Mua xe cũ trả góp đã không còn là hình thức mới tại TPHCM. Không phải chỉ những sản phẩm chất lượng mới được áp dụng hình thức trả góp này mà cả những sản phẩm như xe máy cũ hay những sản phẩm dân dụng cũng có thể áp dụng hình thức này nhằm đảm bảo những người kinh tế yếu dễ dàng tiếp cận được với các khoản vay cho cuộc sống. Vậy làm thế nào để mua xe cũ trả góp TPHCM dễ dàng nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu để có được cái nhìn rõ nét nhất.

Mua xe cũ trả góp TPHCM

Mua xe cũ trả góp TPHCM ở đâu chất lượng nhất?

Xuất phát từ nhu cầu mong muốn có một phương tiện đi lại phục vụ cho công việc hoặc sinh hoạt hằng ngày của những đối tượng có thu nhập thấp bởi thế mà thị trường cung cấp các dịch vụ mua xe cũ trả góp tại TPHCM cũng trở nên sôi động và đa dạng dưới nhiều hình thức khác nhau.

Mua xe cũ trả góp ngay tại cửa hàng bán xe cũ ở TPHCM

Trước đây các địa chỉ này phần lớn chỉ cung cấp các sản phẩm xe cũ tuy nhiên ngày nay khi nhu cầu này chuyển dịch nhiều hơn sang những đối tượng khó khăn hơn thì các dịch vụ mua xe cũ trả góp tại TPHCM cũng được người bán áp dụng nhằm tăng thêm lựa chọn cho người mua cũng như tăng cao hơn khả năng bán hàng.

Bạn có thể dễ dàng mua xe máy trả góp tại những điểm bán xe cũ tại TPHCM chỉ cần bạn đáp ứng được những yêu cầu sau.

  • Trả trước thấp nhất từ 3 triệu đến 5 triệu có ngay xe sử dụng
  • Bạn phải đủ 20 tuổi
  • Cần có cmnd + hộ khẩu Hoặc CMND + bằng lái xe( thông thường các địa chỉ mua xe cũ trả góp TPHCM sẽ không giữ lại những giấy tờ này mà chỉ sử dụng để đối chiếu và xác minh chính chủ.
  • Cùng với đó bạn cũng phải đảm bảo không bị nợ xấu ngân hàng

Đây là yêu cầu của phần lớn những địa chỉ mua bán xe cũ trả góp TPHCM tuy nhiên không thể phủ nhận rằng lãi suất của dịch vụ này cũng khá cao bởi phần lớn những địa chỉ bán xe cũ không có quy mô lớn và thường không nhiều tài chính để hỗ trợ lãi suất cho khách.

Mua xe cũ tại TPHCM bằng cách vay trả góp

Mua xe cũ tại TPHCM bằng cách vay trả góp

Vay trả góp để mua xe cũ

Đây lại là một phương pháp ngược lại khi mà người mua sẽ vay trả góp tại một địa chỉ cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ tài chính và sử dụng tiền vay để mua xe máy. Mặc dù phương pháp này nghe có vẻ phức tạp hơn nhưng trên thực tế là khá đơn giản và có phần có lợi hơn về phía người sử dụng. Việc đăng ký về làm thủ tục cũng vô cùng đơn giản.

  • Với vay tín chấp nhất là ở các địa chỉ uy tín như Tima hay Doctor Đồng thì với dịch vụ vay tín chấp bạn thậm chí còn không mất chi phí không phải cầm cắm các vật dụng có giá trị chỉ cần chứng thực được tài sản có giá trị là của bạn đang sở hữu.
  • Bạn phải là đối tượng trên 19 tuổi.
  • Có CMND hoặc hộ khẩu.
  • Có bằng lái xe.
  • Giấy tờ hóa đơn điện nước, mạng, truyền hình…

Việc vay cũng diễn ra dễ dàng hơn khi bạn có được nhiều những yếu tố chứng thực. Cùng với đó lãi suất cho dịch vụ này cũng không quá cao. Sau đó bạn có thể sử dụng tiền vay để mua trực tiếp xe máy cũ.

Một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo để vay uy tín đấy là Tima.vn, Doctor đồng

Bạn sẽ không còn phải thắc mắc rằng mua xe cũ trả góp TPHCM ở đâu chất lượng nữa khi nắm được những thông tin hữu ích bên trên.
Chúc bạn có được lựa chọn tốt nhất cho việc chi tiêu tài chính cá nhân của mình.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Mua xe cũ trả góp TPHCM ở đâu chất lượng?
5 (100%) 2 votes