Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn nhanh không còn xa lạ với khách hàng tại TP. HCM. Khách hàng vay bằng bảng lương tại TP. HCM đang cần vay gấp, e ngại các thủ tục hành chính rườm rà phức tạp, nên vay ở đâu là phù hợp? Liệu Ngân hàng có là địa chỉ tối ưu dành cho bạn?

———

1. Vay bằng bảng lương tại TP. HCM, Ngân hàng có là lựa chọn tối ưu?

Vay bằng bảng lương TP. HCM
Vay bằng bảng lương tại Ngân hàng có là lựa chọn tối ưu?

Ngân hàng vốn là những địa chỉ vay vốn quen thuộc của khách hàng từ xưa đến nay. Ưu thế nổi trội của Ngân hàng là thương hiệu uy tín, khách hàng vay bằng bảng lương tại Ngân hàng có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn của giao dịch vay, hợp đồng tín dụng rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt lãi suất vay tín chấp theo lương tại Ngân hàng khá ưu đãi, thường thấp hơn so với mức lãi suất trên thị trường.

Tuy nhiên, với những khách hàng cần vay tiền nhanh, e ngại các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp thì Ngân hàng chắc chắn không phải là lựa chọn tối ưu bởi những hạn chế sau:

 • Điều kiện vay khó khăn: Điều kiện vay bằng bảng lương tại Ngân hàng đơn giản hơn so với vay thế chấp nhưng thường khó khăn hơn so với các đơn vị vay khác. Một số Ngân hàng lớn chỉ cho vay với khách hàng là CBNV, quản lý tại cơ quan nhà nước / doanh nghiệp có liên kết với Ngân hàng.
 • Thủ tục vay phức tạp: Để vay vốn, khách hàng phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ hồ sơ theo quy định của Ngân hàng để phục vụ cho việc thẩm định, xét duyệt.
 • Yêu cầu cao với lịch sử tín dụng: Nếu tài khoản vay của quý khách rơi vào nhóm nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng), bạn sẽ không thể vay tín chấp theo lương tại bất cứ Ngân hàng nào. Một số Ngân hàng không hỗ trợ cho vay với cả hồ sơ có nợ chú ý.
 • Giải ngân chậm: Tại Ngân hàng, việc thẩm định và xét duyệt phải thực hiện theo một quy trình kỹ càng, phức tạp, thông qua các cấp, dẫn đến thời gian giải ngân chậm. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay sau 2 – 3 ngày làm việc.

Khách hàng vay bằng bảng lương tại TP. HCM, cần vay nhanh có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

2. Vay bằng bảng lương ở TP. HCM tại Prudential

Vay bằng bảng lương
Vay bằng bảng lương tại TP. HCM qua Prudential

Prudential là một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp các khoản vay tiêu dùng tín chấp. Để vay bằng bảng lương tại Prudential, khách hàng tại TP. HCm chỉ cần đáp ứng điều kiện:

 • Đang trong độ tuổi 21 – 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam), sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay.
 • Có thu nhập từ lương, tối thiểu 5 triệu/tháng, khách hàng tạm trú tại TP HCM yêu cầu lương từ 7,2 triệu.

Vay bằng bảng lương ở TP. HCM qua Prudential được hỗ trợ khoản vay tối đa 100 triệu trong thời gian vay linh hoạt 12 – 48 tháng.

Đặc biệt lãi suất vay bằng bảng lương tại Prudential không hề cao hơn so với mức lãi suất tại Ngân hàng, chỉ từ 18 – 38%/năm tính theo dư nợ giảm dần (dư nợ thực tế). Lãi suất thay đổi phụ thuộc vào doanh nghiệp khách hàng làm việc, mức lương và địa chỉ sinh sống. Khách hàng tại TP. HCM sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn so với các khu vực khác khi vay tại Prudential.

Để vay vốn bằng bảng lương tại Prudential, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ với giấy tờ sau:

 • Phiếu đề nghị vay theo mẫu
 • Ảnh thẻ 3 x 4
 • CMND và bằng lái xe (hoặc giấy tờ có ảnh khác)
 • Sổ hộ khẩu / tạm trú KT3
 • Bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ

Vay đơn giản, xét duyệt ngay trong ngày và giải ngân chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc.

3. Vay bằng bảng lương tại TP. HCM qua Fe Credit

Vay bằng bảng lương
Vay bằng bảng lương ở TP. HCM tại Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay, trực thuộc Ngân hàng VPBank – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Fe Credit cung cấp gói vay bằng bảng lương cho các khách hàng tại TP HCM với điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng. Người vay chỉ cần đáp ứng:

– Trong độ tuổi 20 – 60.

– Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng

– Hồ sơ vay đơn giản, gồm:

 • CMT / Thẻ căn cước / Hộ chiếu
 • Hộ khẩu / Tạm trú KT3
 • Giấy tờ bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ.

Fe Credit hỗ trợ khoản vay từ 10 – 70 triệu trong 6 – 36 tháng cho các khách hàng có nhu cầu vay bằng bảng lương tại TP. HCM.

Mức lãi suất tham khảo: 1.75% – 3.27%/tháng. Lãi suất được tính theo dư nợ ban đầu (dư nợ gốc), thay đổi phụ thuộc vào thu nhập của khách hàng và lịch sử tín dụng tương ứng với mức độ tin cậy của hồ sơ vay. Phí trả chậm là 300,000/lần.

4. Vay bằng bảng lương tại TP. HCM qua Tima

Vay bằng bảng lương tại TP HCM
Vay bằng bảng lương tại TP HCM qua Tima

Cần vay nhanh, vay gấp trong ngày bằng bảng lương, Tima – Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam chắc chắn là địa chỉ tối ưu dành cho bạn với điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng, vay online nhanh chóng và tiện lợi.

>>> Xem thêm: Địa chỉ vay tiền giải ngân nhanh ở TP. HCM

Để vay tín chấp theo lương tại Tima, khách hàng chỉ cần đáp ứng yêu cầu:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60.
 • Có thu nhập từ lương tối thiểu 3 triệu/tháng.

Hỗ trợ khoản vay 5 – 50 triệu trong thời gian ngắn hạn 10 – 90 ngày. Khách hàng sẽ được tiếp cận với 35 nghìn người cho vay, kết nối trực tiếp với đối tác cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn.

Tima cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của công ty hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành đăng ký ngay theo 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Đăng ký vay, lựa chọn hình thức “Vay tín chấp theo lương”, chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp.

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với CMT, hộ khẩu / KT3 và giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương (Bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ)

– Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng sau khi gửi hồ sơ.

– Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng / địa điểm Viettel Post gần nhất.

Hỗ trợ đăng ký vay nhanh chỉ trong 1 – 2 phút, xét duyệt hồ sơ qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ trong 20-30’, giải ngân trong ngày chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công tại địa điểm do chính bạn chỉ định!

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Vay bằng bảng lương tại TP. HCM – Muốn vay nhanh nên vay ở đâu?
5 (100%) 1 vote