Ngân hàng Đông Á được biết đến như một địa chỉ vay thế chấp với đa dạng khoản vay. Người vay có thể dễ dàng chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là các hình thức vay thế chấp ngân hàng Đông Á bạn có thể tham khảo.

Vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Các hình thức vay thế chấp ngân hàng Đông Á

Vay sản xuất kinh doanh

Lãi suất vay sản xuất kinh doanh của ngân hàng này là 9%. Khoản vay linh hoạt tùy vào nhu cầu cũng như giá trị tài sản thế chấp. Tuy nhiên thời hạn vay của hình thức này ngân hàng chỉ hỗ trợ 1 năm.

Vay mua nhà

Mức lãi suất vay mua nhà ngân hàng này cung cấp là 9%/năm với khoản vay tối đa lên đến 70% nhu cầu vay vốn và thời hạn vay lên đến 10 năm.

Vay sản xuất nông nghiệp

Mức lãi vay sản xuất nông nghiệp là 9%/năm với khoản vay tối đa lên đến 90% nhu cầu sản xuất với thời hạn vay lên đến 5 năm.

Vay tiêu dùng

Đối với các hình thức vay tiêu dùng tín chấp người vay cũng được hưởng mức lãi suất 9%/năm với khoản vay linh hoạt trong khoảng thời gian 3 năm.

Vay xây sửa nhà

Người vay có thể vay xây sửa nhà với mức lãi suất 9%/năm với khoản vay linh hoạt và thời hạn vay lên đến 10 năm.

Vay thấu chi tài khoản thẻ

Với hình thức này mức lãi suất vay cũng chỉ từ 9%/năm người vay có thể vay khoản vay lên đến 50 triệu thời hạn vay 1 năm.

Vay thấu chi ngân hàng Đông Á Bank

Vay du học

Ngân hàng hỗ trợ cho vay du học cũng với mức lãi suất chỉ 9%/năm đáp ứng vay 100% chi phí du học và thời hạn vay lên tới 10 năm.

Vay trả góp chợ

Người vay cũng có thể vay trả góp chợ để buôn bán hoặc mở rộng kinh doanh với mức lãi suất 9%/năm, mức vay lên đến 50 triệu và thời hạn vay là 180 ngày.

Vay đầu tư máy móc thiết bị

Cá nhân hoặc doanh nghiệp nếu muốn vay để đầu tư máy móc thiết bị có thể vay với mức lãi suất 9%/ năm, với khoản vay lên đến 70% tài sản đảm bảo trong thời hạn 5 năm.

Làm thế nào để vay thế chấp ngân hàng Đông Á?

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại DongA Bank

Ngân hàng Đông Á là ngân hàng tầm trung có chương trình vay đa dạng, đơn giản với mức  lãi suất tương đối thấp bạn chỉ cần .

Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi lao động (từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi, không quá 60 tuổi tại thời điểm hết hạn khoản vay).

  • Khách hàng là cá nhân có hộ khẩu hoặc KT3, cư trú cùng địa bàn DongA Bank.
  • Tại thời điểm vay, không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
  • Khoản vay được thế chấp bằng sổ đỏ hoặc được sở hữu bởi người sở hữu bất động sản.
  • Khách hàng có đủ năng lực tài chính đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng.
Vay tiền ngân hàng Đông Á – Vay tiền đơn giản

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Đông Á

Nhắc đến Ngân hàng Đông Á là nhắc đến sự dễ dàng, thuận tiện, đa dạng và nhanh chóng cho khách hàng khi vay. Để có thể vay thế chấp Ngân hàng Đông Á, bạn cần cung cấp đủ hồ sơ sau:

  • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng (mẫu DongA Bank).
  • CMND không quá 15 năm/ Hộ chiếu.
  • Hộ khẩu thường trú và giấy đăng ký tạm trú (nếu có), giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc hộ khẩu thường trú.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân.
  • Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản: Sổ đỏ, sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán, những giấy tờ chứng minh bản thân là chủ sở hữu của tài sản để ngân hàng có căn cứ và ra quyết định cho vay.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Nguồn thu nhập từ lương: Bảng lương có xác nhận từ cơ quan cần tới 3 – 6 tháng. Hay nguồn thu nhập từ kinh doanh: Giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn đầu ra đầu vào, các biên lai nộp thuế, hợp đồng kinh tế…

Trên đây là những điều cần biết khi vay thế chấp ngân hàng Đông Á bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Vay thế chấp ngân hàng Đông Á – Vay đơn giản lãi suất thấp
Rate this post