Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp do nhu cầu vay tiền ngày một tăng cao trong khi không phải ai cũng có khả năng hoặc thời gian để đáp ứng nhu cầu vay tiền. Tuy nhiên bạn cũng cần lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây.

Các hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp này người vay cũng cần hiểu rõ về các hình thức vay tín chấp hiện nay. Dưới đây là các hình thức vay tín chấp được sử dụng phổ biến.

Vay tiền theo lương (lương tiền mặt hay lương chuyển khoản)

Người vay chỉ cần bảng lương/ Hợp đồng lao động/ sao kê lương là đã có thể chuẩn bị đầy đủ yêu cầu chính về hồ sơ và đã có thể vay được khoản tiền từ 5 – 50 triệu ngay trong ngày vpowis hình thức này.

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh

Chỉ cần giấy phép đăng ký hợp pháp của công ty (thông thường thời gian hoạt động sẽ yêu cầu trên 6 tháng) là đã có thể đăng ký vay tiền. Khoản tiền còn tùy vào khả năng kinh doanh cũng như nhu cầu vốn của. Doanh nghiệp cũng có thể bổ xung các khoản chứng thực khác để dễ vay và vay được khoản tiền như mong muốn.

Vay tiền theo thẻ tín dụng

Hình thức này hầu như không cần nhiều giấy tờ bởi thông tin người vay đã được xác nhận khi làm thẻ. Nên với hình thức này người vay trực tiếp từ ngân hàng và không cần sử dụng dịch vụ làm hồ sơ..

vay mua sắm qua thẻ tín dụng không cần hồ sơ

Vay tiền dành cho công an, giáo viên, bộ đội

Các đối tượng này thường được ưu tiên khi vay tiền nhất là tại các ngân hàng với khoản vay đa dạng và hình thức vay đơn giản. Nên nếu bạn vay theo hình thức này cũng không cần phải chuẩn bị quá nhiều hồ sơ cho khoản vay và đương nhiên không cần sử dụng đến dịch vụ này.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Hình thức này mặc dù mới nhưng cũng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Người vay chỉ cần hóa đơn điện nước trên 300.000VNĐ của 3 tháng gần nhất là đã có thể vay một khoản từ 5 – 50 triệu mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. nên đối với hình thức này hồ sơ dưới dạng hóa đơn nên người vay không cần sử dụng dịch vụ.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức này cũng đơn giản khi chỉ cần bảo hiểm là đã có thể vay được tiền và không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào.

Vay tín chấp theo cà vẹt xe

Chỉ cần giấy tờ xe là người vay có thể vay một khoản tiền tại các địa  chỉ cung cấp dịch vụ tài chính nên hầu như hình thức này không yêu cầu quá nhiều hồ sơ vay tiền.

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp


Cùng với đó là những giấy tờ bắt buộc phải có trong mỗi hồ sơ vay đấy là

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng.
  • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu còn hạn.

Ngoài chuẩn bị đầy đủ hồ sơ người vay cũng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay dưới đây

Điều kiện vay tiền

Ở hầu hết các địa chỉ uy tín như ngân hàng, sàn giao dịch tài chính hay các công ty tài chính đều có các điều kiện cụ thể khi tham gia vay tiền như:

  • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 – 60
  • Sống và làm việc tại khu vực có chi nhánh của địa chỉ cho vay.
  • Có thu nhập trên 3 triệu đảm bảo khả năng trả nợ
  • Có khả năng chịu trách nhiệm dân sự

>>>Xem thêm: Làm hồ sơ vay tín chấp

Dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp

Hiện nay chưa có địa chỉ nào cung cấp đầy đủ dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp uy tín. Tuy nhiên người vay vẫn có thể chọn những địa chỉ vay tiền uy tín với hồ sơ đơn giản là những giấy tờ tùy thân bạn có thể chuẩn bị ngay. Hoặc những địa chỉ chuẩn bị hồ sơ giúp khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu. Việc này cũng đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày nên bạn có thể tham khảo.

Vay tiền tại các thủ tục đơn giản không cần dịch vụ vay làm hồ sơ

Doctor Đồng

Doctor Đồng là địa chỉ vay tiền nhanh nổi tiếng với các khoản vay nhỏ. Tại địa chỉ này người vay không cần phải chuẩn bị hồ sơ vay tiền mà chỉ cần ảnh chụp CMND. Địa chỉ này sẽ sử dụng hệ thống để đảm bảo nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày. Như vậy người vay không cần sử dụng dịch vụ vay tín chấp.

Tima

Tima cũng là một địa chỉ bạn có thể tham khảo khi cung cấp hình thức vay trực tuyến với đa dạng khoản vay.

Với hình thức vay trực tuyến người vay cũng không cần chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, các thông tin được số hóa giúp người vay vay tiền nhanh và tiện lợi hơn,nhờ đó người vay không cần sử dụng đến các dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp.

Trên đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn

[Tham khảo] dịch vụ làm hồ sơ vay tín chấp
5 (100%) 1 vote