Hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng cần những thủ tục gì? Dù hồ sơ của bạn hoàn hảo đến đâu, nếu không “thuộc tập xác định” Doctor Đồng cho vay thì bạn cũng không được duyệt vay. Ngay từ đầu, hãy đảm bảo mình đủ điều kiện để vay tiền nhanh.

Để hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng, hãy xem bạn đã đủ điều kiện chưa?

Vay tiền nhanh Doctor Đồng nhưng không được duyệt? Lưu ý nhé, dù hồ sơ của bạn hoàn hảo mấy, nếu không “thuộc tập xác định” Doctor Đồng cho vay, bạn vẫn fail. Ngay từ đầu, bạn hãy đảm bảo mình đủ các điều kiện dưới đây trước khi đăng kí hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng:

  • Là công dân Việt Nam (có CMND).
  • Tuổi: trên 22 tuổi.
  • Ưu tiên nhân viên, lao động có hợp đồng lao động, nhân viên nhà nước…
  • Mức vay từ 1-10 triệu.
  • Hỗ trợ vay toàn quốc (ngoại trừ Hải Phòng và các huyện đảo).

Hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng, hướng dẫn đăng ký qua 4 bước

Bước 1: Chọn khoản vay và thời gian vay

Đầu tiên, bạn NHẤN VÀO ĐÂY để đến trang đăng ký vay tiền nhanh Doctor Đồng Tiếp theo, bạn chọn số tiền muốn vay và thời gian vay. Tiếp đó điền đầy đủ thông tin và bấm nút “VAY NGAY” để tiếp tục hồ sơ Doctor Đồng.

Hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng

Các bước để hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng nhanh chóng

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Nhập thông tin cá nhân của bạn gồm: số CMND, Ngày sinh (nhớ nhập sao để số tuổi hiện tại lớn hơn 22), giới tính, địa chỉ Email. Điền xong nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Nhập địa chỉ cư trú của người vay

Điền các thông tin về địa chỉ cư trú (Lưu ý: Những thông tin này sẽ được nhân viên Doctor Đồng kiểm tra lại). Do vậy, bạn nên nhập thông tin chính xác tránh bị từ chối hồ sơ vì thông tin không khớp. Sau đó, chọn “Tiếp tục” sau khi hoàn thành.

Bước 4: Điền thông tin việc làm

Điền thông tin về công việc hiện tại của bạn. Ưu tiên lao động, công nhân, văn phòng, nhà nước (trừ bộ đội/công an) là vay dễ dàng nhất. Sau đó là đến bảo vệ, tài xế. Mọi người hay nhầm lẫn kinh doanh, làm nghề nông (trồng trọt – chăn nuôi) là nghề tự do. Thực chất, nếu bạn không có việc làm cố định, nay việc này, mai việc khác mới là tự do. Ví dụ: phụ hồ, bốc vác, làm thuê, trồng trọt, chăn nuôi cho các hộ gia đình khác. Nếu bạn làm nghề tự do hoặc bộ đội, công an thì 99% là bạn không được duyệt vay. Còn nếu bạn bán hàng tạp hóa được xếp vào kinh doanh có địa điểm phục vụ trực tiếp. Làm nông nghiệp cho chính gia đình mình thì xếp vào tự kinh doanh. Làm thuê nông nghiệp cho họ khác, phụ hồ, bốc vác,… mới được xếp vào làm nghề tự do.

Sau khi bạn chọn công việc bạn đang làm, sẽ có giao diện hiện ra cho bạn điền thông tin cụ thể để hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng

Nơi làm việc Điền tên công ty, địa chỉ công ty. Nếu bạn kinh doanh và có địa điểm phục vụ khách hàng (bán tạp hóa) thì bạn điền tên bạn và địa chỉ của quán tạp hóa đó cho bạn. Nếu bạn trồng trọt, chăn nuôi thì ghi tên của bạn và địa chỉ giống địa chỉ nơi ở bạn vừa điền ở trên. Số điện thoại đồng nghiệp Nếu bạn tự kinh doanh, tự làm nông nghiệp thì điền số điện thoại vợ, con (người cùng làm với bạn công việc đó), nếu bạn có hợp đồng và đang làm tại công ty thì điền số đồng nghiệp vào. Lương/thu nhập hàng tháng Bạn ghi thu nhập mà bạn có thể chứng minh được (chẳng hạn chuyển khoản qua ngân hàng tháng vừa rồi) không cần chính xác lắm nhưng cũng phải tương đối chính xác để ngân hàng căn cứ vào đó xét duyệt khoản vay tiền nhanh Doctor Đồng cho bạn

Thủ thuật hoàn tất hồ sơ vay tiền nhanh Doctor Đồng để chắc chắn được duyệt

  • Up ảnh chụp CMT để bổ sung hồ sơ vay tiền nhanh Doctor Đồng.

Sau khi hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng với 4 bước trên bạn hãy nhấn vào nút TIẾP TỤC. Tại bước này, Doctor Đồng không yêu cầu bắt buộc người vay phải upload các hồ sơ này lên hệ thống. Tuy nhiên để tỷ lệ duyệt vay cao hơn bạn nên làm theo. Dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie với nó. Xong xuôi bạn làm như sau: Bấm vào ô đầu tiên và upload ảnh mặt trước CMND (chọn đường dẫn bạn đã lưu trên máy). Tích vào ô thứ 2 và upload ảnh mặt sau CMND (như bạn đã làm phía trên). Chọn vào ô thứ 3 và upload ảnh selfie bạn chụp cùng CMND của mình lên trang đăng ký. Sau khi đã upload các ảnh trên bạn kéo xuống dưới trang bấm vào HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

  • Thanh toán khoản vay Doctor Đồng đủ, đúng hạn

Bạn đã từng vay và thanh toán khoản vay Doctor đồng đủ, đúng hạn 1 lần. Từ lần sau bạn trở thành khách hàng đã có uy tín, tín nhiệm và được thẩm định, chứng minh rồi. Do vậy gần như chắc chắn khi đăng ký vay lại Doctor Đồng, bạn sẽ được duyệt.

  • Yêu cầu Doctor Đồng gia hạn vay tiền

Lưu ý, nếu bạn chưa thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng thì yêu cầu Doctor Đồng gia hạn vay tiền. Hãy liên hệ tới bộ phận thu hồi nợ của Doctor Đồng để xin gia hạn khoản vay. Khi đó bạn sẽ phải chịu phí trả chậm, tuy nhiên bạn sẽ đảm bảo được uy tín hơn. Bạn còn tránh được bị nhắc nợ, đòi nợ bằng nhiều hình thức. Trên đây là một số lưu ý khi đăng ký để hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng. Nếu đã nắm chắc những thủ thuật trên đây thì bạn có thể xem thêm Những lưu ý khi vay tiền nhanh Doctor Đồng để không bị phạt lãi nhé!

Hoàn tất hồ sơ Doctor Đồng – thủ thuật đăng ký đảm bảo được duyệt
5 (100%) 2 votes