Nói đến vay tiêu dùng không thể không nhắc đến các công ty tài chính. Và một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo đấy là Home Credit – một trong những công ty tài chính hàng đầu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về việc vay tiền Home Credit bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.


Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit

Vay nhanh

Đây là đặc điểm chung của hầu hết các hình thức vay tiền tư nhân, các công ty tài chính hiện nay. Với hồ sơ đơn giản cùng các yêu cầu không quá khắt khe giúp Home Credit xử lý hồ sơ và giải ngân tiền mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút.

Ngoài ra các điểm giao dịch của công ty này trải khắp 63 tỉnh thành giúp người vay dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay đảm bảo vay tiền nhanh trong ngày.

Không cần tài sản thế chấp

Chủ yếu phục vụ các mục đích vay tiêu dùng nên các yêu cầu vay không quá khắt khe nhất và về hồ sơ. Vay tiền tại Home Credit người vay có thể vay khoản vay lên đến 80 triệu mà không cần thế chấp cũng không cần chứng minh thu nhập. Ngoài ra vẫn có các hình thức tín chấp với hồ sơ và điều kiện cũng không quá phức tạp bạn có thể tham khảo.

Đa dạng hình thức vay

Bạn có thể tham khảo các hình thức vay tiền dưới đây:

 • Vay điện máy

Người vay có thể vay mua các sản phẩm điện máy phục vụ cuộc sống gia đình với mức lãi suất chỉ từ 0%/năm, thủ tục vay đơn giản số tiền vay lên đến 40 triệu và thời gian duyệt vay chỉ trong vòng 10 phút.

 • Vay xe máy

Với gói vay mua xe máy người vay không cần phải trả trước khoản tiền vay (tiền vay lên đến 100% giá trị xe) với số tiền vay lên đến 80 triệu và thời gian duyệt vay cũng đảm bảo chỉ trong vòng 10 phút.

Vay tiền Home Credit mua xe máy ưu việt


 • Vay tiền mặt

Đây là hình thức vay tiền phổ biến người vay không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần CMND, bằng lái xe/ sổ hộ khẩu là đã có thể vay khoản tiền lên đến 200 triệu đáp ứng nhu cầu vay tiền từ nhỏ đến lớn.

 • Vay thẻ tín dụng

Khi tiến hành làm thẻ tại Home Credit khi vay tiền người vay được miễn lãi suất lên đến 45 ngày và còn có thể được hoàn tiền lên đếm 5% giá trị giao dịch. Ngoài ra người sử dụng thể còn có thể quản lý chi tiêu thông minh qua ứng dụng điện thoại Home Credit.

Lãi suất vay cạnh tranh

Lãi suất cạnh tranh từ 25%năm. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia các chương trình miễn phí 60 ngày trả góp hoặc vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi 0% trong 1-2 tháng đầu của Home Credit qua các dịch vụ vay bên trên.

Làm thế nào để vay tiền Home Credit?

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh nhất là với vay tiêu dùng người vay chỉ cần tuân thủ và tiến hành theo các bước dưới đây.


Đáp ứng đầy đủ điều kiện vay tiền Home Credit

 • Người vay nằm trong độ tuổi từ 20 – 60
 • Không có nợ xấu ở các tổ chức, ngân hàng trên cả nước
 • Không được đang vay tại các tổ chức khác
 • Lịch sử tín dụng tốt
 • Chứng minh được khả năng thanh toán nợ vay

Chỉ cần những điều kiện đơn giản như vậy, bạn hoàn toàn có thể được duyệt vay từ 10 đến 200 triệu đồng với thời hạn lên tới 36 tháng ở Home Credit.

Vay tiền Home Credit dễ dàng với các bước đơn giản

Tiến hành vay tiền Home Credit

Vay tiền Home Credit cũng không quá khó khăn người vay chỉ cần truy cập website chính thức và lựa chọn mục “Ký hợp đồng trực tuyến”. Hoặc tải ứng dụng vay tiền của Home Credit về điện thoại (sử dụng khi thường xuyên phải đi vay).

 • Bước 1: Đăng ký vày

Điền thông tin số điện thoại khi truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến”

 • Bước 2: Nhập số hợp đồng

Liên hệ tới Home Credit Việt Nam qua số điện thoại (028) 38 999 666(2) Điền số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

 • Bước 3: Chờ duyệt vay

Bạn chỉ cần đợi tin nhắn duyệt vay của Web hoặc của ứng dụng điện thoại trong vòng 15 phút. Lúc đó bạn sẽ biết được mình có được vay tiền ở Home Credit hay không. Được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào.

Như vậy chỉ vài bước cơ bản là đã hoàn thành xong việc vay tiền Home Credit.

Trên đây là những ưu điểm và cách vay tiền Home Credit đơn giản. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc vay tiền Home Credit.

Xem thêm bài viết: Lãi suất tiền gửi ngân hàng agribank mới nhất

Vay tiền Home Credit – Lựa chọn vay tiền nhanh an toàn
5 (100%) 1 vote