 phút, thời gian phê duyệt khoản vay chỉ trong vòng 24h bạn có thể nhận kết quả.

– Tiện Lợi: Thủ tục cho vay của Doctor đồng rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang trực tuyến và điền vào đơn vay theo mẫu. Sau khi khoản vay được xác nhận khoảng 24 giờ, bạn có thể nhận tiền tại các điểm giao dịch. Sau đó nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc tại điểm giao dịch của đối tác toàn quốc.

– Minh bạch: Dịch vụ Doctor đồng cung cấp đầy đủ, chính xác, rõ ràng các thông tin cần thiết về khoản vay, lãi suất cũng như các chi phí liên quan khác ngay từ khi khách hàng đăng ký vay tiền. Khách hàng được cung cấp đầy đủ các nội dung về khoản vay mà mình chọn.

– Đãi ngộ tốt: Hiện dịch vụ cho vay Doctor đồng sở hữu đội ngũ nhân viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Với phong cách làm việc nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra bạn còn có quyền lựa chọn vay hoặc không mà không bị chèo kéo. Đặc biệt hơn sau khi đăng ký bạn cũng không phải lo lắng khi nào thì có thể vay tiền. Bởi khi khoản vay được xác nhận và phê duyệt, hệ thống sẽ thông báo bằng tin nhắn cho bạn.

>>>Gợi ý xem thêm: Vay tiền Doctor Đồng – Bí quyết để không bị phạt lãi

Dịch vụ doctor đồng là gì

Vay nhanh qua Doctor đồng rất tiện ích

Cách nhận và thanh toán khoản vay như thế nào?

Chỉ với 4 bước đơn gian sau, bạn có thể nhận và thanh toàn khoản vay một cách nhanh chóng

+ Đăng ký khoản vay (Lưu ý bạn cần điền đúng thông tin khoản vay, nếu sai thông tin tài khoản ngân hàng, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy).

+ Dịch vụ Doctor đồng sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn chỉ trong vòng 5 phút

+ Nhận khoản vay: Bạn có thể nhận khoản vay thông qua tài khoảng ngân hàng sau vài giờ. Hoặc nhận tiền tại Viettel hoặc MoMo…. (Trường hợp nhận qua Viettel hoặc MoMo bị quá thời hạn. Tiền giải ngân của bạn sẽ được hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

+ Thanh toán khoản vay: Bạn chỉ cần đến cửa hàng liên kết với Payoo gần bạn nhất. Sau đó xuất trình bản gốc CMND cho chuyên viên tư vấn và tiến hành thanh toán khoản vay và nhận biên lai về.

Lãi suất vay ra sao? 

Lãi suất vay doctor đồng

Cách tính lãi suất cho vay Doctor đồng

Bên cạnh câu hỏi doctor đồng là gì? thì việc tính lãi suất thế nào cũng là vất đền quan trọng được nhiều người quan tâm.  Hiện lãi suất: 20%/năm
Trong đó phí tư vấn được quy định dựa trên hợp đồng cho vay của bạn. (Lưu ý: Bạn nên tham khảo trước chú ý các gói lãi suất theo tháng của Doctor đồng để chọn được gói ưu đãi có lợi cho mình).

Cách giải ngân khi vay Doctor đồng 

Doctor Đồng giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng của chính khách hàng. Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng gồm: 1Tin nhắn thông báo phê duyệt khoản vay. Và 1 tin nhắn thông báo giải ngân. Thông thường Doctor Đồng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại của bạn. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc qua cửa hàng Viettel hoặc MoMo.

Ai có thể vay theo Doctor đồng? – Điều kiện để tham gia

Bạn là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 22-60 được tham gia vay qua doctor đồng. Ngoài ra bạn cần có điều kiện thủ thục giấy tờ như: Chứng minh Nhân dân ( hoặc thẻ căn cước). Bạn có tài khoản ngân hàng và sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: ô tô, xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Trên đây chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về Doctor đồng là gì? Và cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ này. Hi vọng thông qua dịch vụ tư vấn tài chính Doctor đồng, sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người vay.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Doctor đồng là gì? – Giải đáp mọi khắc mắc về vay theo Doctor đồng
5 (100%) 2 votes