Nhu cầu vay tiền tiêu dùng ngày một lớn nhất là các hình thức vay tiền mặt không thế chấp. Các hình thức này đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày mà không cần tài sản thế chấp. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay này.

Đặc điểm hình thức vay tiền mặt không thế chấp

Vay tiền mặt nhanh

Mặc dù hiện nay công nghệ trở nên phổ biến người vay có thể vay tiền bằng hình thức chuyển khoản nhưng không thể phủ nhận nhu cầu vay tiền mặt vẫn phổ biến hơn cả. Việc nhận tiền ngay một cách trực tiếp sau khi đăng ký vay giúp người vay giải quyết nhanh vấn đề về tài chính. Cùng với đó hầu như các hình thức vay hiện nay là trao đổi trực tiếp đáp ứng nhu cầu của người vay.

Vay tiền không cần tài sản thế chấp

Ngoài đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt hình thức cũng không yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp chỉ cần các giấy tờ chứng thực uy tín cá nhân là đã có thể vay tiền. Việc này giúp giảm thiểu các thủ tục rườm rà bỏ qua các bước kiểm định tài sản đáp ứng nhu cầu vay tiền đơn giản của nhiều người.

Hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp

Các hình thức vay tiền mặt không cần tài sản thế chấp

Hình thức vay tiền mặt không cần tài sản thế chấp tương đối đa dạng. Người vay có thể dễ dàng lựa chọn được một trong các hình thức vay tiền phù hợp dưới đây:

  • Vay tiền bằng CMND: Không cần thêm bất cứ giấy tờ nào chỉ cần CMND là đã có thể đăng ký vay tiền. Hình này phổ biến tại các tiệm cầm đồ và và các địa chỉ cung cấp hình thức vay tiền trực tuyến.
  • Vay tiền bằng sổ hộ khẩu: Với hình thức này người vay chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu bản gốc là đã có thể vay được tiền mặt ngay trong ngày.
  • Vay tiền bằng bằng hóa đơn điện nước: Hình thức này người vay chỉ cần có hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất là có thể vay được tiền
  • Vay tiền bằng thẻ sinh viên: Chỉ cần thẻ sinh viên là người vay có thể vay được khoản tiền mặt lên đến 5 triệu đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng của nhiều đối tượng sinh viên.
  • Vay tiền bằng sim: Chỉ cần cung cấp số điện thoại của nhà mạng viettel là đã có thể vay được tiền số điện thoại càng đẹp thì khoản vay càng lớn.
  • Vay tiền theo lương: Với hình thức này người vay chỉ cần cung cấp bảng lương/ sao kê lương/ hợp đồng lao động là có thể vay được tiền.
  • Vay tiền theo giấy tờ xe máy: Chỉ cần giấy tờ xe máy là đã có thể vay được tiền ngay trong ngày mà không cần tài sản thế chấp. Vừa có tiền tiêu, vừa có xe đi.

Địa chỉ cho vay tiền mặt không cần thế chấp

Việc chọn địa chỉ vay tiền cũng không quá khó khăn khi hiện nay hầu hết các địa chỉ tín dụng cá nhân đều cung cấp hình thức vay tiền mặt ngay không cần tài sản thế chấp ngay trong ngày. Bạn có thể tham khảo vay tiền ở 2 hình thức nổi bật dưới đây

Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ đăng ký vay tiền online với khoản vay nhỏ, hồ sơ vay đơn giản và tỷ lệ thành công cao.

Người vay chỉ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể vay từ 1 – 10 triệu đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng nhỏ của nhiều người.

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền mặt không thế chấp tại Doctor Đồng bằng cách đăng ký vay trực tuyến nhanh qua website và nhận tiền mặt ngay trong ngày tại các điểm giao dịch của Doctor Đồng  

Tima

Tima cũng là địa chỉ bạn có thể tham khảo với đa dạng khoản vay, khoản vay lớn lên đến 500 triệu và đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày an toàn.

Tima cung cấp hình thức sàn giao dịch tài chính tuy nhiên người vay hoàn toàn có thể vay tiền mặt không thế chấp bằng cách

Chọn khoản vay tín chấp phù hợp -> Đăng ký vay trực tuyến trên website -> Đợi duyệt vay chỉ trong 30 phút và nhận tiền mặt ngay trong ngày tại địa điểm thương lượng từ trước.

Đăng ký trực tuyến nhận tiền trực tiếp

Những lưu ý khi vay tiền mặt không cần thế chấp

  • Tính toán lãi suất rõ ràng: Hình thức này mặc dù đơn giản và tiện lợi nhưng không thể phủ nhận để giảm thiểu rủi ro cho người cho vay mức lãi suất của các hình thức này tương đối cao. Người vay cần tham khảo lãi suất của nhiều địa chỉ, tính toán khoản vay và lãi suất một cách rõ ràng cụ thể để đảm bảo vay tiền nhanh ngay trong ngày với mức lãi suất phù hợp.
  • Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu: Có nhiều hình thức vay với đa dạng khoản vay giúp khách hàng có thể tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng. Tuy nhiên người vay cũng cần lựa chọn khoản vay phù hợp để tránh sa đà vay quá nhiều khi không cần thiết.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu muốn vay tiền mặt không cần thế chấp. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Vay tiền mặt không thế chấp – Vay tiền ngay trong ngày
5 (100%) 1 vote