Vay tiền trả góp ngân hàng là hình thức phổ biến hiện nay khi nhu cầu vay tiêu dùng ngày một tăng cao. Hiện nay hầu như ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ này tuy vậy nếu bạn muốn vay trả góp nhanh tại ngân hàng bạn cũng cần lưu ý những yếu tố dưới đây.

 

Vay tiền trả góp ngân hàng

Vay tiền trả góp ngân hàng nhanh nên làm thế nào?

Hiểu rõ về vay trả góp ngân hàng

Vay trả góp ngân hàng là gì?

Cho vay trả góp là hình thức vay tiền mà khách hàng sẽ được vay và phải trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Đối với vay tiêu dùng trả góp, bạn không cần thế chấp tài sản như các hình thức vay khác.
Bạn có thể lựa chọn các gói vay với nhiều mức kỳ hạn theo tháng hoặc theo quý.

Đặc điểm vay trả góp ngân hàng

 • Đa dạng khoản vay: Hiện nay hầu như các sản phẩm có giá trị đều được các ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp từ vay mua đồ gia dụng giường tủ, điện thoại, tivi cho đến vay mua nhà mua xe. Người tiêu dùng cũng có thể vay tiền trực tiếp theo hình thức trả góp tại ngân hàng và sử dụng khoản tiền đó để mua đồ.
 • Khoản vay lớn: Những khoản vay có thể lên đến nửa tỷ đáp ứng cả những nhu cầu vay mua tiêu dùng lớn
 • Vay nhanh: Với thủ tục có phần đơn giản hơn so với các hình thức vay ngân hàng thông thường đảm bảo người vay có thể mua ngay được sản phẩm cần thiết.
 • Lãi suất cao: Đây là hình thức vay với lãi suất khá cao so với các hình thức vay ngân hàng còn lại. Bởi thế bạn cần tìm hiểu kỹ về lãi suất vay ngân hàng dưới hình thức này.

Các hình thức vay trả góp ngân hàng hiện nay.

Hiện nay bạn có thể lựa chọn vay ngân hàng dưới hình thức

 • Vay trực tiếp tại ngân hàng: Các ngân hàng cũng cung cấp các dịch vụ vay trả góp dưới hình thức là vay tín chấp theo lương và vay tín chấp theo hóa đơn điện nước… Bạn có thể vay tiền tại đây và mua trực tiếp sản phẩm mình ưa thích.
 • Vay qua nhà cung cấp sản phẩm: Các ngân hàng sẽ liên kết với các địa chỉ bán đồ cho người vay mua đồ trả góp với các thủ tục đơn giản. Vay trực tiếp ngân hàng.

Hiểu rõ về hình thức vay tiền trả góp ngân hàng

Hiểu rõ về hình thức vay tiền trả góp ngân hàng

Lựa chọn ngân hàng cho vay trả góp phù hợp

Hiện nay hầu như các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ này. Các ngân hàng cũng chủ động hợp tác với các địa chỉ bán giúp người vay dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay đồng thời mua ngay được sản phẩm mong muốn.

Các ngân hàng cho vay trả góp uy tín với lãi suất thấp hiện nay bạn có thể tham khảo là ngân hàng VPBank, Vietinbank, Vietcombank…Đây là những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với lãi suất ưu đãi và thời gian vay dài mà bạn có thể tham khảo.

Chuẩn bị đầy thủ tục vay trả góp ngân hàng

Đáp ứng đủ điều kiện vay

 • Tuổi từ 22 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam
 • Thu nhập từ lương hàng tháng từ 3 triệu
 • Thời gian công tác tại công ty hiện tại tối thiểu 3 tháng

Thủ tục vay trả góp ngân hàng

Thủ tục vay trả góp ngân hàng

Chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ

 • Hồ sơ tài chính khi vay trả góp tại ngân hàng
 • Nguồn thu nhập từ lương: HĐLĐ, Quyết định công tác, hoặc thư mời nhận việc bản gốc từ người sử dụng lao động. Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất
 • Sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/ nhà, các giấy tờ đặt cọc hoặc thanh toán khác (nếu có)
 • Nguồn thu từ Hộ kinh doanh: Giấy phép ĐKKD, Sổ sách ghi chép 3 tháng
 • Nguồn thu từ doanh nghiệp riêng: Giấy phép ĐKKD, BCTC 2 năm gần nhất, Hóa đơn GTGT 6 tháng gần nhất, Hợp đồng đầu ra có giá trị…
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác nếu có, ví dụ: Cho thuê nhà/ cho thuê xe trong vòng 06 tháng gần đây (Bao gồm sổ đỏ nhà cho thuê, hợp đồng cho thuê, biên nhận thu tiền,…)

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố trên là bạn đã có thể vay tiền trả góp tại ngân hàng nhanh và đơn giản.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc vay trả góp ngân hàng để mua đồ.

Xem thêm bài viết: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng

Làm thế nào để vay tiền trả góp ngân hàng nhanh?
5 (100%) 1 vote