Vay vốn tiêu dùng là một hình thức vay được sử dụng phổ biến hiện nay khi người vay có thể vay nhanh một khoản tiền đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cá nhân và gia đình. Tuy nhiên đâu là địa chỉ vay phù hợp nhất với bạn giữa rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ này.

 

Vay vốn tiêu dùng

Vay vốn tiêu dùng – chi tiêu cho gia đình

Vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng

 

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng với hình thức là vay tín chấp.Đây là hình thức được sử dụng phổ biến cho vay tiêu dùng. Tại ngân hàng vay vốn tiêu dùng chủ yếu được cung cấp dưới hình thức:

  • Vay tín chấp theo lương: Người vay không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào nhưng vẫn có thể vay tiền chỉ cần có bản lương hoặc hợp đồng lao động hoặc sao kê lương của ngân hàng. Tùy thuộc vào hạn mức và điều kiện cho vay của từng ngân hàng mà người vay có thể vay được những khoản khác nhau đa phần là gấp 10 lần lương của bạn.
  • Vay tín dụng: Dưới hình thức này ngân hàng cho phát hành một loại thẻ là thẻ tín dụng cho các đối tượng là cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp. Với loại thẻ này người vay có thể sử dụng để tiêu dùng trong hạn mức tiền định trước ( tiêu trước và trả tiền sau) với mức lãi suất định sẵn theo quy định của từng ngân hàng.
  • Vay trả góp: Hình thức này phổ biến khi ngân hàng liên kết với các đại lý xe cho người tiêu dùng vay mua xe trả góp.( Hình thức này có thể không yêu cầu thế chấp tài sản nhưng phải có chứng minh thu nhập).

Đương nhiên một vài ngân hàng cũng cung cấp hình thức vay theo hóa đơn điện nước hay vay theo sim tuy nhiên hình thức này không thật sự phổ biến.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý vay tại ngân hàng thường mất thời gian và yêu cầu khắt khe về thông tin cá nhân và đặc biệt là không có lịch sử tín dụng xấu.

Những ngân hàng uy tín bạn có thể tham khảo khi vay vốn tiêu dùng là VPbank, Vietcombank, Vietinbank, ACB…

Vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng

Vay vốn tiêu dùng tại ngân hàng

Vay vốn tiêu dùng tại các công ty tài chính

 

Đặc điểm vay vốn tiêu dùng tại các công ty tài chính đấy là

  • Đa dạng hình thức vay: Không chỉ giới hạn hình thức như vay theo lương, vay trả góp như ngân hàng các công ty tài chính cung cấp các dịch vụ vay tiền đa dạng hơn từ vay tín chấp theo lương, theo sổ hộ khẩu, theo đăng ký xe đến vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sim, vay sinh viên… Các hình thức đa dạng đáp ứng dễ dàng nhu cầu của người vay.
  • Thủ tục nhanh gọn: Chỉ cần một vài thủ tục đơn giản theo từng hình thức khác nhau là đã có thể vay tiền. Thậm chí các hình thức vay trực tuyến chỉ cần ảnh chụp bản gốc của hồ sơ là đã có thể vay tiền mà không mất quá nhiều thời gian.
  • Nhận tiền ngay trong ngày: Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng là vay nhanh, vay gấp các công ty tài chính cũng cung cấp các dịch vụ vay tín chấp trực tuyến ngay trong ngày và đây trở thành điểm mạnh của các hình thức này.

Có thể thấy các công ty tài chính là lựa chọn ưu việt nhất đối với hình thức vay vốn tiêu dùng. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ vay uy tín cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm.

Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ vay uy tín hiện nay

Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến với những khoản vay ngắn hạn. Bạn có thể vay từ 1 – 10 triệu trong thời hạn từ 90 ngày đến 12 tháng. Cùng với đó vay tại Doctor Đồng rất đơn giản chỉ cần ảnh chụp 2 mặt của CMND. Cùng với đó hình thức thanh toán ưu đãi khách hàng không cần Doctor Đồng là dịch vụ tài chính cung cấp các khoản vay nhanh, ngắn hạn. Bạn có thể vay trả góp bằng cầm cố tài sản hoặc vay tín chấp nhanh từ 1 – 10 triệu đồng trong thời gian tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 12 tháng. Khi vay trả góp tại Doctor Đồng, khách hàng không nhất thiết phải tất toán khoản vay vào ngày đến hạn trong 3 tháng đầu tiên. Bạn chỉ cần thanh toán khoản tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

Cùng với đó đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng tương đối dễ, thủ tục đăng ký online đơn giản chỉ mất 5 phút, thời gian phê duyệt khoản vay nhanh chóng trong 24 giờ.

Vay tiêu dùng tại các công ty tài chính

Vay tiêu dùng tại các công ty tài chính

Tima

Tima là sàn giao dịch tài chính lớn nhất tại Việt Nam, với 2,6 triệu khách hàng đăng ký vay, gần 30.000 người tham gia cho vay trên hệ thống và hơn 55 nghìn tỷ giải ngân.

Tima cung cấp khoản vay trả góp với hạn mức vay cao, lên đến 1 tỷ trong thời gian vay linh hoạt.

Vay nhanh với nhiều lựa chọn khi bạn có thể vay tín chấp, vay thế chấp trực tuyến trên Tima.

Fe Credit

Vay tiền trả góp tại FE Credit, khách hàng không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh, bạn có thể nhận được khoản vay với hạn mức 70 triệu thông qua hình thức vay tín chấp trả góp. Ưu điểm của FE Credit là thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không mất phí dịch vụ.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ vay tiêu dùng uy tín nhất.

Vay vốn tiêu dùng – Đâu là lựa chọn vay phù hợp với bạn?
5 (100%) 1 vote