Với khoản vay lớn, thời hạn dài và lãi suất hấp dẫn vay ngân hàng theo bảng lương là lựa chọn hàng đầu của người vay hiện nay. Dưới đây là các ngân hàng cho vay tín chấp theo bảng lương lãi suất thấp được chúng tôi tổng hợp bạn có thể tham khảo.

Các ngân hàng cho vay theo bảng lương lãi suất thấp

Ngân hàng BIDV

Lãi suất vay tín chấp theo lương ngân hàng BIDV hiện nay đang ở mức từ 9,6%/năm đến 15,6%/năm.

Khách hàng khi vay vốn theo hình thức này có thể đạt hạn mức tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế với số tiền tối đa là 500 triệu đồng.

Cùng với đó thời hạn tối đa có thể lên đến 60 tháng cùng với đó khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn vay 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng…

Vay ngân hàng BIDV theo bảng lương


Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đưa ra mức lãi suất ưu đãi từ 10%/năm. Với hạn mức cho vay lên tới 300 – 500 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác. Cùng với đó thời hạn vay cũng được kéo dài lên tới 5 năm.

Ngân hàng Vietinbank

Mức lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank dành cho khách hàng chỉ từ 10,2%/năm – 12%/năm, kỳ hạn cho vay lên đến 48 tháng. Mức cho vay của sản phẩm lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng, tối đa 300 triệu đồng. Thời hạn cho vay phù hợp với kế hoạch chi tiêu thực tế của khách hàng và lên tới 36 tháng.

Ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank chỉ từ 18%/năm, khoản vay lên đến 300 triệu đồng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Ngân hàng Sacombank

Hạn mức cho vay khá cao tới 200 triệu vnđ dành cho các Trưởng/phó phòng trở lên, hạn mức 100 triệu vnđ đối với nhân viên. Thời gian cho vay tối đa 60 tháng, lãi suất từ 7.5%/năm.

Hạn mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập bình quân, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất cho vay thông thường 8.5%/năm đối với gói cho vay tiêu dùng – Bảo Tín.

Ngân hàng VPbank

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại VPBank dao động trong khoảng từ 17 – 18%/năm. Với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Tùy thuộc vào nhu cầu người vay có thể lựa chọn địa chỉ vay phù hợp nhất.

Vay ngân hàng theo bảng lương cũng lưu ý các điều kiện


Những lưu ý khi vay ngân hàng theo bảng lương

Mặc dù có mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường với khoản vay lớn có thể lên tới 500 triệu và hạn mức vay dài có thể lên đến 60 tháng nhưng người vay cũng cần lưu ý những điều kiện không dễ dàng được ngân hàng đưa ra như:

Đối tượng vay

Hầu như ngân hàng nào cũng cung cấp hình thức vay tín chấp theo bảng lương. Nhưng trên thực tế không phải ai có lương cũng có thể vay. Một số ngân hàng nhất là ngân hàng nhà nước có giới hạn về đối tượng vay tiền. Khoản vay lớn lãi suất hấp dẫn nhưng đối tượng ưu đãi là công nhân viên chức những người làm việc và được biên chế bởi nhà nước. Bởi thế khi vay bạn cũng cần tham khảo rõ về đối tượng các ngân hàng ưu đãi.

Lịch sử tín dụng

Đây là yếu tố chung và cần thiết khi vay ngân hàng. Dù là hình thức vay nào trước khi vay ngân hàng đều xét đến lịch sử tín dụng. Không có lịch sử xấu mới được vay và thường các ngân hàng không đồng ý cho vay nếu bạn đang có khoản vay hiện hữu.

Hồ sơ vay

Với ngân hàng hồ sơ càng chi tiết càng cụ thể thì duyệt vay càng dễ thậm chí là khoản vay lớn hơn với lãi suất hấp dẫn hơn. Đối với vay theo lương thu nhập là yếu tố chính nên ngoài thu nhập theo lương nếu người vay có thể chứng minh được thêm nguồn thu ngoài thì việc vay tiền sẽ dễ dàng hơn và hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Vay ngân hàng theo bảng lương với thủ tục đơn giản


Làm thế nào để vay ngân hàng theo bảng lương?

Đối với hình thức hỗ trợ vay tín chấp theo lương thì hầu như điều kiện và thủ tục vay tại các ngân hàng là tương đối giống nhau. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Đáp ứng điều kiện vay tại ngân hàng

  • Là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi có khả năng chịu trách nhiệm dân sự
  • Có thu nhập ổn định và được chứng thực để đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn
  • Không có lịch sử tín dụng xấu ( yêu cầu bắt buộc khi vay tại ngân hàng)
  • Có kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp trên 1 năm trước đó

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền

  • Hồ sơ vay tín chấp theo lương tại ngân hàng yêu cầu
  • Đơn xin vay theo mẫu của mỗi ngân hàng
  • Ảnh 3X4
  • CMND/Hộ chiếu bản gốc
  • Hộ khẩu/tạm trú tại khu vực có chi nhánh của các ngân hàng
  • Bảng lương của công ty người vay

Ngoài bảng lương người vay cũng có thể sử dụng hợp đồng lao động của người vay hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng. Sao kê lương ngân hàng là yếu tố có uy tín cao nhất và khi sử dụng yếu tố này người vay có thể vay được khoản tiền lớn hơn với mức lãi suất hấp dẫn hơn.

Việc sử dụng bảng lương để vay tín chấp là hình thức vay tiền phổ biến hiện nay nhất là tại các ngân hàng. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc vay ngân hàng theo bảng lương hiện nay.

Vay ngân hàng theo bảng lương – Đâu là địa chỉ vay lãi suất thấp
Rate this post