Vay tín dụng không thế chấp hay còn gọi là vay tín chấp là các hình thức vay vốn dễ dàng, nhanh chóng, giải pháp tài chính ưu việt với điều kiện và thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ cơ bản đáp ứng từng hình thức vay phù hợp, giải ngân nhanh trong vòng 1 – 2 ngày làm việc.


1. Các hình thức vay tín dụng không thế chấp

Các hình thức vay tín dụng không thế chấp phổ biến
Các hình thức vay tín dụng không thế chấp phổ biến

Để đáp ứng cho nhu cầu vay vốn ngày một tăng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều hình thức vay tín dụng không thế chấp được các tổ chức tín dụng cung cấp, có thể kể đến các hình thức vay phổ biến sau:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo thẻ tín dụng
 • Vay theo sim số đẹp
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo sổ hộ khẩu
 • Vay nóng chỉ cần CMND
 • Vay theo giấy tờ đăng ký xe máy
 • Vay theo giấy tờ đăng ký xe ô tô

Đặc điểm chung của các hình thức vay này là không cần thế chấp tài sản, điều kiện vay dễ dàng, thủ tục vay đơn giản, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay với những loại giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.

2. Lý do Vay tín dụng không thế chấp là giải pháp tài chính tối ưu?

Vay tín dụng không thế chấp - Giải pháp tài chính tối ưu
Vay tín dụng không thế chấp – Giải pháp tài chính tối ưu

Vay tín dụng không thế chấp hay còn gọi là Vay tín chấp là hình thức vay ngày càng phổ biến đối với người đi vay, được xem là giải pháp tài chính tối ưu bởi những ưu thế nổi bật sau:

– Đối tượng vay rộng: Khách hàng có thể là người lao động hưởng lương hàng tháng, chủ kinh doanh, hộ kinh doanh hoặc là sinh viên, nội trợ, lao động tự do… vẫn có thể vay vốn với những hình thức vay đa dạng trên.

– Điều kiện vay dễ dàng: Hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn, chỉ cần đáp ứng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự, hành sự. Vay vốn không cần có tài sản bảo đảm, chỉ cần giấy tờ chứng minh uy tín bản thân.

– Thủ tục vay đơn giản: Tùy từng đơn vị vay nhưng nhìn chung khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với những loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn
 • 1 ảnh thẻ cỡ 3 x 4
 • CMND / Hộ chiếu / Thẻ căn cước photo (bản gốc với hình thức vay theo CMND)
 • Sổ hộ khẩu / KT3 photo (Bản gốc với hình thức vay theo sổ hộ khẩu)
 • Giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay (ví dụ bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ với vay theo lương).

– Giải ngân nhanh chóng: Do hồ sơ vay đơn giản nên mọi thời gian thẩm định, xét duyệt vay nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được khoản vay ngay sau 1 – 2 ngày làm việc (tùy theo đơn vị cho vay).

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, vay tín dụng không thế chấp cũng có một số hạn chế như: Do vay đơn giản, nhanh chóng lãi suất vay tín chấp thường cao hơn vay thế chấp. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ cho vay nóng khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ vay tín dụng không thế chấp phù hợp.

Vay tín dụng không thế chấp, vay ở đâu tốt nhất?

Đâu là địa chỉ vay tín dụng không thế chấp uy tín?
Đâu là địa chỉ vay tín dụng không thế chấp uy tín?

– NGÂN HÀNG

Ưu điểm của Ngân hàng là thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn trong giao dịch vay, hạn mức vay cao lên tới 500 triệu. Lãi suất vay tín dụng không thế chấp tại Ngân hàng thường dao động từ 15 – 25%/năm tính theo dư nợ giảm, được xem là mức lãi suất ưu đãi trên thị trường.

Tuy nhiên, hầu hết Ngân hàng chỉ cho vay tín chấp theo lương, dành cho các khách hàng là người lao động có lương hàng tháng, thủ tục vay phức tạp hơn so với các địa chỉ vay khác, thời gian giải ngân thường từ 2 – 3 ngày làm việc. Thời gian vay tín chấp tại Ngân hàng tối thiểu từ 12 tháng, không thích hợp với những khách hàng cần vay trong ngắn hạn.

– DOCTOR ĐỒNG

Doctor Đồng hỗ trợ cho vay tín dụng không thế chấp chỉ cần CMND, cung cấp khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong thời gian ngắn hạn 10 – 30 ngày. Một số lợi ích khi vay tại Doctor Đồng:

 • Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 2 triệu / tháng.
 • Vay trực tuyến đơn giản, dễ dàng, thủ tục online 100%. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay với giấy tờ CMND bản gốc.
 • Lãi suất và phí minh bạch: Lãi suất 20%/năm. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND.
 • Vay lần đầu được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Vay lần sau được vay từ 1 – 10 triệu, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng hơn.
 • Đăng ký vay trong 5’. Xét duyệt đơn vay trong 1 giờ và giải ngân sau 3 giờ có thông báo kết quả giải ngân.

>>>> Gợi ý xem thêm: Cho vay ngắn hạn là gì?

Hạn chế của Doctor Đồng là khoản vay nhỏ, thời gian vay ngắn, mức lãi suất và phí được đánh giá là còn khá cao.

– TIMA

Tima - Địa chỉ vay tín dụng không thế chấp đáp ứng mọi nhu cầu
Tima – Địa chỉ vay tín dụng không thế chấp đáp ứng mọi nhu cầu

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính, liên kết người vay và người cho vay phù hợp với 35 nghìn nhà đầu tư cho vay trên hệ thống. Tima hiện là địa chỉ cung cấp đa dạng các hình thức vay tín dụng không thế chấp nhất thị trường. Lợi ích khi vay tín chấp trên sàn Tima:

– Cơ hội duy nhất tiếp cận với 35 nghìn người cho vay, được kết nối với đối tác phù hợp với lãi suất ưu đãi.

– Được kết nối trực tiếp với đối tác cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn.

– Đảm bảo đáp ứng nhu cầu: Hạn mức vay cao đến 500 triệu, khách hàng có thể vay ngắn hạn từ 10 – 90 ngày hoặc vay trung và dài hạn trong 6 – 36 tháng.

– Điều kiện vay linh hoạt, thủ tục vay dễ dàng, chỉ cần giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay, không cần trình diện các loại giấy tờ phức tạp khác.

– Cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi. Chỉ mất 3’ đăng ký vay, xét duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20-30’, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và giải ngân thần tốc trong ngày.

Nguồn: http://vaytiendoctordong.com/

Vay tín dụng không thế chấp – Giải pháp tài chính TỐI ƯU cho bạn
5 (100%) 1 vote