Vay tiêu dùng là một trong những hình thức vay được ưa chuộng hiện nay. Với đa dạng hình thức vay, khoản vay từ nhỏ đến lớn đáp ứng tốt nhu cầu của người vay. Tuy nhiên hình thức này lại sở hữu mức lãi suất lớn hơn các hình thức vay thông thường. Vậy vay tiêu dùng lãi suất thấp ở đâu cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vay tiêu dùng tín chấp – Vau mua sắm cho gia đình

Lãi suất vay tiêu dùng trên thị trường hiện nay

Hầu như địa chỉ tài chính nào cũng cung cấp các hình thức cho vay tiêu dùng nên mức lãi suất có nhiều chênh lệch giữa các địa chỉ.

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp

Có rất nhiều hình thức vay tiêu dùng tín chấp hiện nay từ vay tín chấp theo lương đến vay tín chấp theo CMND, thẻ sinh viên… Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu người vay có thể chọn cho mình hình thức phù hợp.

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng là từ 8%/năm trở lên với yêu cầu chi tiết về hồ sơ và chỉ cung cấp vay tín chấp theo lương.

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tư nhân là từ 20%/năm trở lên nhưng điều kiện đơn giản, đa dạng khoản vay và có thể vay tiền ngày đáp ứng nhu cầu tài chính nhanh.

Lãi suất vay tiêu dùng thế chấp

Hình thức vay tiêu dùng thế chấp phổ biến hiện nay là vay mua nhà, vay mua xe, vay du học … 2 hình thức vay này được cung cấp chủ yếu bởi các ngân hàng.

 • Lãi suất vay mua nhà chỉ từ 6 %/năm
 • Lãi suất vay mua xe chỉ từ 7%/năm
 • Lãi suất vay du học chỉ từ  6%/năm

Có thể thấy được nhiều chênh lệch về lãi suất trong vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng thế chấp.

Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp

Địa chỉ cho vay tiêu dùng lãi suất hiện nay

Các ngân hàng

Các ngân hàng luôn là lựa chọn vay uy tín với mức lãi suất hấp dẫn nhất đặc biệt là với các khoản vay tiêu dùng lớn bạn có thể tham khảo.

Ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp

 • Ngân hàng Sacombank: Lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng này là 11%/năm với khoản vay lên đến 500 triệu và thu nhập chỉ cần đảm bảo trên 3 triệu.
 • Ngân hàng BIDV: Lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng này là 11,,9%/năm với khoản vay lên đến 500 triệu và thu nhập chỉ cần đảm bảo trên 7 triệu.
 • Ngân hàng Vietcombank: Lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng này là 15 – 16%/năm với khoản vay từ 30 đến 500 triệu và thu nhập chỉ cần đảm bảo trên 5 triệu.
 • Ngân hàng Vietinbank: Lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng này là 9,6%/năm với khoản vay từ 300 đến 500 triệu và thu nhập chỉ cần đảm bảo trên 3 triệu.

Ngân hàng cho vay tiêu dùng thế chấp thấp

 • Ngân hàng OCB: Lãi suất vay thế chấp để mua nhà và du học chỉ từ 5,99%/năm mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Với 100% giá trị BĐS, thời hạn vay lên tới 20 năm.
 • Ngân hàng BIDV:Lãi suất cho vay tiêu dùng thế chấp của ngân hàng này là 7,1%/năm với 100% giá trị BĐS, thời hạn vay lên tới 20 năm.
 • Ngân hàng Sacombank: Lãi suất cho vay tiêu dùng thế chấp của ngân hàng này là 8,5%/năm với 100% giá trị BĐS, thời hạn vay lên tới 25 năm.
 • Ngân hàng Vietinbank: Lãi suất cho vay tiêu dùng thế chấp của ngân hàng này là 7,7%/năm với khoản vay là 300 triệu trong vòng 7 năm.
Vay tiêu dùng không thế chấp uy tín

Các công ty tài chính

Các công ty tài chính cũng là lựa chọn được nhiều người lựa chọn để vay tiêu dùng với các khoản vay nhỏ hơn so với ngân hàng. Những địa chỉ này cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh ngay trong ngày với đa dạng hình thức vay từ vay thế chấp theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo đăng ký xe, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo CMND. Đương nhiên do rủi ro lớn nên mức lãi suất của các hình thức  này có phần cao hơn nhưng hoàn toàn có thể chấp nhận được. Dưới đây là một số địa chỉ cho vay uy tín.

 • Doctor Đồng: Địa chỉ này cung cấp các khoản vay với lãi suất từ 19%/năm với khoản vay từ 1 -10 triệu. Hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND
 • Tima: Địa chỉ này chỉ này cho vay với mức lãi suất từ 18%/năm chưa tính phí tư vấn với khoản vay lên đến 500 triệu, hồ sơ vay đơn giản.
 • Fe Credit: Địa chỉ này cung cấp khoản vay với lãi suất chỉ từ 20%/năm với khoản vay và hồ sơ tương đối đa dạng.

Trên đây là mức lãi suất vay tiêu dùng và các địa chỉ vay tiêu dùng uy tín bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Vay tiêu dùng lãi suất thấp – Vay ở đâu uy tín
Rate this post