Hình thức vay trả góp được áp dụng trong hầu hết các khoản vay nhất là vay tiêu dùng. Trả góp giúp người vay thanh toán khoản nợ một cách đơn giản hơn nhờ chia nhỏ khoản vay và thời gian trả nợ. Dưới đây là một số địa chỉ vay tiền trả góp nhanh uy tín bạn có thể tham khảo.

Vay tiền trả góp nhanh – Vay trực tuyến

Hầu như các địa chỉ vay hiện nay đều cung cấp các hình thức vay tiền trả góp. Nhưng vay tiền nhanh thì đầu tiên phải nhắc đến vay trực tuyến hay vay online. Hình thức này mới phát triển mạnh trong một vài năm trở lại đây khi công nghệ 4.0 đổ ở hầu hết các lĩnh vực. Với hình thức này người vay chỉ cần điện thoại thông minh kết nối internet là có thể vay tiền.

Mặc dù hình thức này phổ biến và không khó để tìm được địa chỉ vay khi bạn gõ ‘vay tiền’ trên Google. Nhưng trên thực tế không nhiều địa chỉ thật sự uy tín. Dưới đây là 2 địa chỉ nổi bật bạn có thể tham khảo.

Vay tiền trả góp nhanh ngay trong ngày

Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ vay tiền mặt nhanh với khoản vay đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng nhỏ. Đặc điểm hình thức vay trực tuyến Doctor Đồng.

 • Vay tiền nhanh: Người vay chỉ mất 1 tiếng để duyệt vay sau khi đăng ký và nhận khoản vay ngay trong ngày.
 • Hồ sơ đơn giản: Doctor Đồng chỉ yêu cầu cung cấp CMND mà không cần bất cứ loại giấy tờ phức tạp nào khác. Khi vay tiền người vay chỉ cần chụp 2 mặt CMND và nhập trực tiếp vào hệ thống là đã có thể vay tiền.
 • Đa dạng khoản vay: Địa chỉ này chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn từ 10 – 30 ngày.
 • Vay trực tuyến chỉ với 3 bước:  Hình thức này yêu cầu thủ tục online 100%. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc tải app iDong trên điện thoại và đăng ký vay.

-> Bước 1 – Đăng ký vay: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn gồm thông tin cá nhân, địa chỉ nơi ở, thông tin nghề nghiệp, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin người thân,… và cập nhập ảnh CMND lên hệ thống (ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh selfie)

-> Bước 2 – Xét duyệt: Nhân viên Doctor Đồng tiến hành thẩm định thông tin và xét duyệt đơn vay sau 1 giờ. Khách hàng sẽ nhận được 2 tin nhắn thông báo kết quả xét duyệt và thông báo giải ngân.

->Bước 3 – Giải ngân: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng sau 3 giờ khi có thông báo hoặc sau 3 ngày tại điểm giao dịch của Momo / Viettel.

Vay trả góp nhanh – Vay tiền Doctor Đồng

Tima

Tima hoạt động theo hình thức sàn giao dịch tài chính kết nối người vay và người cho vay đảm bảo đăng ký cũng như giao dịch khoản vay một cách nhanh chóng.

Đặc điểm hình thức vay tiền online Tima.

 • Vay trực tuyến ưu việt: Tima kết nối người vay và người cho vay trong cùng khu vực giúp vay tiền trả góp nhanh cũng như tận dụng được nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư.
 • Vay tiền nhanh: Với hình thức này người vay chỉ mất 30 phút duyệt vay và nhận giải ngân ngay trong ngày.
 • Hồ sơ đơn giản: Hình thức vay trực tuyến không yêu cầu quá nhiều hồ sơ nên với hình thức này cũng không yêu cầu quá nhiều hồ sơ khi vay.
 • Đa dạng khoản vay: Tima cung cấp đa dạng khoản vay từ vay tín chấp đến vay thế chấp đáp ứng đa dạng nhu cầu vay trả góp nhanh của nhiều đối tượng.
 • Vay trực tuyến chỉ với 4 bước: Nhận tiền ngay trong ngày đăng ký chỉ với 4 bước đơn giản.

-> Bước 1: Truy cập website hoặc tải app trên điện thoại và đăng ký tài khoản vay chỉ trong 2 phút, chọn hình thức vay, khoản vay, thời gian vay phù hợp.

-> Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với CMND, hộ khẩu / KT3 và giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.

-> Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30 phút.

-> Bước 4: Giải ngân trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.

Vay tiền trả góp nhanh – Vay tiền Tima

Vay tiền trả góp nhanh – Vay trực tiếp

Hình thức vay trực tiếp chắc chắn đã rất quen thuộc với bạn. Hình thức này người vay chỉ cần đến các điểm giao dịch và làm theo hướng dẫn là có thể vay được tiền theo hình thức trả góp. Dưới đây là một số địa chỉ cho vay tiền trả góp nhanh bạn có thể tham khảo

Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính nổi bật với khoản vay đa dạng và thời gian duyệt vay nhanh. Dưới đây là đặc điểm hình thức vay này.

 • Lãi suất hấp dẫn: Mức lãi suất của Fe Credit tương đối hấp dẫn 19,92%/năm.
 • Hạn mức cho vay tốt: Hiện nay hạn mức cho vay tại Fe Credit được hỗ trợ hấp dẫn gấp 8 lần thu nhập tối đa là 70 triệu.
 • Thời hạn vay dài: Thời hạn vay cũng tương đối dài từ 6 -36 tháng. Thời gian vay tiền được đảm bảo từ 1 – 2 ngày.

>>>Xem thêm: Thủ tục vay tín chấp

Tiệm cầm đồ

Các tiệm cầm đồ cũng là lựa chọn vay ưu việt với những đối tượng muốn vay tiền trả góp nhanh nhờ đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày. Chỉ cần hoàn thiện hồ sơ là đã có thể nhận tiền ngay tại tiệm cầm đồ thay vì đợi từ 30 phút đến 1 tiếng. Ngoài ra tại các tiệm cầm đồ chỉ cần giấy tờ chuyển nhượng và giấy tờ cầm cố là đã có thể vay được tiền. Các thủ tục hồ sơ không quá rườm rà phức tạp.

Trên đây là những địa chỉ vay trả góp nhanh bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Vay tiền trả góp nhanh – Vay ở đâu uy tín
Rate this post