Các thủ tục tài chính vay hiện nay hầu như đều được các tổ chức tín dụng rút gọn một cách tối ưu thậm chí người vay có thể vay tiền không cần thủ tục giấy tờ. Điều này giúp người vay tiếp cận nguồn vốn một cách đơn giản nhất. Vậy làm thế nào để vay tiền không cần thủ tục giấy tờ cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm vay tiền không cần thủ tục giấy tờ

  • Vay trực tuyến: Hình thức vay trực tuyến khá phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Người vay chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh có kết nối Internet là đã có thể vay tiền. Thông tin vay được số hóa và tối ưu ngắn gọn nhất.
  • Không cần giấy tờ thực: Chỉ cần ảnh chụp hồ sơ chủ yếu là ảnh CMND hay sổ hộ khẩu và những thông tin cá nhân cơ bản là đã có thể đăng ký vay tiền. Không cần hồ sơ thực, có thể vay tiền ngay tại nhà.
  • Vay nhanh trong ngày: Các hình thức này hầu như giải ngân ngay trong ngày, đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh giải quyết được vấn đề tài chính của nhiều đối tượng.
  • Vay không cần thế chấp tài sản: Đương nhiên nhiều địa chỉ vẫn cung cấp hình thức thế chấp tuy nhiên đối với vay trực tuyến thì hình thức chủ yếu là vay tín chấp nghĩa là chỉ cần giấy tờ đảm bảo là đã có thể vay tiền nhanh trong ngày.
Vay tiền không cần giấy tờ thủ tục

Địa chỉ vay tiền không cần thủ tục giấy tờ

Dưới đây là 2 địa chỉ vay tiền không cần giấy tờ uy tín hiện nay bạn có thể tham khảo.

Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ vay tiền với những khoản vay nhỏ thủ tục đơn giản uy tín.

Chỉ cần ảnh chụp CMND và thông tin cá nhân cơ bản là có thể vay tiền mà không cần thêm bất cứ giấy tờ tín chấp nào. Với những khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu đáp ứng nhu cầu vay tiền nhỏ của nhiều đối tượng.

Cùng với đó thời gian duyệt vay nhanh chỉ trong vòng 1 giờ cùng thời gian giải ngân ngay trong  ngày đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều đối tượng. Bởi thế đây là địa chỉ vay tiền không cần giấy tờ mà bạn có thể tham khảo nếu muốn vay tiêu dùng nhỏ.

Tima

Tima – Sàn giao dịch tài chính hàng đầu Việt Nam. Cũng cung cấp hình thức vay trực tuyến nhưng Tima lại chỉ là trung gian kết nối người vay và người cho vay phù hợp trong khu vực.

Với hình thức vay đa dạng đáp ứng nhu cầu vay của nhiều đối tượng với khoản vay đa dạng từ 5 – 500 triệu chỉ với hình thức vay tín chấp. Người vay có thể vay tiêu dùng nhỏ, vay tiêu dùng lớn thậm chí là vay đầu tư tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau.

Chỉ cần ảnh chụp giấy tờ là đã có thể vay được tiền mà không cần đến các địa chỉ cho vay như hình thức truyền thống. Với thời gian duyệt vay nhanh chỉ 30 phút sau khi đăng ký cùng thời gian giải ngân ngay trong ngày đảm bảo nhu cầu vay tiền nhanh mà không cần giấy tờ của người vay.

Địa chỉ vay tiền không cần giấy tờ uy tín

Làm thế nào để vay tiền không cần thủ tục giấy tờ?

Sau khi chọn được địa chỉ vay phù hợp bạn có thể vay tiền theo các bước dưới đây.

Chọn hình thức vay phù hợp

Hình thức này cũng đa dạng khoản vay nhất là với hình thức vay tín chấp

  • Vay tín chấp qua lương: Chỉ cần bảng lương/ hợp đồng lao động/ sao kê lương.
  • Vay qua sổ hộ khẩu: Chỉ cần ảnh chụp CMND và sổ hộ khẩu.
  • Vay theo hóa đơn điện nước: Hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất.
  • Vay theo đăng ký xe: Đăng ký xe máy, ô tô (có đăng kiểm).
  • Vay theo sim, thẻ sinh viên: Sim số đẹp thẻ sinh viên là đã có thể vay tiền.

Đăng ký vay trực tiếp qua website

Sau khi chọn được hình thức phù hợp bạn có thể truy cập trực tiếp vào website địa chỉ vay tiền tiến hành điền thông tin hoặc đăng ký theo hướng dẫn có sẵn.

Chờ duyệt vay

Người vau chờ duyệt vay sau 30 phút đến 1 tiếng theo từng địa chỉ.

Đợi giải ngân

Nhận tiền ngay trong ngày sau khi được duyệt vay.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ vay tiền không cần giấy tờ uy tín nhất.

Xem thêm bài viết: Bảng so sánh lãi suất các ngân hàng

Vay tiền không cần giấy tờ – Vay tiền nhanh trong ngày
5 (100%) 1 vote