Vay Doctor Đồng là khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 3 đến 10 triệu. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư là có thể nhận tiền ngay sau 24h giải ngân. Vậy làm sao để vay tiền Doctor đồng hay Vay doctor đồng liên hệ qua đâu? 

Vay Doctor đồng liên hệ qua đâu?

doctor đồng liên hệ

Liên hệ Vay doctor đồng ở đâu 

Hiện có khác nhiều địa chỉ cho vay doctor đồng, bạn có thể tìm kiếm các địa chỉ google. Khi cần vay Doctor đồng liên hệ qua đâu? Bạn có thể đến các địa chỉ của:

* Payoo: Hiện cửa các hàng liên kết với Payoo gần bạn nhất như: Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K…

* Viettel: Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của Viettel Store hoặc đại lý ủy quyền của Viettel như Cyberpay, Thế giới di động….

* Qua ngân hàng: Bạn có thể tham khảo ngân hàng TMCP và SCB để dao dịch. Khi chọn ngân hàng nào thì dịch vụ Doctor đồng liên hệ cụ thể với địa chỉ đó.

* Qua Momo: Ứng dụng phần mềm công nghệ. Bạn chỉ cần tải về máy tính hoặc điện thoại và dử dụng nó để liên hệ vay Doctor đồng.

Ai có thể sử dụng dịch vụ này?

Cách liên hệ vay doctor đồng

Bạn là công dân Việt Nam tuổi từ 22- 60 được vay Doctor Đồng

Thường vay Doctor đồng không giới hạn hay yêu cầu khắt khe. Bạn chỉ cần có có các điều kiện như: Có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi, có thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng. Đồng thời có tài sản hợp pháp có giá trị để bảo đảm cho khoản vay theo quy định.

Cách đăng ký Doctor Đồng ra sao?

Vay doctor đồng liên hệ qua đâu đăng ký thế nào? Bạn có thể tìm hiểu và thực hiện đăng ký qua các bước:

☘️BƯỚC 1: Cùng bắt tay truy cập vào website http://vaytiendoctordong.com  sau đó kích vào icon đăng ký

☘️BƯỚC 2 : Nhập thông tin Cá nhân

☘️BƯỚC 3 : Nhập thông tin Địa chỉ

☘️BƯỚC 4 : Nhập thông tin việc làm và thông tin giải ngân

☘️BƯỚC 5 : Nhập Mã xác nhận – Hoàn tất đăng kí và nhận tiền

doctor dong lien he

Cách đăng ký vay doctor đồng rất đơn giản

=> Chi tiết về cách đăng ký vay tiền doctor đồng dễ dàng nhất

Sau khi đăng ký thành công, bạn chờ sét duyệt trong khoảng 10 phút. Và nhận tiền luôn khi được giải ngân. Tùy từng địa chỉ liên hệ doctor đồng mà bạn chọn sẽ có thời gian cụ thể riêng. Nếu bạn liên hệ doctor đồng qua Viettel hoặc MoMo thì thời gian giải ngân trong vòng 3 giờ. Nếu bạn liên hệ doctor đồng qua ngân hàng, thì sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ.

Cần làm gì để tiếp tục sử dụng Doctor đồng?

Để tiếp tục sử dụng dịch vụ Doctor Đồng, bạn có thể tiếp tục đăng ký vay trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài bộ phận tư vấn vay lại. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì, bạn có thể gọi Hotline 1900 636 072 hoặc gửi email về [email protected] để được hỗ trợ ngay.

Vay Doctor đồng liên hệ qua đâu? – Giải đáp mọi thắc mắc
5 (100%) 1 vote