Khách hàng có nhu cầu vay du học Ngân hàng nên vay ở đâu lãi suất hấp dẫn để hiện thực hóa ước mơ học tập tại nước ngoài và có một tươi lai tốt đẹp hơn. Tham khảo các Ngân hàng cho vay du học lãi suất ưu đãi và chi tiết các điều kiện, thủ tục vay vốn.

———

1. Tham khảo lãi suất vay du học Ngân hàng 2019

Vay du học Ngân hàng lãi suất hấp dẫn hiện nay?
Vay du học Ngân hàng lãi suất hấp dẫn hiện nay?

Hiện nay, rất nhiều Ngân hàng cung cấp gói vay du học với mức lãi suất ưu đãi, hỗ trợ tài chính tối đa giúp các sinh viên thực hiện ước mơ học tập tại nước ngoài. Dưới đây là một số Ngân hàng cho vay du học lãi suất ưu đãi bạn có thể tham khảo:

– Ngân hàng OCB

Cho vay du học lãi suất ưu đãi 5,99%/năm cố định trong 3 tháng đầu. Lãi suất sau ưu đãi là LSTK 6T + 3,5%. Hạn mức tối đa 100% nhu cầu vốn trong 10 năm. Phí phạt trả trước 3% – 5% trên khoản tiền còn lại.

– Ngân hàng SeABank

Vay du học lãi suất ưu đãi 5,25%/năm cố định trong 6 tháng đầu, lãi suất sau ưu đãi là LSTK 13T + 3,5%. Hạn mức vay tối đa đến 1 tỷ trong 5 năm. Phí trả trước hạn 0 – 3%.

– Ngân hàng SCB

SCB cho vay du học lãi suất 6,5%/năm cố định trong 3 tháng đầu, sau ưu đãi lãi suất áp dụng theo công thức: LSTK 13T + 4% trong 5 năm. Hạn mức tối đa 80% nhu cầu trong 5 năm. Phí phạt trước hạn là 0 – 4%.

– Ngân hàng HSBC

Lãi suất cố định trong 6 tháng đầu là 6,99%/năm, sau ưu đãi lãi suất cộng thêm biên độ 3 – 5%. Hạn mức tối đa 60% tài sản đảm bảo trong 15 năm. Phí phạt trước hạn là 1 – 3%.

– OceanBank

Lãi suất ưu đãi là 6,99%/năm, lãi suất sau ưu đãi là LSTK 13T + 3,8%. Hạn mức tối đa 2 tỷ trong 5 năm. Phí phạt trả trước hạn là 0 – 1,5%.

vay du học Ngân hàng
Tham khảo lãi suất vay du học tại các Ngân hàng

– Ngân hàng BIDV

Lãi suất ưu đãi cố định trong 1 năm là 7,5%/năm, lãi suất sau ưu đãi được tính bằng LSTK 12T + 4%. Hạn mức tối đa 80% chi phí du học trong 10 năm. Phí phạt trước hạn bằng 0,05% x số tiền trả nợ trước hạn.

– VietinBank

Vietinbank cho vay du học với lãi suất ưu đãi cố định 1 năm là 7,7%/năm, lãi suất sau ưu đãi là LSTK 36T + 3,5%. Hạn mức tối đa 80% chi phí trong 10 năm. Phí trả trước hạn là 0,5 – 2% trên khoản tiền trả trước hạn.

– Ngân hàng ABBank

Lãi suất ưu đãi 7,79%/năm cố định trong 6 tháng đầu, sau ưu đãi lãi suất là LSTK 13T + 3,5%. Hạn mức tối đa 100% chi phí du học của khách hàng trong thời hạn 10 năm. Phí phạt trước hạn 1 – 2%.

– Ngân hàng VIB

Lãi suất ưu đãi trong 1 năm là 8,4%/năm, sau ưu đãi lãi suất được để thả nổi theo công thức LSCS + 3,99%. Hạn mức tối đa 100% nhu cầu trong 10 năm. Phí phạt trả trước hạn 1,5% – 2,5%.

– Ngân hàng SHB

SHB cho vay du học thế chấp lãi suất ưu đãi 8,5%/năm cố định trong 1 năm. Lãi suất sau ưu đãi là LSTK + 3,6%. Hạn mức tối đa 100% nhu cầu trong 7 năm. Phí phạt trước hạn 0 – 1,5%.

2. Tham khảo điều kiện vay du học Ngân hàng hiện nay

Điều kiện vay du học Ngân hàng
Điều kiện vay du học Ngân hàng

Tùy từng Ngân hàng sẽ có chính sách cho vay cụ thể nhưng nhìn chung khách hàng vay du học Ngân hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 trở lên, có đủ năng lực hành vi dân sự và hình sự
 • Đang sinh sống, làm việc tại khu vực có sự hoạt động của Ngân hàng cho vay
 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam đi du học hoặc có thân nhân đang du học hoặc đã có Giấy chấp nhận nhập học của cơ sở đào tạo nước ngoài
 • Vay vốn với mục đích trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại nước ngoài
 • Có nguồn thu nhập ổn định, bảo đảm khả năng trả nợ góp hàng tháng
 • Có tài sản thế chấp phù hợp theo quy định của Ngân hàng

3. Hướng dẫn thủ tục vay du học Ngân hàng hiện nay

Chi tiết thủ tục vay du học Ngân hàng
Chi tiết thủ tục vay du học Ngân hàng

Cũng như các gói vay thế chấp khác, khách hàng vay du học Ngân hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay với các loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn của Ngân hàng
 • CMND và hộ khẩu của người vay, người hôn phối và bên thứ 3 (nếu có)
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người vay
 • Hộ chiếu, visa của du học sinh
 • Giấy chứng minh mục đích vay: Giấy báo nhập học, các sinh hoạt phí từ cơ sở giáo dục ở nước ngoài
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: HĐLĐ / xác nhận lương / sao kê lương hoặc giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe… của người vay và người cùng trả nợ.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm: Sổ đỏ, sổ hồng, các loại giấy tờ có giá.

>>>> Gợi ý xem thêm: Thủ tục cần thiết để thế chấp sổ đỏ vay Ngân hàng

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Vay du học Ngân hàng nào lãi suất ưu đãi nhất hiện nay?
5 (100%) 1 vote