Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho vay tín dụng cá nhân với đa dạng các hình thức vay khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn hình thức và địa chỉ vay phù hợp. Tham khảo bài viết sau đây để tiến hành vay tín dụng cá nhân một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

———

1. Vay tín dụng cá nhân – Lựa chọn hình thức vay phù hợp

Để đáp ứng cho nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng cá nhân, hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay được hỗ trợ với điều kiện vay linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

– Vay tín chấp chứng minh thu nhập

Vay tín dụng cá nhân
Vay tín dụng cá nhân bằng cách chứng minh thu nhập

Với hình thức này, khách hàng không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh mức thu nhập tương đương với khả năng trả nợ để được đơn vị cho vay tin tưởng hỗ trợ. Một số hình thức vay tín chấp chứng minh thu nhập có thể kể đến:

 • Vay tín chấp theo lương: Yêu cầu bảng lương / giấy xác nhận lương / sao kê lương 3 tháng gần nhất / Hợp đồng lao động.
 • Vay tín chấp kinh doanh: Yêu cầu giấy phép kinh doanh / đăng ký kinh doanh và báo cáo tài chính chứng minh thu nhập.
 • Vay theo thẻ ATM: Bản sao thông tin thẻ ATM và sao kê giao dịch thẻ 4 – 6 tháng gần nhất ghi nhận số tiền giao dịch thường xuyên trong thẻ.
 • Vay theo thẻ tín dụng: Bản sao thông tin thẻ tín dụng, sao kê giao dịch thẻ 3 tháng gần nhất.

– Vay tín chấp không cần chứng thu nhập

Là hình thức vay vốn đơn giản, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay để đảm bảo cho giao dịch. Do vay đơn giản, dễ dàng, lãi suất vay của các hình thức này thường cao hơn so với các hình thức khác, phù hợp với khách hàng cần vay gấp.

 • Vay tiền chỉ cần CMND: Giấy tờ chứng minh thư bản gốc (không quá hạn 15 năm)
 • Vay theo sổ hộ khẩu: Sổ hộ khẩu bản gốc (đầy đủ 16 trang)
 • Vay theo giấy tờ xe máy: Đăng ký xe máy chính chủ / không chính chủ
 • Vay theo đăng ký xe ô tô: Đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm
 • Vay theo hóa đơn điện: Hóa đơn điện 3 tháng liền kề, từ 100 – 300 nghìn trở lên
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ: Hợp đồng bảo hiểm photo và hóa đơn đóng bảo phí 3 tháng gần nhất.
 • Vay theo sim số: Sim Viettel / Mobi / Vina sử dụng từ 1 năm trở lên, đã kích hoạt, không nợ cước.
Vay tín dụng cá nhân
Vay tín dụng cá nhân không thế chấp, không chứng minh thu nhập

– Vay thế chấp tài sản

Vay tín dụng cá nhân thông qua thế chấp các loại tài sản như nhà đất, chung cư, ô tô… Dành cho các khách hàng cần vay một khoản vốn lớn trong dài hạn để phục vụ cho các mục đích mua nhà / ô tô, xây sửa nhà, vay du học, kinh doanh…

Với hình thức nay khách hàng vẫn có thể sử dụng tài sản, chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu tài sản cho đơn vị vay. Điều kiện và thủ tục vay tương đối phức tạp, ngoài việc sở hữu tài sản thế chấp phù hợp, khách hàng cần phải chứng minh được năng lực tài chính, đảm bảo khả năng trả nợ.

– Vay cầm cố tài sản

Hình thức vay tiền nhanh, dễ dàng, khách hàng chỉ cần sở hữu tài sản như: Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, đồng hồ, đá quý… là đã có thể vay vốn. Thủ tục vay đơn giản, trao tài sản, ký kết hợp đồng và nhận tiền ngay trong ngày. Với hình thức vay cầm cố, khách hàng phải chấp nhận thiếu vắng tài sản trong thời gian vay vốn.

2. Vay tín dụng cá nhân – Lựa chọn địa chỉ vay phù hợp nhu cầu

Vay tín dụng cá nhân
Địa chỉ vay tín dụng cá nhân phù hợp từng nhu cầu

– Ngân hàng – Vay an toàn lãi suất thấp

Ngân hàng hiện đang cho vay tín dụng cá nhân theo hai hình thức sau:

 • Vay tín chấp theo lương: Hạn mức tối đa 10 – 12 lần lương (không quá 500 triệu) trong 12 – 60 tháng, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 15 – 25%/năm theo dư nợ giảm dần.
 • Vay thế chấp: Yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp là BĐS hoặc ô tô, chứng minh được mục đích vay và năng lực tài chính. Hạn mức vay cao đến 70 – 90% giá trị TSĐB trong thời gian dài hạn, có thể lên tới 20 – 25 năm. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 6 – 9%.

Vay tín chấp cá nhân tại Ngân hàng có hạn mức vay cao, lãi suất hấp dẫn tuy nhiên điều kiện và thủ tục vay khá phức tạp, thường giải ngân chậm, không phù hợp với khách hàng cần vay gấp trong thời gian ngắn hạn.

– Doctor Đồng – Vay ngắn hạn chỉ cần CMND

Khách hàng cần vay tiền gấp trong ngắn hạn để giải quyết nhu cầu cấp bách, Doctor Đồng chắc chắn là địa chỉ vay phù hợp dành cho bạn. Doctor Đồng hiện đang cung cấp dịch vụ vay vốn online đơn giản, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong 10 – 30 ngày chỉ cần có CMND.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của Doctor Đồng hoặc tải app trên điện thoại và tiến hành đăng ký vay trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn. Doctor Đồng hỗ trợ duyệt vay sau 1 giờ và giải ngân nhanh chỉ sau 3 giờ.

>>> Xem thêm: Vay tiền online Doctor Đồng

Lãi suất tham khảo 20%/năm. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND.

– Tima – Vay tín dụng cá nhân đáp ứng mọi nhu cầu

Vay tín dụng cá nhân
Vay tín dụng cá nhân qua sàn kết nối tài chính Tima

Tima hiện đang cung cấp đa dạng các hình thức vay tín chấp theo lương, vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, vay thế chấp và vay cầm cố với hạn mức vay linh hoạt tùy từng gói vay, tối đa lên tới 1 tỷ. Khách hàng vay vốn qua Tima có thể vay ngắn hạn (10 – 90 ngày) hoặc vay trung hạn (6 – 60 tháng).

Tima cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, cho phép khách hàng vay ngay tại nhà, đăng ký vay chỉ trong 2 – 3 phút, duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và giải ngân nhanh trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.

Khách hàng vay tại Tima sẽ được kết nối trực tiếp với khách hàng cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là hấp dẫn hơn.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Vay tín dụng cá nhân – Làm cách nào để vay đơn giản, hiệu quả?
5 (100%) 1 vote