Vay tiền trực tuyến – Hình thức vay vốn đơn giản, tiện lợi và phổ biến nhất hiện nay, cho phép khách hàng vay tại nhà không cần đi xa, hình thức vay tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người vay. Bạn sẽ có cơ hội nhận được tiền ngay trong ngày mà không thông qua nhiều thủ tục hành chính phức tạp.

———

1. Thế nào là vay tiền trực tuyến?

Vay tiền trực tuyến là gì?
Vay tiền trực tuyến là gì?

Vay tiền trực tuyến là cách thức vay vốn thông qua mạng internet, khách hàng không cần tìm đến các địa chỉ vay vốn cụ thể như hình thức vay thông thường, chỉ cần đăng ký vay ngay tại nhà, không cần đi xa.

Đặc biệt, khách hàng vay tiền trực tuyến sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh hơn, khả năng được duyệt vay thường cao hơn so với cách thức vay trực tiếp.

– Ưu điểm:

  • Cung cấp đa dạng hình thức vay vốn tín chấp, thế chấp, cầm cố
  • Đăng ký vay nhanh, duyệt vay bằng công nghệ hiện đại
  • Thủ tục đơn giản, tiện lợi hơn, vay tiền ngay tại nhà không cần đi xa, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng như: Ngân hàng, công ty tài chính, sàn giao dịch tài chính… cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến.

– Hạn chế:

  • Là hình thức vay vốn thông qua mạng internet nên nhiều khách hàng cảm thấy không an toàn
  • Khó khăn với những khách hàng chưa tiếp cận với công nghệ hiện đại 4.0
  • Khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ vay uy tín

2. Các hình thức vay tiền trực tuyến hiện nay

Tham khảo các hình thức vay tiền trực tuyến phổ biến hiện nay
Tham khảo các hình thức vay tiền trực tuyến phổ biến hiện nay

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu vay của khách hàng, hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền online được cung cấp, khách hàng có thể tham khảo các gói vay phổ biến hiện nay dưới đây:

– Vay tín chấp theo lương:

Gói vay dành cho khách hàng là người lao động có thu nhập ổn định từ lương hàng tháng. Hồ sơ vay yêu cầu bảng lương / sao kê lương hoặc hợp đồng lao động.

– Vay nóng theo CMND và hộ khẩu

Gói sản phẩm vay nóng trong ngày không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân cơ bản: CMND, hộ khẩu hoặc bằng lái xe là đã có thể vay.

– Vay theo đăng ký xe máy

Vừa có xe đi, vừa vay được tiền chỉ cần cung cấp cavet xe máy chính chủ. Một số tổ chức tín dụng còn hỗ trợ cho vay với đăng ký xe không chính chủ.

Vay tiền trực tuyến bằng giấy tờ xe máy
Vay tiền trực tuyến bằng giấy tờ xe máy

– Vay theo đăng ký xe ô tô

Gói vay hạn mức vay dành cho khách hàng sở hữu tài sản xe ô tô, cần vay gấp một khoản tiền lớn nhưng không muốn thế chấp xe. Hồ sơ vay yêu cầu đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm.

– Vay theo hóa đơn điện nước

Vay vốn thông qua giấy tờ hóa đơn điện / nước của 3 tháng gần nhất (từ 300 nghìn đồng /tháng trở lên). Khách hàng không cần là chủ hộ nhưng phải sinh sống tại địa chỉ ghi trên hóa đơn.

– Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ

Dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ. Hồ sơ vay yêu cầu bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí bảo 3 – 6 tháng gần nhất.

– Vay theo sim số

Dành cho khách hàng sở hữu sim Viettel / Mobi / Vina chính chủ, thời gian sử dụng trên 6 tháng – 1 năm, ưu tiên sim không nợ cước, sim số càng đẹp lãi suất càng ưu đãi.

– Vay cầm cố tài sản

Hình thức vay đơn giản phổ biến hiện nay. Thay vì tìm đến các cửa hiệu cầm đồ, hiện nay khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay cầm cố online.

3. Địa chỉ vay tiền trực tuyến uy tín, lãi suất phù hợp

Địa chỉ vay tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay
Địa chỉ vay tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số địa chỉ hỗ trợ vay tiền trực tuyến tốt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn mà bạn có thể tham khảo:

– Doctor Đồng

Dịch vụ vay online nhanh chóng hàng đầu hiện nay, cung cấp khoản vay từ 1 – 10 triệu trong 10 – 30 ngày chỉ cần có CMND là đủ. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần đăng ký vay trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ thông tin và cập nhập ảnh CMND. Doctor Đồng hỗ trợ duyệt vay trong 1 giờ và giải ngân chỉ sau 3 giờ có thông báo xét duyệt.

Lãi suất vay 20%/năm. Đặc biệt, với khách hàng vay lần đầu, được hỗ trợ khoản vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất.

– Home Credit

Cho vay tiền mặt online hạn mức 5 triệu – 200 triệu trong 6 – 60 tháng (với khách hàng vay lần đầu, được vay tối đa 40 triệu). Lãi suất vay hấp dẫn, chỉ từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ gốc. Đặc biệt, với khách hàng vay tối đa 10 triệu, hồ sơ vay chỉ cần CMND và hộ khẩu (hoặc bằng lái xe).

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần tải app của Home Credit trên điện thoại, chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản, nhận kết quả duyệt vay trong ngày và giải ngân chỉ sau 2 giờ ký hợp đồng qua tài khoản Ngân hàng.

– Tima

Cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp và cầm cố với hạn mức tối đa đến 1 tỷ trong thời gian linh hoạt, ngắn hạn từ 10 – 90 ngày hoặc trung hạn từ 6 – 60 tháng, lãi suất vay hấp dẫn nhất thị trường do được kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần tải app của Tima trên điện thoại, đăng ký vay trong 3 – 5 phút, nhận kết quả duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 trong 20 – 30 phút và giải ngân ngay trong ngày qua tài khoản Ngân hàng chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Vay tiền trực tuyến – Giải pháp vay vốn nhanh trong 30 phút
5 (100%) 1 vote