Vay tín chấp theo lương là hình thức vay không cần thế chấp tài sản phổ biến nhất hiện nay. Đây cũng được coi là hình thức tiêu dùng ưu việt nhất. Cùng chúng tôi tham khảo rõ hơn về hình thức này trong bài viết dưới đây.

Vay tín chấp theo lương là gì?

Vay tín chấp theo lương là hình thức sử dụng các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương/ sao kê lương/ hợp đồng lao động làm yếu tố chứng minh uy tín cá nhân và khả năng trả nợ để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng hoặc vay đầu tư nhỏ.

Có nhiều hình thức vay tín chấp hiện nay tuy nhiên vay tín chấp theo lương có phần uy tín hơn hẳn. Hình thức này cũng được đánh giá là đáp ứng nhu cầu vay cao với mức lãi suất hấp dẫn.

Vay tín chấp theo lương – Lựa chọn vay tiêu dùng ưu việt

Các hình thức vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay tín chấp theo lương tiền mặt chính là hình thức vay vốn áp dụng cho những khách hàng được trả lương tiền mặt trực tiếp mà không qua tài khoản ngân hàng với nhiều ưu điểm vượt trội.

  • Vay nhanh: Chỉ mất từ 1-2 ngày là đã có thể vay được tiền dưới hình thức này nhiều địa chỉ còn cung cấp dịch vụ vay trong ngày khá tiện lợi.
  • Khoản vay đa dạng: Người vay có thể vay được khoản tiền lên đến 200 triệu khi vay theo hình thức này.
  • Thời gian vay dài lên đến 48 tháng.
  • Hồ sơ vay đơn giản:Không cần tài sản thế chấp chỉ cần bảng lương/ hợp đồng lao động là đã có thể vay được tiền.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp theo lương tiền mặt chính là hình thức vay vốn áp dụng cho những khách hàng được trả lương qua tài khoản ngân hàng với nhiều ưu điểm khoản vay.

  • Vay nhanh: Hình thức này thậm chí còn có thể nhanh hơn so với vay theo lương tiền mặt.
  • Khoản vay lớn: Vay nhanh với khoản vay lên đến 500 triệu đáp ứng được cả nhu cầu kinh doanh nhỏ của nhiều người.
  • Hồ sơ vay đơn giản: Các thông tin cá nhân cùng thông tin lương đều đã có sẵn bởi thế hình thức này gần như không cần cung cấp thêm thông tin để vay tiền.
  • Lãi suất hấp dẫn: Không chỉ được ưu đãi hơn về khoản vay hình thức này còn được ưu đãi hơn cả về lãi suất. Mức lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 8 – 10 % thấp hơn so với nhiều hình thức vay tín chấp hiện nay.
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản hay tiền mặt?

Địa chỉ vay tín chấp theo lương uy tín

Các ngân hàng

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tín chấp phổ biến nhất tại ngân hàng. Hầu như các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo các địa chỉ uy tín nhất dưới đây:

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV đưa ra mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8%/năm. Vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 10%/năm. Thời hạn vay lên tới 5 năm và hạn mức cho vay lên tới 300 – 500 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác.

Ngân hàng Vietinbank

Vay tín chấp theo lương Vietinbank – Với sản phẩm cho vay tiêu dùng CBNV Vietinbank mức lãi suất cho vay hấp dẫn từ 9,6%/năm – Không cần tài sản đảm bảo, vay lên tới 300 triệu đồng.

Ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank chỉ từ 1,5%/tháng, khoản vay lên đến 300 triệu đồng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền theo lương tại các công ty tài chính

Các công ty tài chính

Doctor Đồng

Là địa chỉ cho vay theo lương uy tín hiện nay với mức vay nhỏ từ 1 -10 triệu thời hạn vay tối thiểu từ 90 ngày – 12 tháng với mức lãi suất từ 20%/năm.

Để vay tiền Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần là người lao động có thu nhập từ 3 triệu/tháng, đăng ký vay online bằng cách điền đầy đủ thông tin và cập nhập ảnh CMND là có thể vay tiền một cách nhanh chóng với lãi suất 20%/năm.

Tima

Tima hoạt động dưới hình thức sàn giao dịch tài chính cung cấp khoản vay theo lương đa dạng. Với mức lãi suất vay chỉ từ 18%/năm giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công, khách hàng chỉ cần là người lao động thu nhập > 3 triệu/tháng. Tima cung cấp gói vay theo lương hạn mức 5 – 50 triệu trong thời hạn 10 – 90 ngày.

Có thể thấy lãi suất tại các công ty tài chính cao hơn so với các ngân hàng. Tuy nhiên không thể phủ nhận điều kiện vay tại công ty tài chính dễ dàng hơn thậm chính những đối tượng bị ngân hàng từ chối hồ sơ vẫn có thể vay tiền. Bởi vậy tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ vay phù hợp nhất.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc hiểu và lựa chọn được địa chỉ vay tín chấp theo lương uy tín.

Xem thêm bài viết: So sánh lãi suất cho vay giữa các ngân hàng

Vay tín chấp theo lương – Vay tiêu dùng ưu việt
Rate this post