Bảng giá trả góp xe máy Honda được coi là khá đa dạng. Bởi Honda là dòng xe phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay từ dòng bình dân cho đến các dòng cao cấp. Mang đến những sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người Việt. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá trả góp xe máy Honda chuẩn bạn có thể tham khảo.

Các dịch vụ mua xe trả góp ngày một phổ biến tại Việt Nam hiện nay khi mà xe máy được coi là một phương tiện thiết yếu cho di chuyển. Nhưng để mua được một chiếc xe mới chất lượng lại cần một số tiền không nhỏ. Cùng với đó việc trả góp cũng góp phần đưa sản phẩm của thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Bởi thế mà các dịch vụ trả góp ra đời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Bảng giá trả góp xe máy Honda của từng dòng

Bảng giá lãi suất trả góp xe Honda Vision năm 2018

Bảng giá trả góp xe máy Honda Vision

Bảng giá trả góp xe máy Honda Vision

Bảng giá lãi suất trả góp xe Honda Lead năm 2018

Bảng giá trả góp xe máy Honda Lead

Bảng giá trả góp xe máy Honda Lead

Bảng giá lãi suất trả góp xe Air Blade năm 2018

Bảng giá trả góp xe máy Honda

Bảng giá trả góp xe máy Air Blade

Bảng giá lãi suất trả góp xe Winner năm 2018

Bảng giá trả góp xe máy winner

Bảng giá trả góp xe máy Winner

Bảng giá lãi suất trả góp xe SH Mode năm 2018

Bảng giá trả góp xe máy SH Mode

Bảng giá trả góp xe máy SH Mode

Bảng giá lãi suất trả góp xe SH 150 ABS năm 2018

Bảng giá trả góp xe máy SH 150 ABS

Bảng giá trả góp xe máy SH 150 ABS

Cách mua xe Honda theo phương thức trả góp

Trên thực tế đơn vị cung cấp xe không phải là nơi cho bạn trả góp xe mà thông thường các đơn vị này thường liên kết với các ngân hàng và công ty tài chính. Những đối tượng này sẽ xét duyệt và đảm bảo đầy đủ tiền cho bạn vay để mua xe sau đó bạn sẽ trả góp số tiền còn lại cho các công ty tài chính hoặc ngân hàng. Bởi thế bạn có thể tham khảo cách mua xe theo hình thức trả góp dưới đây.

Quy trình mua xe Honda trả góp

Đây là quy trình thường thấy tại hầu hết các địa chỉ cung cấp xe Honda mới. Bạn có thể hiểu rõ về quy trình này chỉ với 3 bước để không gặp phải những bỡ ngỡ khi tiến hành mua xe.

  • Bước 1: Đây là bước thương lượng và xác định khoản tiền bạn sẽ phải trả trước. Tùy vào khả năng tài chính cá nhân mà bạn có thể trả trước từ 40- 70 %. Thậm chí có thể thấp hơn từ 20- 30 % nếu bạn chứng minh được mình đủ khả năng vay vốn.
  • Bước 2: Bạn được quyền chọn đối tượng để vay vốn bởi thế nên chọn những ngân hàng uy tín. Hoặc hiện nay có nhiều công ty tài chính mới như Tima hay Doctor Đồng cũng cung cấp các dịch vụ tài chính với nhiều những tiện ích cùng mức hỗ trợ lãi suất hấp dẫn.
  • Bước 3: Sau khi chọn được địa chỉ vay vốn phù hợp bạn sẽ làm việc với nhân viên đại diện của các tổ chức cho vay. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục giấy tờ sau khi tham khảo bảng giá trả góp xe máy Honda. Bạn có thể được nhận xe ngay sau khi hoàn thành các thủ tục hợp đồng.

Cách mua xe Honda theo phương thức trả góp

 

Cách mua xe Honda theo phương thức trả góp

Thủ tục mua xe Honda trả góp

Dưới đây là một vài lưu ý về các thủ tục hợp đồng khi mua xe trả góp:

  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm CMND đối với đối tượng từ 21- 60 tuổi cùng hộ khẩu thường trú.
  • Xác định tài sản thế chấp có thể là xe bạn mới mua hoặc các tài sản có giá trị. Đây là yếu tố quyết định đến mức tiền mà bạn phải trả trước. Bởi thế đây là yếu tố bạn cũng nên cân nhắc cho phù hợp nhất.

Sau khi đã xác định đầy đủ thì bạn có thể làm việc dễ dàng theo hướng dẫn của các nhân viên tài chính.

Trên đây là một vài lưu ý về bảng giá trả góp xe máy Honda mà bạn có thể tham khảo để có thể chọn mua được chiếc xe phù hợp với nhu cầu hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Tham khảo bảng giá trả góp xe máy Honda Chuẩn
5 (100%) 1 vote