Bên cạnh các dịch vụ cho vay tiền tín chấp nhanh như vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hóa đơn điện, hay bằng đăng ký xe. Nay xuất hiện hình thức cho vay tín chấp Doctor đồng. Vậy vay tín chấp Doctor đồng là gì? Có nên vay theo cách này hay không? Cùng tìm hiểu thông tin về vay Doctor đồng qua bài viết sau. 

Vay tín chấp Doctor đồng là gì?

vay-tin-chap-doc-to-dong

Vay tín chấp doctor đồng là hình thức vay tín chấp đơn giản

Vay tín chấp Doctor đồng là hình thức cho vay tín chấp nhanh. Ở đó mọi dao dịch hoàn toàn dựa trên sự tín nhiệm, tin tưởng. Người vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, chỉ cần cung cấp thông tin và chứng minh thư. Bạn có thể được vay từ 1 đến 10 triệu đồng không cần thế chấp tài sản. Cũng không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp chứng minh thư. Với thời hạn cho vay trong các khoảng 10, 20 hoặc 30 ngày.

► Doctor đồng là gì? – Giải đáp mọi khắc mắc về vay theo Doctor đồng

Vay tín chấp Doctor Đồng có ưu nhược điểm gì?

cho vay tín chấp doctor đồng

Vay tín thấp Doctor Đồng nhanh chóng tiết kiệm thời gian

* Ưu điểm:

– Khác với các hình thức cho vay tín chấp thông thường. Vay tín chấp Doctor đồng đơn giản và nhanh hơn. Giúp người vay dễ tiếp cận được nguồn vốn một cách nhanh chóng.

– Điều kiện vay tín chấp Doctor đồng đơn giản hơn. Người vay không cần thế chấp cầm cố tài sản. Khi tham gia vay vốn chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân.

– Vay qua Doctor đồng tiện lợi hơn, người vay không cần đến trực tiếp địa chỉ. Người vay được nhận tiền luôn qua tài khoản ngân hàng. Hoặc bất cứ địa chỉ của Payoo gần nhất nhất. có thể là Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K….

– Khách hàng vay tiền Doctor đồng không mất thời gian chờ lâu. Ngay sau khi nhập song thông tin bạn có thể nhận tiền luôn sau 24h xét duyệt.

* Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi và dễ ràng. Vay tín chấp doctor đồng còn tồn tại những hạn chế sau:

– Rủi ro cao: Do không có nhiều giấy tờ chứng minh hay tài sản thế chấp. Nên khó kiểm soát được thông tin của người vay. Dễ dẫn đến tình trạng nợ xấu. Đây là hình thức, dịch vụ cho vay khó kiểm soát, tính pháp lý không cao.

– Lãi suất cao: Nhằm đảm bảo cho tính rủi ro, nên thường hình thức này có mức lãi suất cao hơn so với thông thường.

– Dễ bị rơi vào bẫy tín dụng đen: Có thể nói vay tín chấp Doctor đồng có nguy cơ tiềm ẩn tín dụng đen rất cao vì không có tính pháp lý.

Có nên vay tín chấp Doctor đồng hay không?

* Nên vay khi: Bạn chỉ nên vay tín chấp Doctor đồng khi đang cần tiền gấp và không thể vay được ở một địa chỉ nào khác. Ngoài ra chỉ nên vay tại địa chỉ uy tín, tránh vay phải tín dụng đen.

* Không nên vay khi: Không nên vay khi bạn còn có điều kiện vay tiền tại các địa chỉ tài chính tư nhân khác. Vì thường vay tín chấp Doctor đồng lãi suất cao hơn nhiều. Đồng thời bạn không có mục đích chính đáng, nếu không thực sự cần tiền gấp thì không nên vay.

=> Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về vay tín chấp Doctor đồng là gì. Có ưu nhược điểm ra sao. Chúc bạn vay vốn thành công!

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com

Vay tín chấp doctor đồng là gì? – Ưu và nhược điểm
5 (100%) 3 votes