Nhắc đến vay thế chấp ngân hàng cho vay lãi suất thấp và uy tín nhất bạn có thể tham khảo đấy là Vietinbank. Đây là 1 trong top 4 ông lớn ngân hàng hiện nay với khoản vay đa dạng cùng dịch vụ uy tín. Ngoài ra vay tiền Vietinbank cũng không quá khó khăn bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Các hình thức vay thế chấp Vietinbank

Vietinbank cung cấp tương đối đa dạng các khoản vay thế chấp bao gồm:

Vay mua nhà dự án

Ngân hàng cung cấp khoản vay mua nhà mới với mức lãi suất 7,7%/năm. Hạn mức vay tối đa đến 80% tổng nhu cầu vốn của khách hàng (tương đương 80% chi phí mua nhà). Thời gian vay dài hạn, tối đa có thể lên tới 20 năm. Đáp ứng nhu cầu nhà cho đối tượng muốn mua nhà tại các thành phố lớn nhưng chưa có đủ tài chính.

Vay mua ô tô

Ngân hàng cung cấp vốn mua ô tô nhằm mục đích tiêu dùng / kinh doanh với mức lãi suất 7,7%/năm. Hạn mức vay tối đa lên tới 80% giá trị xe mua, thời hạn vay tối đa 5 năm.

Vay xây dựng sửa chữa nhà cửa – Vay tiền Vietinbank

Vay mua, xây dựng / sửa chữa nhà

Ngân hàng cung cấp khoản vay hỗ trợ cho khách hàng xây dựng và sửa chữa nhà ở với hạn mức vay lên tới 80% nhu cầu vay vốn của khách hàng, thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm trong khi lãi suất vay chỉ 7,7%/năm góp phần ổn định cuộc sống đảm bảo an sinh xã hội.

Vay du học

Hình thức vay tiền này giúp đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển cho những bạn muốn có cơ hội học tập tại các nước phát triển hơn với mức lãi suất chỉ từ 7,7%/năm. Hạn mức vay tối đa 80% chi phí trong tối đa 10 năm. Với hình thức này người vay có nhiều lựa chọn như:

 • Gói cơ bản: Miễn phí 1 lần Phí phát hành thẻ tín dụng, phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế và 12 tháng phí quản lý tài khoản. Giảm đến 50% phí xác nhận số dư..
 • Gói nâng cao: Gồm các ưu đãi của gói cơ bản và giảm 50% phí chuyển tiền ra nước ngoài.

Vay cầm cố sổ tiết kiệm, GTCG

Người vay có thể sử dụng sổ tiết kiệm hay giấy tờ có giá để vay tiền với mức lãi suất chỉ từ 7,7%/năm, khoản vay lên đến 100%giá trị giấy tờ với thời gian vay linh hoạt.

Vay sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ

Vietinbank hỗ trợ người vay kinh doanh nhỏ lẻ với mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm, mức vay tối đa lên 3 tỷ với thời hạn vay là 7 năm.

Vay sản xuất kinh doanh siêu nhỏ

Nếu bạn muốn kinh doanh siêu nhỏ đây cũng là địa chỉ bạn có thể lựa chọn với mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm, khoản vay lên đến 200 triệu và thời hạn vay cũng là 7 năm.

Vay kinh doanh – Vay tiền Vietinbank

Vay phát triển Nông nghiệp Nông thôn

Ngân hàng nay cũng hỗ trợ cho vay với những đối tượng sản xuất nông nghiệp với lãi suất thấp nhất trong các khoản thế chấp chỉ 7%/năm đáp ứng đến 80% nhu cầu khoản vay và thời hạn vay được linh hoạt.

Vay kinh doanh tại chợ

Lãi suất vay chỉ từ 7,5%/năm với khoản vay lên đến 70% giá trị sạp với thời hạn vay lên đến 7 năm.

Vay kinh doanh NH – KS

Với lãi suất vay lên đến 7,7%/năm đáp ứng đến 80% nhu cầu nguồn vốn và thời hạn vay lên đến 7 năm.

Có thể thấy ngân hàng chia nhỏ theo nhiều khoản vay với mức ưu đãi khác nhau giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu vay của khách hàng.

Làm thế nào để vay tiền Vietinbank?

Điều kiện vay tiền Vietinbank

 • Đang trong độ tuổi 18 – 65, sinh sống và làm việc tại địa bàn hoạt động của Ngân hàng VietinBank.
 • Mở và có giao dịch thanh toán qua tài khoản tại Ngân hàng VietinBank.
 • Có năng lực tài chính, đảm bảo đủ khả năng trả nợ (thu nhập từ lương, kinh doanh, cho thuê tài sản…).
 • Khách hàng có tài sản bảo đảm phù hợp là BĐS nhà đất / tài sản hình thành từ vốn vay.
 • Không có nợ xấu hoặc đang có khoản vay tại các ngân hàng khác.

>>>Xem thêm: Hỗ trợ vay tín chấp

Vay tiền Vietinbank – Vay tiền hồ sơ đơn giản

Hồ sơ vay tiền Vietinbank

 • Đơn xin vay vốn kèm phương án trả nợ theo mẫu có sẵn.
 • CMND và hộ khẩu người vay.
 • CMND và hộ khẩu của bên thứ 3 (người bảo lãnh nếu có).
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người vay.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ / báo cáo tài chính, hóa đơn chứng từ kinh doanh… / HĐ cho thuê tài sản.
 • Với khách hàng vay kinh doanh, yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ kinh tế trang trại / giấy phép hành nghề…
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm như: sổ đỏ nhà đất, giấy đăng ký xe ô tô, HĐ mua bán, sổ tiết kiệm, các loại giấy tờ có giá…
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn của khách hàng.

Trên đây là các hình thức vay thế chấp đáp ứng nhu cầu vay tiền Vietinbank. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Vay tiền Vietinbank – Vay thế chấp lãi suất thấp chỉ từ 0,6%
Rate this post