Bạn đang muốn vay tiền Doctor đồng nhưng không biết làm cách nào? Đăng ký vay ra sao, cách thanh toán và nhận khoản vay thế nào? Vậy hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký vay tiền Doctor đồng nhanh nhất qua bài viết dưới đây.

đăng ký vay doctor đồng

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Doctor đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Dưới đây là 4 bước đăng ký vay tiền doctor đồng nhanh chóng, đơn giản. Mời bạn tham khảo và áp dụng nhé.

1️⃣ Các bước đăng ký vay tiền Doctor đồng 

Bước 1: Trước tiên để đăng ký vay tiền Doctor đồng bạn cần truy cập website: http://vaytiendoctordong.com sau đó kích vào icon “đăng ký vay”

Bước 2: Màn hình website sẽ hiện ra bảng thông tin, các mẫu và bạn tiến hành điền các thông tin vào đó. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong video dưới đây:

Bước 3: Bạn cần chọn khoản vay và thời hạn vay theo yêu cầu.

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin cá nhân, địa chỉ nơi ở cụ thể. Và cuối cùng là nhập mã xác nhận hoàn tất quá trình đăng ký vay tiền Doctor Đồng.

* Lưu ý: Bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo hướng dẫn trên đây. Để khoản vay của bạn được xét duyệt nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm thời gian cho bạn.

2️⃣ Chờ xác nhận

Sau khi bạn đăng ký vay tiền Doctor đồng song, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn. Để hướng dẫn hoàn thành hợp đồng vay và các vấn đề liên quan. Đồng thời xác nhận thông tin sau đó thông báo kết quả lại cho bạn trong thời gian ngắn.

3️⃣ Duyệt khoản vay

Khi thông tin khoản vay của bạn được xét duyệt. Hệ thống doctor đồng sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký vay. Thông báo về khoản vay cho bạn. Đồng thời cũng gửi tin nhắn cho bạn qua email / SMS ngay sau đó.

4️⃣ Nhận tiền vay

Bạn có thể nhận khoản vay theo 2 cách:

Cách 1: Qua tài khoản ngân hàng của bạn (bạn là chủ tài khoản)

Cách 2. Nhận tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch của các đối tác (*) trên toàn quốc, khi đó bạn chỉ cần:

* Lưu ý: Khi đến nhận khoản vay tại các điểm giao dịch này bạn phải: Xuất trình CMND lúc đăng ký vay (Bản gốc) & Xuất trình tin nhắn với mã code phê duyệt giải ngân.

Trên đây là chi tiết về quy trình, các bước đăng ký vay tiền doctor cơ bản nhanh chóng nhất. Bạn có thể tham tìm hiểu khi muốn tham gia vay theo Doctor đồng nhé.

Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Thanh toán Doctor Đồng thế nào, những lưu ý quan trọng

Quy trình 4 bước vay nhận, đăng ký vay tiền doctor đồng nhanh nhất
5 (100%) 1 vote